Tổng Quan Về Game

Tân Ngọa Long là tựa game thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực (SLG) lấy nội dung Tam Quốc làm cốt truyện. Trò chơi sẽ được VNG phát hành và đã ra mắt vào 31/3 vừa qua.

 

Nội dung của Tân Ngoạ Long VNG sẽ dẫn dắt người chơi qua thời kỳ đầu của thời Tam Quốc, khi mà nhà Hán bị rơi vào loạn lạc, triều đình tham nhũng, hoạn quan lên nắm quyền dẫn đến bá tánh lầm than. Lúc này các anh hùng khắp nơi cùng bàn kế lớn, cùng nhau thảo phạt sách lược để cứu lấy nhà Hán, tiêu diệt Đổng Trác.

Đồ hoạ trong game khá đẹp so với một tựa game SLG chiến thuật. Tạo hình tướng trong game mô phỏng chân thực, bám sát với nguyên tác. Mang lên mình những bộ trang phục, vũ khí tuyệt đẹp toát lên phong thái riêng của từng vị tướng. Mỗi khi xuất chiêu, hay thể hiện phân cảnh hội thoại đều khiến người chơi không thể rời mắt.

Điểm hấp dẫn trong gameplay chính là các đơn vị binh chủng kết hợp với đa dạng đội hình chiến thuật khác nhau dựa vào số lượng tài nguyên mà người chơi thu thập để nâng cấp, xây dựng như lương thực, đá, gỗ,… từ đó bạn sẽ sử dụng để chiêu mộ binh sĩ. Tạo ra các đội hình riêng biệt, thích nghi trong từng trận đấu quan trọng. Dựa vào địa hình đưa ra những quyết định tối ưu để giành lấy chiến thắng. Đề cao yếu tố chiến thuật trong game.

Tân Ngoạ Long VNG đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, cũng như giới báo chí. Game thu hút rất đông đảo game thủ chỉ sau ít ngày ra mắt. Vì thế, siêu phẩm chiến thuật  này không nên bỏ qua trong tháng 4 . Nếu bạn là một game thủ yêu thích tác phẩm Tam Quốc Chí thì đây là con game dành cho bạn.

TIN LIÊN QUAN

Tân Ngọa Long mở máy chủ đặc biệt vào 13/4 để tri ân game thủ sau 02 tuần ra mắt

Tân Ngọa Long mở máy chủ đặc biệt vào 13/4 để tri ân game thủ sau 02 tuần ra mắt

Có lượng người chơi tăng dần và hoạt động của các máy chủ ổn định, Tân Ngọa Long quyết định ra mắt server thứ 10 vào 08:00 sáng ngày 13/4.

truonggiang 13/04/2022

code Tân Ngọa Long tháng 4 mới nhất cho game thủ

code Tân Ngọa Long tháng 4 mới nhất cho game thủ

Mừng game chính thức ra mắt tại thị trường Việt, Tân Ngọa Long VNG sẽ gửi tặng đến game thủ hàng triệu gift-code, hỗ trợ hành trình trải nghiệm được thuận lợi hơn. 

truonggiang 01/04/2022

10:00 sáng 31/3 – Chính thức ra mắt mobile game Tân Ngọa Long 

10:00 sáng 31/3 – Chính thức ra mắt mobile game Tân Ngọa Long 

Như vậy, đúng theo lộ trình sản phẩm, 10:00 sáng nay 31/3, mobile game Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt làng game Việt. 

truonggiang 31/03/2022

Mobile game Tân Ngọa Long sôi động trước giờ ra mắt chính thức

Mobile game Tân Ngọa Long sôi động trước giờ ra mắt chính thức

Chưa đầy 24 giờ nữa, mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long sẽ chính thức được vận hành trên hai hệ điều hành Android và iOS, game thủ bắt đầu cuộc hành trình bá nghiệp của mình trong tựa game này. Game ra mắt vào 10:00 ngày 31/3.

truonggiang 30/03/2022

Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store từ 28/3

Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store từ 28/3

Tính đến sáng ngày 27/3, trang chủ mobile game Tân Ngọa Long đã ghi nhận hơn 205.000 lượt đăng ký tải game trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. 

truonggiang 27/03/2022

guest
1 Bình luận
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tân Ngoạ Long
Tân Ngoạ Long
10 months ago

Tân Ngoạ Long có mấy acc đã top sever mà còn Bug game nữa, chơi làm gì để bị ăn hành

Last edited 10 months ago by Tân Ngoạ Long
Top