Tổng Quan Về Game

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện mới chỉ úp mở những thông tin, hình ảnh đến với cộng đồng game thủ Việt cách đây không lâu. Nhưng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi, đặc biệt là fan game nhập vai tu tiên. Với ưu điểm sắc nét về đồ họa, chuẩn chỉnh về gameplay, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện hứa hẹn sẽ mang đến một tựa game nhập vai tu tiên chất lượng đẳng cấp.

Người chơi sẽ chẳng muốn bỏ lỡ cơ hội được khám phá một thế giới tiên hiệp bao la rộng lớn, nơi tập hợp vô số sinh vật và muôn vàn chủng tộc. Ở đó, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình tu luyện nhiều gian nan và thử thách. Khi đó Quỷ Đạo hoành hành, Mười tám ma điện quỷ đã được xây dựng, quỷ ma có khắp mọi nơi, và những tay sai của hắn tàn phá khắp nơi với âm mưu tiêu diệt thiên giới.

Với vai trò là những người có hiểu biết đứng đầu trong số các sinh linh, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 6 phái: Địa, Linh, Phong, Cầm, Ảnh, Kiếm, nỗ lực đạt đến cảnh giới tu luyện cao nhất để hợp lực chống lại giới ma đạo độc ác.

Chưa kể đến, thế giới tu tiên trong Phi Tiên Thần Hiệp Truyện Mobile hội tụ những gì đặc sắc nhất của thể loại này. Từ trang bị, pet, thú cưỡi, cánh, pháp bảo, thần binh thế hệ mới cho đến chuỗi hoạt động phó bản cá nhân, phó bản tổ đội, các đấu trường khốc liệt hay hệ thống Boss cực ngầu phong phú,… thỏa sức cho người chơi chinh phục.

TIN LIÊN QUAN

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện game tu tiên MMORPG siêu hay

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện game tu tiên MMORPG siêu hay

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện tựa game tiên hiệp được chăm chút kĩ lưỡng cả về đồ họa sắc nét cho đến gameplay đặc sắc.

ngoduong150698 11/01/2022

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt

Game tu tiên hot nhất 2022 Phi Tiên Thần Hiệp Truyện ấn định thời gian ra mắt

Không để cộng đồng game thủ Việt phải dự đoán và chờ đợi lâu, Phi Tiên Thần Hiệp Truyện “đánh nhanh” khi công bố ra mắt vào ngày 29/12/2021

truonggiang 29/12/2021

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện: Game mobile tu tiên MMOARPG chất lượng cập bến game Việt

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện: Game mobile tu tiên MMOARPG chất lượng cập bến game Việt

Phi Tiên Thần Hiệp Truyện được chăm chút kĩ lưỡng cả về đồ họa sắc nét cho đến gameplay đặc sắc, chuẩn chỉnh thể loại MMOARPG rất được ưa chuộng

truonggiang 27/12/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top