Tổng Quan Về Game

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, OMG 3Q thực sự thành công trong việc xây dựng một cộng đồng đông đảo và trung thành.

Trong OMG 3Q, nhân vật của người chơi đóng vai trò rất quan trọng, khi sở hữu lượng sát thương khủng giai đoạn đầu game và duy trì ổn định trong suốt quá trình phát triển. Đây là nét đặc biệt và duy nhất chỉ có ở OMG 3Q, khi nhân vật chính cũng có mức tăng trưởng chẳng kém cạnh gì các tướng trong game.

Để làm được điều này, OMG 3Q mở ra tới 4 chức năng tăng sức mạnh dành cho nhân vật chính, bao gồm hệ thống Tiến Cấp phát triển Thiên Phú, Thiên Mệnh, Liên Kết thông qua trang bị và hệ thống Tướng Tinh.

Nhiều người chơi sau khi trải nghiệm OMG 3Q đã nhận ra rằng, game thực sự không có… điểm dừng. Bởi lẽ, khả năng tiến cấp, liên kết của hàng trăm vị tướng khiến trận hình trong game thiên biến vạn hóa. Ở các tựa game đấu tướng chiến thuật khác, một số game thủ chỉ mất quãng thời gian chừng 1, 2 tuần để tìm kiếm tướng mạnh, để rồi sau đó họ leo tháp, vượt phụ bản vù vù. Tuy nhiên, OMG 3Q dường như không có giới hạn cụ thể.

Điểm khác biệt của OMG 3Q so với cái game cùng thể loại chính là ở các hoạt động cộng đồng. Thông thường, dòng sản phẩm đấu tướng chiến thuật gặp rất nhiều hạn chế trong việc liên kết người chơi, khiến nhiều game thủ có cảm giác chơi online mà thành offline. Ở OMG 3Q, yếu tố này đã được khắc phục triệt để.

Ngoài việc giai đoạn đầu tiên, game thủ tham gia các hoạt động đơn là Phó Bản, Diệt Phỉ,… thì trong quãng thời gian sau, hầu hết các tính năng đều xoay quanh yếu tố tập thể hoặc đối kháng. Trước tiên, Luận Võ sẽ giúp người chơi kiếm khá nhiều Nguyên Bảo, bằng việc hạ đo ván game thủ khác để leo top.

TIN LIÊN QUAN

Sau lễ, cộng đồng OMG 3Q vẫn còn sung sức vì…còn quá trời quà

Sau lễ, cộng đồng OMG 3Q vẫn còn sung sức vì…còn quá trời quà

Rất nhiều sự kiện trong Đại Tiệc Mừng Lễ vẫn còn kéo dài trong tháng 5 này, đi kèm combo quà khủng mà không game thủ nào muốn bỏ qua

truonggiang 06/05/2022

OMG 3Q: Máy Chủ Đặc Biệt S523 Tặng Quà Khủng, Free cả bộ Kim Long cho game thủ

OMG 3Q: Máy Chủ Đặc Biệt S523 Tặng Quà Khủng, Free cả bộ Kim Long cho game thủ

Ra mắt vào một trong những dịp đặc biệt nhất, OMG 3Q sẽ không làm game thủ thất vọng khi tặng hàng tá quà khủng khi tham gia S523.

Mikey 30/04/2022

OMG 3Q: Loạt sự kiện Đại Tiệc Mừng Lễ “đốn tim” game thủ

OMG 3Q: Loạt sự kiện Đại Tiệc Mừng Lễ “đốn tim” game thủ

Chào mừng đại lễ 30/4 - 1 / 5, OMG 3Q mang đến chuỗi hoạt động cực hot với kho phần thưởng khủng dành tặng cho game thủ.

truonggiang 28/04/2022

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top