Tổng Quan Về Game

Giới thiệu

Thức Tỉnh Thần Thú Mobile thuộc thể loại game Pokemon nhập vai đã được một nhà phát hành Việt Nam đưa về và phát hành trong thời gian tới. Chuyến hành trình trong Thức Tỉnh Thần Thú Mobile sẽ tiếp tục đưa người chơi quay trở về viếng thăm cao nguyên Indigo quen thuộc.

Trong đó người chơi sẽ phải thu thập đủ số lượng Pokemon yêu cầu để tạo ra đội hình chiến đấu 6 thành viên chủ chốt. Vượt qua hàng loạt các thử thách hấp dẫn và cốt truyện để nâng cấp và bồi dưỡng sức mạnh cho những chú Pokemon của bạn trở nên khác biệt, mở kỹ năng mới, thức tỉnh, thăng sao và tiến hoá lên hình thái mới.

Đồ hoạ siêu nét, ‘căng đét’ từng khung hình

Theo chân hành trình Satoshi và những người bạn, tái hiện lại những trận chiến đỉnh cao làm ngây ngất lòng người, Thức Tỉnh Thần Thú còn mở ra cốt truyện mới: Dark Mewtwo đang xâm chiếm và hủy diệt trái đất, nguy cơ làm biến mất toàn bộ những Pokémon và loài người.

18 hệ Pokémon đa dạng, thỏa sức thu phục

Với hơn 100 Pokémon đa dạng, đầy đủ các chủng loại nhất trên thị trường với 18 hệ trải dài từ Gen I đến Gen VIII, Thức Tỉnh Thần Thú chính là tấm vé có một không hai để người chơi có cơ hội gặp gỡ và đồng hành cùng các Pokémon yêu thích.

Làm Chủ Cuộc Chơi: Bá Chủ Đấu Trường với trận hình 8 VS 8 mới lạ

Cụ thể, trận hình 8 VS 8 là trận hình “Cộng – Sinh”, bao gồm 4 Pokémon chính và 4 viện trợ trong mỗi trận đấu. Tính chiến thuật, kỹ năng kết hợp đội hình tài ba chính là yếu tố tiên quyết đưa người chơi đạt đến vị trí vinh quang nhất của cuộc chiến.

 

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top