Tổng Quan Về Game

Giới thiệu

Thượng Cổ Chi Vương mobile là sản phẩm thuộc thể loại hành động, nhập vai sắp sửa được phát hành tại Việt Nam bởi công ty SohaGame. Sau sự thành công ngoài mong đợi trong đợt thử nghiệm vào tháng 7 vừa qua, trò chơi hiện đang ở những giai đoạn cuối cùng trước thềm ra mắt.

Game hiện tại đã được đổi thành Bách Kiếm Dạ Hành, nhưng vì Fanpage của sản phẩm vẫn giữ cái tên cũ, nên Mọt vẫn giữ nguyên là Thượng Cổ Chi Vương.

Thượng Cổ Chi Vương mobile cũng sở hữu cho mình một nội dung cốt truyện có một không hai. Game mở ra bối cảnh khi trời đất còn là một màu vàng sẫm, mặt trời và mặt trăng cùng với những chòm sao làm nên vũ trụ bao la, tạo nên một khu vực ưu tú nhất trên thế giới này.

Gameplay Thượng Cổ Chi Vương

Tương tự như các dòng game MMORPG khác, ở giai đoạn mở đầu, người chơi lựa chọn để hóa thân thành một trong các hệ phái nhân vật gồm: Võ Luyện, Ảnh La, Thiên Nhãn, Linh Vu và Phong Tướng.

Mỗi nhân vật sẽ có một thế mạnh thể hiện qua  bộ kỹ năng, lối di chuyển và cách chiến đấu riêng biệt. Tùy vào sở thích cũng như phong cách chơi của bản thân, bạn có tự do chọn cho mình hệ nhân vật như mong muốn. Cũng nhờ vào sự đa đạng trong hệ phái, Thượng Cổ Chi Vương trở nên tương thích với mọi đối tượng game thủ khác nhau.

Tuy nhiên, vẫn có sự tương đồng ở toàn bộ các hệ phái khi bộ chiêu thức đều sở hữu tối đa 4 kỹ năng. Với một bộ kỹ năng đa dạng như vậy, bạn sẽ có thể thỏa sức sáng tạo nên hàng trăm chuỗi combo đẹp mắt khác nhau trong quá trình chiến đấu.

Tính năng

Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được sức mạnh của nhân vật qua hàng loạt các tính năng nâng cấp chiến binh như: Rèn trang bị, Tọa kỵ, Cánh, Pháp bảo, Thần binh, Cổ Thần, Thần trang..

Với loạt tính năng trên, người chơi có quyền can thiệp trực tiếp vào các chỉ số mà mình mong muốn. Ngoài ra, nhờ sự đa dạng này, người chơi còn dễ dàng xây dựng nhiều phương án hơn để có thể sử dụng tài nguyên thật hợp lý.

Như bao sản phẩm MMORPG khác lối chơi của game cũng sẽ được diễn ra theo hình thức chạy nhiệm vụ map dã ngoại. Đi kèm theo đó là hàng loạt các chế độ chơi kinh điển của dòng game này như phó bản, hoạt động chiến trường, trảm boss…

Tổng kết

  • Đồ họa 3D vượt trội, phong cách hình ảnh mới lạ.
  • Lối chơi đa tuyến nhân vật, phù hợp mọi đối tượng game thủ.
  • Có sự góp mặt của các chế độ
  • Cốt truyện có chiều sâu, pha lẫn 2 nền văn hóa Nhật – Trung.
  • Nhiều tính năng nâng cấp nhân vật.
  • Đa dạng các chế độ chơi, không gây nhàm chán khi trải nghiệm.

TIN LIÊN QUAN

Thượng Cổ Chi Vương: Chi tiết bốn hệ phái khắc chế trong game

Thượng Cổ Chi Vương: Chi tiết bốn hệ phái khắc chế trong game

Thông tin chi tiết về 4 hệ phái trong Thượng Cổ Chi Vương với phong cách chiến đấu khác nhau đang được cộng đồng game thủ quan tâm.

Huy Manh Nguyen 08/09/2022

Thượng Cổ Chi Vương – game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn”

Thượng Cổ Chi Vương – game nhập vai hành động được săn đón chính thức ưu tiên mở cửa tại Việt Nam, khẳng định vị thế “bom tấn”

Thượng Cổ Chi Vương dễ gây ấn tượng với người chơi từ cái nhìn đầu tiên, có gì mà hot đến vậy?

truonggiang 17/08/2022

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top