Tổng Quan Về Game

Stickman AFK là tựa game idle thẻ tướng đưa người chơi vào những trận chiến nảy lửa của đội quân người que cực hấp dẫn.

Giới thiệu game

Stickman AFK sở hữu lối chơi rảnh tay tương tự các dòng game AFK trên thị trường, cho phép game thủ dẫn dắt đội hình người que tự kiến tạo qua các vùng bản đồ rộng lớn, phiêu lưu và đánh bại kẻ thù.

Sở hữu lối chơi tự động, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, anh em game thủ đã có thể thoải mái cày game trong mọi hoàn cảnh. Đội quân người que của bạn chỉ cần được sắp xếp đúng vị trí, có chỉ số chiến đấu cao, được trang bị vũ khí sịn sò,… Việc vượt ải cứ để hệ thống tự động lo, các game thủ nhờ đó mà có thể cày cuốc thoải mái mà không lo gián đoạn công việc bên ngoài.

Không chỉ có chế độ chơi PvE, Stickman AFK còn cho phép người chơi tham gia các trận PvP đọ sức cùng các game thủ khác, tranh ngôi vương tại các bảng xếp hạng hàng tuần cực hấp dẫn.

Hệ thống nhân vật người que đa dạng

Hiện tại, Stickman AFK đã sở hữu số lượng thẻ tướng người que lên tới 100 chiến binh. Mỗi chiến binh sẽ có bộ kỹ năng, ngoại hình riêng biệt. Đặc biệt trong game, các chiến binh sẽ được chia làm 6 lớp hệ khác nhau, có khả năng khắc chế lẫn nhau cực kỳ độc đáo.

Với bộ kỹ năng vô cùng đa dạng của hệ thống chiến binh, người chơi có thể tự do dàn trận, tính toán một cách logic cho đội hình của mình. Mỗi cách dàn trận đều có những ưu thế riêng. Hãy tận dụng nó để có thể phát huy sức mạnh, tung ra hàng trăm đòn combo đẹp mắt và hạ đo ván kẻ địch trong chớp mắt.

Tổng quan Stickman AFK

Mọt Game Mobile có một số điểm đánh giá Stickman AFK như sau:

  • Hệ thống nhân vật đa dạng với 100 chiến binh người que.
  • Đồ họa 2D độc đáo cho hiệu ứng hình ảnh hút mắt
  • Lối chơi AFK rảnh tay cho phép game thủ thoải mái cày cuốc
  • Chế độ chơi PvP, PvE cực hấp dẫn.
  • Hệ thống bản đồ rộng lớn cho phép người chơi tự do chinh phục.

TIN LIÊN QUAN

Cộng đồng game thủ háo hức chuẩn bị cho ngày ra mắt Stickman AFK

Cộng đồng game thủ háo hức chuẩn bị cho ngày ra mắt Stickman AFK

Trước sự ra mắt của siêu phẩm đối kháng Stickman AFK, cộng đồng game thủ tại các khu vực phát hành đang vô cùng háo hức và trông ngóng từng ngày.

truonggiang 26/09/2022

StickMan AFK: Siêu phẩm “người que” chất nhất từ trước tới nay

StickMan AFK: Siêu phẩm “người que” chất nhất từ trước tới nay

Hàng loạt hình ảnh người que được StickMan AFK phá cách, với vô vàn ngoại hình cực độc chỉ có trong các bộ phim thần thoại mà thôi.

truonggiang 24/09/2022

Cực HOT: Game người que TOP đầu thị trường Trung Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Cực HOT: Game người que TOP đầu thị trường Trung Quốc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Kết thúc sự vắng bóng của dòng game idle trong năm 2022, siêu phẩm AFK thẻ tướng Stickman AFK đang có những bước chuẩn bị đầu tiên để 'ra mắt' tại Việt Nam.

truonggiang 17/09/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top