Tổng Quan Về Game

Ruined King: A League of Legends Story là tựa game thuộc thể loại nhập vai và chiến thuật theo lượt. Tựa game này được phát triển bởi Airship Syndicate và được phát hành bởi Riot Forge. Theo đó, tựa game này sẽ kể về khu vực Bilgewater khi phải đối đầu với cuộc xâm lăng của binh đoàn đến từ Quần Đảo Bóng Đêm. Trong game, người chơi sẽ điều khiển các nhân vật đến từ LMHT như Pyke, Braum, Illaoi, Miss Fortune, Yasuo và Ahri.

Theo chia sẻ của Riot Forge, tựa game này sẽ giới thiệu một làn gió mới cho dòng game nhập vai indie, đặc biệt là trong combat. Theo đó, người chơi sẽ nâng cấp độ của tướng. Mỗi tướng sẽ có những chỉ số bao gồm Attack Power, Will, Stamina, Physical Defense, Magic Defense, Critical Damage, Critical Chance, Haste, Evade, Armor Penetration, Magic Penetration và Lifesteal khác nhau.

Ngoài ra tựa game này còn thuộc thể loại chiến thuật theo lượt, vì vậy người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống chiến đấu quen thuộc của thể loại này. Theo đó, mỗi tướng sẽ được quyền sử dụng kỹ năng theo từng lượt. Hơn thế nữa, hệ thống trang bị cũng khá đa dạng để người chơi có thể nâng sức mạnh cho nhân vật, từ kiếm, súng cho đến Giáp Máu Warmog (một trang bị trong game LMHT).

Thêm vào đó, Ruined King: A League of Legends Story cũng giới thiệu khá nhiều hoạt động trong game nhằm tăng thêm sự thú vị và hấp dẫn. Ví dụ như Bounty Board (Bảng săn thưởng), Fishing (Câu cá), Bestiary (Bộ sưu tập thú), Side Quests (Nhiệm vụ phụ), Battle Arena (Đấu Trường) và Lore (Cốt truyện).

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt cụ thể của Ruined King: A League of Legends Story. Theo chia sẻ của Riot Forge thì tựa game này sẽ ra mắt trong năm 2021.

TIN LIÊN QUAN

Ruined King chính thức ra mắt trang chủ có hỗ trợ tiếng Việt

Ruined King chính thức ra mắt trang chủ có hỗ trợ tiếng Việt

Theo thông báo của trang chủ, Ruined King sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2021 trên các hệ máy PS4, PS5, Xbox Series X & S và PC.

Mikey 21/12/2020

Giới thiệu lối chơi độc đáo của Ruined King: A League of Legends Story

Giới thiệu lối chơi độc đáo của Ruined King: A League of Legends Story

Ngoài lối chơi mang đậm dấu ấn của dòng game nhập vai, Ruined King: A League of Legends Story còn giới thiệu những sự kiện thú vị xoay quanh Bilgewater.

Mikey 16/12/2020

Ruined King: A League of Legends Story hé lộ trailer gameplay ấn tượng

Ruined King: A League of Legends Story hé lộ trailer gameplay ấn tượng

Theo đó, tựa game Riot Forge: A League of Legends Story đã tung trailer gameplay đầu tiên của mình trong buổi trao giải The Game Awards.

Mikey 11/12/2020

Thế giới LMHT sắp có game nhập vai offline vào đầu năm tới

Thế giới LMHT sắp có game nhập vai offline vào đầu năm tới

Ngay trong trận chung kết giải đấu CKTG 2020, Riot đã hé lộ trailer đầu tiên của game nhập vai Ruined King: A League of Legends Story.

Khỉ Nâu 01/11/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top