Tổng Quan Về Game

Thương Khung Chi Kiếm sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Và để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống trang bị, cường hóa, thần binh, phi kiếm, thăng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, tu tiên và cả kho đồ thời trang, tọa kỵ, Pet trợ chiến, Cánh…v..v…để nâng cao lực chiến nữa!

Các tính năng đặc sắc của game:

+ Tứ đại môn phái uy trấn giang hồ: Chọn cho mình lối chơi nhập vai thời thượng nên hiển nhiên việc phân chia lớp nhân vật sẽ vô cùng quan trọng. Theo đó tham gia vào game này người chơi sẽ được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật đại diện cho võ lâm như Thiếu Lâm, Thúy Yên, Toàn Chân, Tinh Túc để tiến vào Tam Giới. Tuy số lượng môn phái đưa ra có vẻ ít song bù lại trò chơi mang tới rất nhiều hệ thống bổ trợ để cho bạn tùy biến xây dựng, phát triển nhân vật với hơn 100 kỹ năng bị động, thiên phú đa dạng khác nhau.

+ Hóa thần combo skill đầy ấn tượng: Đặc biệt sản phẩm còn hỗ trợ hết nấc cho trải nghiệm combo skill đã tay của nhân vật đó là hệ thống hóa Thần. Tính năng này cho phép game thủ cùng với hồn lực của các Thần – Ma chốn Tam giới kết hợp với thân thể để tạo ra bộ kỹ năng cùng sức mạnh mới vô biên.

+ Bối cảnh độc lạ: Do mang nhiều yếu tố dị biệt khi đưa chất chơi võ hiệp vào bối cảnh tiên hiệp mà sản phẩm này vừa lột tả cả yếu tố võ học, kinh thư trong hệ thống môn phái cũng như tái hiện khung cảnh Tam Giới rộng lớn khi mang đến 2 phe đối nghịch gồm Tiên vs Ma.

+ Hình ảnh tuyệt mỹ: Nền tảng đồ họa 3D tân tiến được xây dựng bởi công nghệ Unreal Engine 4 đã giúp trò chơi khắc họa một chốn Tam Giới đầy nguy nga, chân thực cho bạn thỏa sức khám phá. Bên cạnh đồ họa đẹp bất chấp thì những màn PK trong game cũng được nâng tâm lên ngưỡng nghệ thuật khi lột tả mọi hiệu ứng ánh sáng, vật lý, màu sắc hoàn mỹ nhất.

+ Thỏa sức săn boss và tham gia vào các chiến trường đa dạng: Game cung cấp rất nhiều loại Boss phe phái, thế giới cho bạn săn diệt, thu gom đồ quý. Bên cạnh đó trò chơi còn mở ra nhiều chiến trường quy mô từ Tam Giới phân tranh, Lôi đài sinh tử, Đấu trường liên server để bạn và các đồng môn phô diễn tài nghệ PK của mình không giới hạn.

TIN LIÊN QUAN

Mỹ nam mỹ nữ khoe sắc khi tham gia sự kiện Thương Khung Chi Kiếm

Mỹ nam mỹ nữ khoe sắc khi tham gia sự kiện Thương Khung Chi Kiếm

Sự kiện “Hoa của Đất Trời” là dịp tôn vinh đến một nửa còn lại của Thương Khung Chi Kiếm, đã thu hút hàng ngàn mỹ nam, mỹ nữ hội tụ khoe sắc.

Doãn đại hiệp 16/03/2021

Trải nghiệm Thương Khung Chi Kiếm – Game kiếm hiệp chân nhân đầy hấp dẫn và mới lạ

Trải nghiệm Thương Khung Chi Kiếm – Game kiếm hiệp chân nhân đầy hấp dẫn và mới lạ

Bước chân vào thế giới của Thương Khung Chi Kiếm Mobile người chơi sẽ mang theo sứ mệnh truy tìm bí tịch thất lạc ngàn năm để nắm lấy vận mệnh giang hồ.

YThienLong 04/01/2021

Tặng 555 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Tặng 555 giftcode game Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhân dịp game game nhập vai Thương Khung Chi Kiếm Mobile ra mắt mà NPH Funtap đã gửi tặng đến đọc giả Mọt Game 555 giftcode giá trị.

YThienLong 29/12/2020

Thương Khung Chi Kiếm – Trải nghiệm đi mây về gió tu tiên của game thủ

Thương Khung Chi Kiếm – Trải nghiệm đi mây về gió tu tiên của game thủ

Từ một người dân vô danh tiểu tốt gặp được kỳ ngộ và trở thành đại hiệp võ công cao cường chính là mô típ quen thuộc mà game thủ dễ dàng bắt gặp trong những tựa game kiếm hiệp mobile hiện nay. Tuy nhiên điều gì chờ đợi bạn khi đã đứng vào hàng...

Ronin 28/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top