Tổng Quan Về Game

Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap cung đấu lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh, nhân vật chính chúng ta sẽ vào vai nữ chính tham gia thi tuyển vào hậu cung nhầm minh oan cho phụ thân. Cùng đồng hành vượt qua trở ngại nơi hậu cung, từng bước thăng tiến, trở thành Hoàng Hậu trên vạn người dưới một người.

Trang phục trong game cực kỳ đa dạng với con số lên đến hàng trăm ngàn loại và phụ kiện khác nhau, bạn có thể thỏa sức phối ghép tùy biến để tạo ra xu hướng thời trang mới, từ hiện đại cho đến cổ trang.

Điểm nổi bật của game:

+ Kinh đô thời trang hoa lệ: Vì là một game thời trang nên đồ họa trong game được thiết hết sức trau chuốt, tỉ mi không chỉ trang phục váy áo dạ hội mà cả bối cảnh game, hậu cung đều toát lên vẻ lộng lẫy hoàng tráng.

+ Thăng hạng thời trang: Ngoài phối các loại trang phục và phụ kiện với nhau, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn cho phép bạn tùy chỉnh trang phục, tạo điểm nhấn cá nhân cho từng loại trang phụ như nâng cấp, thay đổi màu sắc,…thậm chí tự tay thiết kế trang phục tùy thích.

+ Cung đấu: Cuộc sống hoàng cung vốn nhiều thị phi, dù thi tuyển đầu vào đậu cao đến đâu cũng đâu đơn giản có thể tận hưởng lụa là, lầu son gác tía. Nhân vật chính chúng ta sẽ cần vận dụng trí tài trí, ngoại hình và khả năng ứng biến của mình để dần chinh phục lòng tin của Hoàng Thượng.

+ Đại Hoa Lễ Đường: Các sự kiện trong game cực kỳ đặc sắc, ngoài các vũ hội thời trang độc đáo còn có tính năng khiêu chiến boss, so tài thiết kế,… đem đến trải nghiệm hết sức mới mẻ so với các game cùng thể loại.

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm thâm cung nội chiến cùng game mới Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Trải nghiệm thâm cung nội chiến cùng game mới Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Với hàng ngàn bộ trang phục cùng nhiều phụ kiện khác nhau sẽ giúp bạn thể hiện phong cách thời trang phong phú từ cổ điển cho đến hiện đại.

Mèo Lười 11/06/2021

Hậu cung tranh đấu – Độc sủng thánh tâm cùng game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Hậu cung tranh đấu – Độc sủng thánh tâm cùng game Phượng Hoàng Cẩm Tú Funtap

Phượng Hoàng Cẩm Tú Mobile thuộc thể loại game thời trang cung đấu phá cách sắp được NPH Funtap cho ra mắt vào tháng 6/2021 tới đây.

Mèo Lười 07/06/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top