Tổng Quan Về Game

Vạn Niên Nhất Kiếm là tựa game nhập vai đậm chất kiếm hiệp do nhà phát hành VGP sở hữu. Được biết tựa game tân binh này sẽ mang đến thế giới giang hồ xưa với nhiều bí kíp hành tẩu giang hồ. Mặc dù khai thác đề tài cũ nhưng Vạn Niên Nhất Kiếm hứa hẹn sẽ đem lại màu sắc mới lạ nhờ sự kết hợp hài hòa giữa cốt truyện được khai thác sâu và gameplay dễ chơi dễ hiểu.

Vạn Niên Nhất Kiếm khai thác đề tài võ hiệp quen thuộc nhưng tựa game lại đem đến thế giới giang hồ đậm chất khi quyết định nói không với các loại pháp bảo hay cánh như các dòng game hiện tại trên thị trường. Quyết định chọn cho mình lối đi riêng đã làm nên thương hiệu cho Vạn Niên Nhất Kiếm.

Bước chân vào giang hồ bạn sẽ bắt gặp những môn phái nổi tiếng quen thuộc như Võ Đang, Nga Mi, Thiên Vương và Thúy Yên. Lựa chọn môn phái để gia nhập và bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu giang hồ của chính mình.

Nhiệm vụ chính của mỗi người chơi khi tham gia vào game đó chính là tu luyện võ công tuyệt đỉnh và giành lấy ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm về tay. Để làm được điều này bạn tôi luyện bản thân qua hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến cũng như phải trải nghiệm những trận chiến sinh tồn khốc liệt. Trò chơi cung cấp chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, mỗi người sẽ cần hoàn thành từng bước để đạt đến cấp độ trưởng thành nhất định cho nhân vật của mình.

Đối với tựa game nhập vai thì một trong những mấu chốt để quyết định sức mạnh nhân vật đó là lực chiến, để gia tăng lực chiến nhân vật người chơi cần khai thác triệt để các tính năng như Thần binh, Tọa kỵ, Phi phong, Luyện khí, Linh sủng, Cường hóa trang bị, Luyện võ, Rèn bí kíp, Đả thông kinh mạch, Luyện nội công tâm pháp, Khinh công,…Càng tu luyện cao bao nhiêu thành quả bạn nhận lại sẽ xứng đáng bấy nhiêu.

Ngoài ra các hoạt động đậm chất võ lầm như Công Thành Chiến, Bang chiến, Khiêu Chiến Môn Phái, Hoa Sơn Luận Kiếm,…đều được diễn ra liên tục trong kho hoạt động sôi nổi của Vạn Niên Nhất Kiếm.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Vạn Niên Nhất Kiếm VGP – game MMORPG 3D kiếm hiệp chính tông ngày đầu ra mắt!

Trải nghiệm Vạn Niên Nhất Kiếm VGP – game MMORPG 3D kiếm hiệp chính tông ngày đầu ra mắt!

Vạn Niên Nhất Kiếm game MMORPG 3D với gameplay kiếm hiệp chính tông đã được nhà phát hành VGP chính thức cho ra mắt vào ngày 12/08/2021.

Mèo Lười 12/08/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top