Tổng Quan Về Game

Như thấy trước được sự thoái trào của PUBG Mobile, game lại tiếp tục cho ra mắt một phiên bản khác tên PUBG: New State. Với những hứa hẹn về sự nâng cấp đồ hoạ, chất lượng cũng như phòng chống gian lận, PUBG: New State nhanh chóng chiếm dần lại được cảm tình của người hâm mộ.

Cơ chế gameplay của PUBG: New State hoàn toàn được giữ nguyên so với PUBG Mobile truyền thống. Điểm mới mẻ có lẽ nằm ở phần đồ hoạ và các nội dung mới. Bạn vẫn sẽ được thả vào một hòn đảo giả tưởng, cố gắng sống sót cuối cùng để giành chiến thắng. Tất nhiên bạn vẫn sẽ loot đồ, giáp, các loại dược phẩm và tăng lực để hỗ trợ tối đa cho quá trình sinh tồn ấy.

Hệ thống súng ống trong game cũng được nâng cấp để trở nên thực tế hơn. Sẽ có nhiều phụ kiện mới, tính năng súng mới, độ giật cũng được tinh chỉnh lại cho phù hợp hơn. Tất cả nhằm tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới nhưng vẫn rất quen thuộc, thích hợp cho cả player mới lẫn cũ.

Những đặc sắc của PUBG: New State

  • Cốt truyện mới, lấy bối cảnh ở tương lai.
  • Phần đồ hoạ được cải tiến rõ rệt.
  • Nâng cấp về hệ thống chống gian lận tốt hơn.
  • Có thể cross-platform thuận tiện cho game thủ.

Game sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Nhưng hiện tại, game chỉ đang hỗ trợ thử nghiệm trên phiên bản Android. Hãy cùng theo dõi Mọt Game để có những tin tức tiếp theo về PUBG: New State nhé.

TIN LIÊN QUAN

PUBG New State mang đến nhiều sự thay đổi mới trong bản cập nhật đầu năm 2022

PUBG New State mang đến nhiều sự thay đổi mới trong bản cập nhật đầu năm 2022

PUBG New State đón đầu năm mới bằng siêu xe Bugatti cùng những thay đổi về tính năng giúp nâng cao trải nghiệm của người chơi.

dole 13/01/2022

PUBG New State đã có lịch Open Beta

PUBG New State đã có lịch Open Beta

PUBG: NEW STATE sẽ ra mắt sớm vào tháng 11 này, sau khi bước kiểm tra kỹ thuật ở phiên bản thử nghiệm cuối tháng 10 thành công

truonggiang 25/10/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top