Tổng Quan Về Game

Giới Thiệu

Trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q, nhân vật của người chơi đóng vai trò rất quan trọng, khi sở hữu lượng sát thương khủng giai đoạn đầu game và duy trì ổn định trong suốt quá trình phát triển. Đây là nét đặc biệt trong Thiên Hạ Anh Hùng 3Q khi mà nhân vật chính cũng có mức tăng trưởng chẳng kém cạnh gì các tướng trong game. Khi đó bạn chẳng phải cũng là 1 danh tướng, một anh hùng rồi sao?

Các hoạt động cộng đồng được chú trọng

Tính năng AFK ở các tựa game khác khiến nhiều game thủ có cảm giác “chơi online mà thành offline”, nhưng ở Thiên Hạ Anh Hùng 3Q yếu tố này đã được khắc phục triệt để khi tính năng này mục tiêu giúp người chơi cân bằng công việc trong cuộc sống chứ không phải là 1 click là làm tất cả.

Game thủ cần tham gia các hoạt động đơn là Phó Bản, Diệt Phỉ để tính năng AFK giúp người chơi nhận tài nguyên tại đây như auto theo thời gian thực. Tuy nhiên, các hoạt động khác thì đều xoay quanh yếu tố tập thể hoặc đối kháng như Luận Võ, Boss Thế Giới, hoạt động bang hội, đấu Liên Server…

Lối chơi thiên biến vạn hóa, các VIP tề tựu so trình

Nhiều người chơi sau khi trải nghiệm Thiên Hạ Anh Hùng 3Q đã nhận ra rằng, game thực sự không có… điểm dừng. Bởi lẽ, khả năng tiến cấp, liên kết của hàng trăm vị tướng khiến trận hình trong game thiên biến vạn hóa. Ở các tựa game đấu tướng chiến thuật khác, một số game thủ chỉ mất quãng thời gian chừng 1, 2 tuần để tìm kiếm tướng mạnh, để rồi sau đó họ leo tháp, vượt phụ bản vù vù. Tuy nhiên, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q dường như không có giới hạn cụ thể.

Với lượng tướng phong phú theo 4 thế lực, người chơi có thể phối hợp cho mình cả trăm cái được gọi là “đội hình chuẩn”. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là mức tạm thời. Khi chơi Thiên Hạ Anh Hùng 3Q, họ khám phá ra khá nhiều vấn đề, khi mỗi một nước đều có những tướng khắc chế riêng, buộc người chơi phải luân phiên thay đổi.

TIN LIÊN QUAN

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q:  Tựa game nhà làm đậm chất “made in Việt Nam” đã sẵn sàng cập bến

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q: Tựa game nhà làm đậm chất “made in Việt Nam” đã sẵn sàng cập bến

Trình làng vào tháng 11 tới đây, NextGen Studio - một đội ngũ Việt Nam cho ra mắt tựa game đấu tướng chiến thuật mang tên Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Ngọc Bích 02/11/2022

NextGen Studio và sự tâm huyết của đội ngũ làm game Việt trong sản phẩm game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q sắp ra mắt

NextGen Studio và sự tâm huyết của đội ngũ làm game Việt trong sản phẩm game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q sắp ra mắt

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là sản phẩm do NextGen Studio - một đội ngũ Việt Nam sản xuất và hoàn thiện trong khoảng gần 2 năm. Đây là sản phẩm game đấu tướng chiến thuật chủ đề Tam Quốc đáng chú ý bậc nhất trong giai đoạn cuối năm 2022 này.

truonggiang 02/11/2022

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q – Game đấu tướng chiến thuật Tam Quốc “make in Việt Nam” sắp ra mắt vào đầu tháng 11

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q – Game đấu tướng chiến thuật Tam Quốc “make in Việt Nam” sắp ra mắt vào đầu tháng 11

Được biết, sản phẩm Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là sản phẩm do NextGen Studio - một đội ngũ Việt Nam sản xuất và hoàn thiện trong khoảng gần 2 năm.

Mikey 29/10/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top