Tổng Quan Về Game

Truyền Thuyết Xạ Thủ sẽ chính thức ra mắt vào 03/09/2021, trò chơi là sự kết hợp độc đáo giữa việc khai thác đề tài võ hiệp kết hợp với yếu tố rouge-like vui nhộn. Bên cạnh đó trò chơi còn sử dụng các tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu trên nền tảng đồ họa 2D+.

Sở hữu lối chơi nhập vai đơn giản nhưng mang đầy bất ngờ, tựa game mobile Truyền Thuyết Xạ Thủ sẽ đem đến muôn vàn thử thách với phong cách chiến đấu mới lạ, có chút “không giống ai” khi phiêu lưu trong thế giới giang hồ mang màu sắc lạ.

Là tựa game mobile nhập vai hành động chiến thuật với lối chơi xạ kích đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, Truyền Thuyết Xạ Thủ khai thác thao tác cực hạn của người chơi trên điện thoại. Trò chơi sử dụng phong cách chơi màn hình dọc hiện đại để đem đến trải nghiệm thú vị cùng lối chơi mới lạ.

Ngoài ra tựa game mobile cũng đánh sâu vào tương tác với người chơi khi cung cấp hàng lượt các tính năng cộng đồng như trò chuyện tặng quà Môn Phái, Kiếm duyên tình trường, Hiệp lữ tương bạn,…để đem người chơi xích lại gần nhau hơn.

Điểm đặc sắc của trò chơi:

  • Phong cách chơi mới lạ và độc đáo
  • Thao tác một ngón, mặc sức tung hoành
  • Kỹ năng bách biến, thoả sức kết hợp
  • Trang phục đặc sắc, phong thái riêng biệt

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile với Gameplay nhập vai hành động độc đáo có 1 không 2!

Trải nghiệm Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile với Gameplay nhập vai hành động độc đáo có 1 không 2!

Vào đúng 10h sáng ngay 03/09, sau bao ngày chờ đợi thì Truyền Thuyết Xạ Thủ Mobile của Skyway đã chính thức ra mắt game thủ Việt.

Mèo Lười 03/09/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top