Tổng Quan Về Game

Là tựa game kinh dị mang yếu tố cyberpunk vô cùng nổi tiếng, giờ đây phiên bản Observer: System Redux trên PlayStation 5 hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn hơn nhiều. Nếu như bạn không biết thì Observer là một game với cốt truyện vô cùng rùng rợn, khi nó nói về những Observer – một dạng điều tra viên có khả năng xâm nhậm trí óc, lôi ra những góc khuất sâu kín nhất trong tâm trí con người.

Thế giới quan của Observer vô cùng đen tối, nơi con người bị chia thành các đẳng cấp riêng biệt, sự phân biệt giữa tầng lớp và giàu nghèo là vô cùng to lớn, khi mà các công dân tầng thấp gần như không có quyền lợi gì, mạng sống có thể bị tước đoạt bất kì lúc nào. Sự phát triển của các bộ phận nhân tạo, cũng là thứ khiến cho Observer trở nên ám ảnh, khi con người phụ thuộc vào máy móc một cách thái quá.

Observer: System Redux sẽ hỗ trợ phần hình ảnh mới, model nhân vật được cải thiện và cử động mượt mà hơn, cộng thêm các thứ thời thượng như độ phân giải 4, HDR và ray-tracing. Hơn nữa thế giới ảo trong game sẽ có thêm nội dung, khi game sẽ bổ sung thêm 3 nhiệm vụ phụ mới, nhằm đào sâu hơn những thứ còn dang ở trong phần chơi gốc.

Mọi thứ trong cốt truyện Observer bắt đầu vào những năm 2034, khi một cuộc cánh mạng về khoa học và kỹ thuật xuất hiện, với sự đột phá về việc phẫu thuật hay nói chính xác hơn là thay thế các bộ phận trên cơ thể người.

Thực tế thì các bộ phận nhân tạo như chi giả với sự trợ giúp của máy móc đã bắt đầu ra đời từ đầu thế kỉ 21, nhưng chúng vẫn còn rất nhiều thiếu sót cũng như thường xuyên hư hỏng trong quá trình hoạt động.

Mọi thứ thay đổi khi 2 nhà khoa học Ernest Soral và Albert Dumanski phát minh ra những chiếc máy nano siêu nhỏ, vượt trội hơn bất kì thứ gì từng xuất hiện trong lịch sử nhân loại. Khi được đưa vào cơ thể của vật chủ, những chiếc máy bán sinh học siêu vi tự động này có thể thực hiện những cuộc nội phẫu, hoàn hảo tới mức chúng gần như đủ sức tái cơ cấu lại hệ miễn dịch của con người.

Cuộc cách mạng này được gọi bằng cái tên “Đại biến đổi”, nó thay đổi hoàn toàn bộ mặt của thế giới mãi mãi về sau trong cốt truyện Observer.

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá Observer: System Redux, cái giá để lên thiên đường

Đánh giá Observer: System Redux, cái giá để lên thiên đường

Observer: System Redux là một game trinh thám, kinh dị tâm lý, đồng thời là bản mở rộng cho những câu chuyện bi kịch ở tựa game Observer ra mắt vào năm 2017, hé lộ những bí mật chất chứa trong thành phố Karkow.

Niên Đặng 29/12/2020

Tóm tắt cốt truyện Observer – Thế giới ảo giả tạo và tuyệt vọng

Tóm tắt cốt truyện Observer – Thế giới ảo giả tạo và tuyệt vọng

Mọi thứ trong cốt truyện Observer bắt đầu vào những năm 2034, khi một cuộc cánh mạng về khoa học và kỹ thuật xuất hiện, với sự đột phá về việc phẫu thuật hay nói chính xác hơn là thay thế các bộ phận trên cơ thể người. Thực tế thì các bộ phận nhân...

Khỉ Nâu 25/05/2020

Cốt truyện Observer: Thế giới ảo giả tạo tuyệt vọng – P.Cuối

Cốt truyện Observer: Thế giới ảo giả tạo tuyệt vọng – P.Cuối

Cốt truyện Observer phải nói là khá hack não, khi nó nói về thế giới nơi tâm trí thoát khỏi sự ràng buộc của cơ thể và sống vĩnh viễn không bị kiểm soát.

vuhoang 01/02/2020

Cốt truyện Observer: Thế giới ảo giả tạo tuyệt vọng – P.2

Cốt truyện Observer: Thế giới ảo giả tạo tuyệt vọng – P.2

Ngoài sự xuất hiện của những bộ phận nhân tạo thì cốt truyện Observer con người cũng chìm trong thế giới ảo, một lối sống kì lạ suốt ngày cô đơn trong nhà.

vuhoang 18/01/2020

Cốt truyện Observer: Thế giới ảo giả tạo tuyệt vọng – P.1

Cốt truyện Observer: Thế giới ảo giả tạo tuyệt vọng – P.1

Bối cảnh của cốt truyện Observer diễn ra ở tương lai gần, khi con người mang phần cơ thể được cải tạo và sống nhiều cuộc đời trôi nổi trong thế giới ảo.

vuhoang 11/01/2020

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top