Tổng Quan Về Game

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là cái tên chính thức của bom tấn Sở Lưu Hương Mobile vừa được VNG mua về và độc quyền phát hành ở thị trường Việt Nam. Được biết để hoàn thành phiên bản này thì NetEase đã nhiều lần đâp đi xây lại để tăng cường độ hoàn mỹ lên mức cao nhất.

Mở đầu trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới kiếm hiệp cổ trang với những tình tiết lãng mạn tựa như các bộ phim võ hiệp trên truyền hình. Sử dụng điểm mạnh về phần đồ họa của mình để vẽ nên câu chuyện sống động thông qua tuyến nhiệm vụ chính – phụ của trò chơi.

Và để xứng tầm với cốt truyện đặc sắc mà game tạo ra mà mọi khung hình, bối cảnh trong trò chơi đều được thiết kế chân thực hết sức có thể. Bên cạnh đó còn có một thứ mà bạn khó bỏ qua được đó chính là hệ thống ùy chỉnh diện mạo nhân vật, trang phục và thời tiết.

Game tập trung nhiều vào các hoạt động PvE, PvP cũng như kết nối cộng đồng, bên cạnh những tính năng đặc trưng của dòng MMORPG truyền thống như luyện cấp, săn đồ, cường hóa trang bị, tăng kỹ năng, bồi dưỡng nhân vật, thú cưỡi, kinh mạch, khinh công, nghề nghiệp, khảm ngọc,…

Ngoài ra Nhất Mộng Giang Hồ Mobile còn sở hữu tới 7 đại môn phái đi cùng hệ thống võ học, kỹ năng uy trấn giang hồ để người chơi thỏa sức theo đuổi. Đặc biệt trong game này phần hiệu ứng khống chế đòn đánh, chiêu thức né tránh – di chuyển vô cùng đa dạng, tạo nên một trải nghiệm PK cực kỳ đã tay.

Tại đây người chơi có thể thỏa sức khám phá môi trường và sự cộng sinh của vạn vật, hệ thống phát triển nhân vật cởi mở và hành động tự do không giới hạn. Những chuyến hành tẩu giang hồ của bạn giờ đây sẽ không theo lối mòn xưa cũ nữa!

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

TIN LIÊN QUAN

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở Hiệp Duyên, game thủ “đổ xô” đi tìm tri kỷ

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở Hiệp Duyên, game thủ “đổ xô” đi tìm tri kỷ

Đây là tính năng mới nhất trong bản cập nhật tháng 11 của Nhất Mộng Giang Hồ VNG, cho phép người chơi tự do kết tri kỷ với bất kỳ ai mình muốn, không phân biệt giới tính.

truonggiang 04/12/2021

Cấu hình Nhất Mộng Giang Hồ và những điều có thể làm để chơi mượt

Cấu hình Nhất Mộng Giang Hồ và những điều có thể làm để chơi mượt

Nếu bạn thắc mắc cấu hình Nhất Mộng Giang Hồ ra sao và làm thế nào cho game chạy mượt hơn, nơi đây có đủ các câu trả lời cho bạn.

Doãn đại hiệp 04/11/2021

Toàn tập về các môn phái trong Nhất Mộng Giang Hồ

Toàn tập về các môn phái trong Nhất Mộng Giang Hồ

Chúng tôi thực hiện bài viết này để khái quát toàn bộ các đặc điểm của hệ thống các môn phái trong Nhất Mộng Giang Hồ cho game thủ Việt.

Doãn đại hiệp 03/11/2021

Code Nhất Mộng Giang Hồ VNG mới nhất dành cho game thủ

Code Nhất Mộng Giang Hồ VNG mới nhất dành cho game thủ

Các code Nhất Mộng Giang Hồ VNG mới nhất đều có đủ trong bài viết này nên bạn không cần đi đâu xa để tìm kiếm chúng.

Doãn đại hiệp 02/11/2021

Hướng dẫn nạp Nhất Mộng Giang Hồ thật tiết kiệm và an toàn cho game thủ Việt

Hướng dẫn nạp Nhất Mộng Giang Hồ thật tiết kiệm và an toàn cho game thủ Việt

Chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp Nhất Mộng Giang Hồ trong bài viết này để bạn không mắc những quả lừa vừa đắng vừa cay của các trang nạp lậu.

Doãn đại hiệp 29/10/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top