Tổng Quan Về Game

Được cấp phép bởi Công ty TNHH Gravity và phát triển bởi đơn vị phát hành game The Dream Network, Ragnarok X: Next Generation mang đến cho bạn những hình ảnh tái hiện chân thực về thế giới Midgard mà bạn vẫn luôn yêu thích, được tái tạo dưới định dạng 3D tinh tế, cùng lối chơi thế hệ mới, các lớp nghề, quái vật nguyên bản và nhiều trải nghiệm hấp dẫn hơn thế nữa.

Ragnarok X: Next Generation tôn trọng và kế thừa những nét đặc sắc và lâu đời của thương hiệu RO, với các hệ thống, cơ chế và nhân vật quen thuộc với bất kỳ cựu chiến binh Ragnarok Online nào.

Trò chơi vẫn giữ nguyên 6 lớp nghề nghiệp quen thuộc – Kiếm Sĩ (Swordsman), Đạo Tặc (Thief), Thầy Dòng (Acolyte), Ma Pháp Sư (Mage), Cung Thủ (Archer) và Thương Nhân (Merchant). Với 2 tầng nâng cấp và 3 giai đoạn thăng tiến cho mỗi lớp, người chơi có thể linh hoạt hơn khi phát triển nghề nghiệp của mình.

Với phong cách nghệ thuật Chibi Hàn Quốc không thay đổi, những nhân vật quen thuộc mà bạn yêu thích, chẳng hạn như Poring và Lunatic, cùng với những cảnh ấn tượng như The Fountain – Đài Phun Nước ở trung tâm Prontera, chắc chắn sẽ một lần nữa được tìm thấy trong thế giới ROX.

Ragnarok X: Next Generation đồng thời cũng đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho các chuyến phiêu lưu trong thế giới của game. Với Engine Unity 3D tối tân, hệ thống cần điều khiển đôi và thiết kế góc nhìn kép 2.5D + 3D, bạn sẽ có cảm giác bao quát tốt hơn trong mọi trận chiến và khi thực hiện nhiệm vụ. Engine hiện đại tạo cho ROX một hệ thống thời tiết rất riêng, mang lại một trải nghiệm nhập vai chân thực, giúp người chơi có cảm giác như đang thực sự được sống trong thế giới của ROX.

Ngoài ra, ROX cũng sở hữu một loạt các tính năng mới, tạo nên một hành trình mới mẻ cho người chơi. Ragnarok X: Next Generation tận dụng mô hình 3D để xây dựng một thế giới hoàn toàn chân thực – một bữa tiệc màu sắc dành cho game thủ! Các câu chuyện trong ROX cũng được làm mới với hơn 100 nhiệm vụ và hơn 40 hoạt ảnh chuyển động theo thời gian thực, khiến người chơi càng thêm nhập vai vào truyền thuyết của ROX.

 

TIN LIÊN QUAN

Ragnarok X: Next Generation và sự kết hợp với That Time I Got Reincarnated as a Slime

Ragnarok X: Next Generation và sự kết hợp với That Time I Got Reincarnated as a Slime

Game bom tấn nhập vai Ragnarok X: Next Generation kết hợp với cú Hit Anime sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị chưa từng có cho game thủ.

Mèo Lười 10/09/2021

Ragnarok X: Next Generation chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ragnarok X: Next Generation chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tải ngay Ragnarok X: Next Genaration trên Apple Store và Google Play Store để nhận vô số phần thưởng hạn định sớm nhất cho game thủ nhé!

Mèo Lười 01/09/2021

Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

Thế giới Ragnarok hoàn toàn mới - một phiên bản gắn liền trọn vẹn với những ký ức đẹp nhất của bạn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay!

Mèo Lười 30/07/2021

Ragnarok X: Next Generation sẽ phát hành bản riêng cho thị trường Việt

Ragnarok X: Next Generation sẽ phát hành bản riêng cho thị trường Việt

Đây chắc chắn là một tin vui với cộng đồng Ragnarok Online khi siêu phẩm mới của Gravity Game Tech chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam.

Mèo Lười 21/06/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top