Tổng Quan Về Game

UFC – Siêu Sao Bóng Đá được cấp phép từ FIFPro (Liên đoàn Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp) và các vận động viên chuyên nghiệp từ 63 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng thời trò chơi cũng trả tiền bản quyền cho hơn 5000 cầu thủ nổi tiếng, đi cùng các câu lạc bộ bóng đá Juventus, Bayern Munich và hơn 10 cầu thủ nổi tiếng hàng đầu như huyền thoại Luich Feughu, Raul Gonzalez, Roberto Garus.

Tham gia vào tựa game người chơi được giao vai trò quản lý đội bóng, toàn quyền kiểm soát đội hình và từng bước xây dựng một câu lạc bộ bóng đá trong mơ. Bên cạnh đó, mỗi người chơi sẽ có những điểm mạnh khác nhau về sức mạnh, vị trí, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh.

Trong UFC – Siêu Sao Bóng Đá chuỗi hệ thống tính năng được thiết kết cực kỳ dễ hiểu khi kết hợp giữa 2 thể loại quản lý bóng đá và tương tác trực tiếp điều khiển các cầu thủ trên sân.

Điểm đặc biệt là trước mỗi trận đấu bạn có thẻ mua cầu thủ mới để bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình chứ không cần đợi hết mùa giải, sau đó bạn có thể cải thiện chỉ số của họ như tốc độ, thể lực, kỹ năng,…

Với UFC – Siêu Sao Bóng Đá người chơi có thể sẽ dễ dàng quan sát được hết mọi góc trận đấu với hệ thống tầm nhìn kéo thả tự do 360 độ. Các cầu thủ sẽ tự chuyền và triển khai chiến thuật bạn đã đề ra từ trước một cách tự động. Nhưng bạn vẫn có thể tự mình điều khiển họ để sút hoặc chuyền hợp lý.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top