Tổng Quan Về Game

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU – Sản phẩm mang tầm nhìn 10 năm tinh hoa kiếm hiệp nhập vai từ Nhà Phát Hành GOSU công bố ra mắt vào 10h10 28/10/2022. Ngay từ hôm nay, người chơi đã có thể tải sớm game.

Giới thiệu game

Nối tiếp làn sóng game đề tài kiếm hiệp Thiên Long đang trở lại, tạo nên sức hút kỳ lạ với game thủ Việt, thông tin Thiên Long Truyền Kỳ GOSU chuẩn bị ra mắt nổi lên như một viên ngọc sáng, chính thức đẩy sức nóng của cộng đồng lên đến đỉnh điểm.

Đây là sản phẩm đã được Gosu ấp ủ không dưới 10 năm với không biết bao nhiêu lần sửa đổi và chọn lọc để có được đầu ra hoàn thiện nhất, chất lượng nhất. Từ “Truyền Kỳ” cũng có ý nghĩa riêng của nó, là thế giới Thiên Long không có bất kỳ giới hạn nào, là nơi mà game thủ có thể tự do, thoải mái khám phá và đạt được những thành tựu to lớn. Có thể nói rằng đây là bước ngoặt to lớn của Gosu trong lĩnh vực làm game, đóng góp cho sứ mệnh phục vụ game thủ Việt.

Gameplay nhập vai giang hồ ấn tượng

Thiên Long Truyền Kỳ sẽ là một tựa game thuần võ hiệp giang hồ, không có những yếu tố kì ảo quá mức, giúp cho người chơi có được cảm giác và trải nghiệm chân thực hơn rất nhiều. Anh em có thể thỏa sức xây dựng nhân vật với các chỉ số tùy chọn chứ không bị bó buộc bởi môn phái của nhân vật đó. Nhớ để tâm tới chỉ số kháng, bởi chúng thực sự vô cùng quan trọng trong PK khi đối đầu với những môn phái khắc chế.

Bên cạnh đó, Thiên Long Truyền Kỳ Gosu cũng giúp cho game thủ thỏa sức tung hoành thể hiện bản thân với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn. Các trận PK AOE đỉnh cao cùng với bảng xếp hạng thay đổi vị trí liên tục sẽ mang tới không khí sôi động và cạnh tranh cao nhất, xứng đáng cho một tựa game võ hiệp giang hồ hàng đầu.

TIN LIÊN QUAN

Nhận ngay 400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU, mừng game ra mắt chính thức vào 28/10

Nhận ngay 400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU, mừng game ra mắt chính thức vào 28/10

Với 400 Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ GOSU, Hành trình trải nghiệm tinh hoa kiếm hiệp nhập vai không giới hạn đã bắt đầu khai mở vào lúc 10h10 ngày 28/10/2022

truonggiang 28/10/2022

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU ấn định ra mắt vào 10h10 ngày 28/10/2022

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU ấn định ra mắt vào 10h10 ngày 28/10/2022

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU - Sản phẩm mang tầm nhìn 10 năm tinh hoa kiếm hiệp nhập vai từ Nhà Phát Hành GOSU công bố ra mắt vào 10h10 28/10/2022. Ngay từ hôm nay, người chơi đã có thể tải sớm game.

truonggiang 24/10/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top