Tổng Quan Về Game

Cốt truyện game tuân thủ nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa khi vừa vào game bạn sẽ được đưa đến đúng dòng thời gian Giặc Khăn Vàng nổi loạn, Trương Giác hoành hành khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn là tập hợp anh hùng khắp nói về xây dựng đội hình, chinh phạt khắp đại lục, thống nhất giang sơn.

Lối chơi trong game Tam Quốc Đại Chiến thuộc dòng chiến thuật thẻ tướng, bạn sẽ vào trận với đội hình 5 tướng. Khi các tướng đủ nộ, nhấp vào avatar sẽ kích hoạt kỹ năng đặc biệt của tướng được chọn. Ngoài ra, game còn pha trộn yếu tố SLG qua tính năng Quốc Chiến, bạn có thể dẫn quân mình đi chiếm lĩnh các thành trì khác, tăng bổng lộc lợi ích.

Cách bố trí trận hình trong game cực độc đáo khi có tới 25 vị trí khác nhau để bạn sắp xếp các vị tướng của mình. Các tướng được chia làm 5 nhóm chính: Chiến, Thủ, Cung, Trợ, Mưu mỗi lớp đều có điểm mạnh điểm yếu riêng và khắc chế lẫn nhau.

Trong Tam Quốc Đại Chiến, mỗi tướng ngoài các tính năng cơ bản như: nâng cấp độ, tăng sao, trang bị, kỹ năng, duyên phận,… game còn đưa vào tính năng Chức Quan. Bạn như vua một nước, có thể tùy ý phong tước cho các anh hùng của mình để cổ vũ sĩ khí của họ, thật hấp dẫn đúng không nào?!

Các hoạt động trong game rất đa dạng từ PvE cho đến PvP như Diễn Võ Tường, Quần Hùng Tranh Bá, Tranh Đoạt Bảo vật, Thảo Phạt Nghịch Tặc,…mỗi hoạt động có hệ thống phần thưởng riêng biệt, giúp người chơi có thể chủ động lựa chọn đầu tư sức mạnh đội hình nhằm tranh đoạt vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Tải game Tam Quốc Đại Chiến cho      Android     –     APK      –      IOS

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm Tam Quốc Đại Chiến Mobile: Game thẻ tướng chiến thuật chuẩn Tam Quốc từ nội dung đến hình ảnh

Trải nghiệm Tam Quốc Đại Chiến Mobile: Game thẻ tướng chiến thuật chuẩn Tam Quốc từ nội dung đến hình ảnh

Với đồ họa 3D cùng trận hình 25 vị trí độc đáo, Tam Quốc Đại Chiến hứa hẹn là sản phẩm đáng chơi với các game thủ đam mê đề tài Tam Quốc.

Mèo Lười 12/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top