Tổng Quan Về Game

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là cái tên chính thức của bom tấn Sở Lưu Hương Mobile vừa được VNG mua về và độc quyền phát hành ở thị trường Việt Nam. Được biết để hoàn thành phiên bản này thì NetEase đã nhiều lần đâp đi xây lại để tăng cường độ hoàn mỹ lên mức cao nhất.

Mở đầu trò chơi sẽ đưa bạn vào một thế giới kiếm hiệp cổ trang với những tình tiết lãng mạn tựa như các bộ phim võ hiệp trên truyền hình. Sử dụng điểm mạnh về phần đồ họa của mình để vẽ nên câu chuyện sống động thông qua tuyến nhiệm vụ chính – phụ của trò chơi.

Và để xứng tầm với cốt truyện đặc sắc mà game tạo ra mà mọi khung hình, bối cảnh trong trò chơi đều được thiết kế chân thực hết sức có thể. Bên cạnh đó còn có một thứ mà bạn khó bỏ qua được đó chính là hệ thống ùy chỉnh diện mạo nhân vật, trang phục và thời tiết.

Game tập trung nhiều vào các hoạt động PvE, PvP cũng như kết nối cộng đồng, bên cạnh những tính năng đặc trưng của dòng MMORPG truyền thống như luyện cấp, săn đồ, cường hóa trang bị, tăng kỹ năng, bồi dưỡng nhân vật, thú cưỡi, kinh mạch, khinh công, nghề nghiệp, khảm ngọc,…

Ngoài ra Nhất Mộng Giang Hồ Mobile còn sở hữu tới 7 đại môn phái đi cùng hệ thống võ học, kỹ năng uy trấn giang hồ để người chơi thỏa sức theo đuổi. Đặc biệt trong game này phần hiệu ứng khống chế đòn đánh, chiêu thức né tránh – di chuyển vô cùng đa dạng, tạo nên một trải nghiệm PK cực kỳ đã tay.

Tại đây người chơi có thể thỏa sức khám phá môi trường và sự cộng sinh của vạn vật, hệ thống phát triển nhân vật cởi mở và hành động tự do không giới hạn. Những chuyến hành tẩu giang hồ của bạn giờ đây sẽ không theo lối mòn xưa cũ nữa!

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

TIN LIÊN QUAN

Chiến trường tỷ võ trong trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG có khủng như lời đồn?

Chiến trường tỷ võ trong trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG có khủng như lời đồn?

Một trong những điểm đặc sắc khiến Nhất Mộng Giang Hồ VNG nhanh chóng ghi điểm trong lòng game thủ chính là hệ thống hoạt động PvP ít game bì kịp.

truonggiang 15/10/2021

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt hôm nay

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt hôm nay

10 giờ sáng 11/10, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt, mang đến một thế giới mở rộng lớn, chân thực và vô cùng tự do.

Mèo Lười 11/10/2021

Nhất Mộng Giang Hồ VNG và những con số biết nói

Nhất Mộng Giang Hồ VNG và những con số biết nói

Hơn 1 triệu lượt đăng ký trước, 3 lần thử nghiệm chuẩn quốc tế, những con số này của Nhất Mộng Giang Hồ VNG quả thực khiến người ta khâm phục.

Mikey 09/10/2021

“Tư vấn hướng nghiệp” cho game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG

“Tư vấn hướng nghiệp” cho game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Hành tẩu giang hồ cũng cần có cho mình 1 nghề tay trái để trang trải qua ngày, có thể hành hiệp trượng nghĩa hoặc nuôi cá và trồng thêm rau.

Mèo Lười 07/10/2021

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10

Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính thức ra mắt game thủ Việt ngay đầu tháng 10

Sau hai đợt thử nghiệm mở rộng, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã chính thức có ngày “debut” với cộng đồng vào 11/10 năm nay.

Mèo Lười 30/09/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top