Tổng Quan Về Game

Huyền Thoại Nữ Thần là sản phẩm được phát hành tại Việt Nam bởi công ty Funtap. Từ những lần giới thiệu đầu tiên, tựa game đã gây ấn tượng mạnh mẻ bởi nền tảng đồ họa 2D vượt trội cùng phong hình ảnh, nhân vật được thế kế theo hơi hướng Anime.

Chưa kể, trò chơi cũng nhanh chóng nhận được sự yêu thích đến từ cộng đồng bởi gameplay quen thuộc, dễ tiếp cận của mình. Tuy nhiên, đối với những người dùng mới tiếp cận với thể loại trò chơi này, ít nhiều cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Như đã đề cập, Huyền Thoại Nữ Thần Funtap thuộc thể loại chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ tướng. Qua đó, điểm đầu tiên mà game thủ nên tìm hiểu chính là hệ thống thẻ bài mà tựa game cung cấp. Trò chơi mang đến cho người trải nghiệm hơn 200 thẻ bài là những Nữ Thần được chia thành các hệ phái, vai trò và cấp bậc khác nhau. Trong đó, bao gồm các hệ phái: lửa, gió, nước và ánh sáng. Giữa các hệ phái hiển nhiên cũng sẽ có quan hệ khắc chế lẫn nhau, trong đó: lửa khắc gió, gió khắc nước và nước sẽ khắc lửa. Riêng hệ ánh sáng sẽ thể hiện đúng thực lực của mình đối với mọi hệ phái nhân vật khác.

Các Nữ Thần sẽ có một vai trò riêng của mình trong đội hình. Cũng giống như các trò chơi khác, trong Huyền Thoại Nữ Thần Funtap, những vai trò ấy chia thành 3 vị trị chủ chốt là tấn công, phòng thủ và hỗ trợ. Các thẻ bài trong game cũng được chia thành các phẩm chất dựa trên sức mạnh cơ bản cũng như khả năng tăng tiến sức mạnh về sau. Cụ thể các bậc từ cao đến thấp gồm: SS, S, A, B, C.

Là một tựa game thẻ tướng, tất nhiên trò chơi cũng sẽ đem đến cho người dùng của mình yếu tố đội hình kinh điển. Người chơi cần lưu ý, mỗi lần ra trận, chúng ta chỉ có thể mang theo tối đa 5 thẻ bài. Đặc biệt là trò chơi sẽ lồng ghép bên trong đó 5 trận hình khác nhau, giúp người chơi thoải mái hơn trong việc phát triển chiến thuật. Ván game sẽ diễn ra theo hình thức hỗn chiến. Tức là tự động chiến đấu chứ không phải chiến đấu theo lượt hay tốc đánh như các sản phẩm khác.

TIN LIÊN QUAN

Tưởng xếp hàng săn SALE nhưng hóa ra anh em game thủ đang hóng được thấy tận mắt dàn Harem cực phẩm này

Tưởng xếp hàng săn SALE nhưng hóa ra anh em game thủ đang hóng được thấy tận mắt dàn Harem cực phẩm này

Đã rất lâu rồi làng game Việt mới được chứng kiến cảnh tượng dòng người đổ xô về diễn đàn game chỉ để “hóng" game Huyền Thoại Nữ Thần ra mắt.

truonggiang 19/07/2022

Không cần phải chơi bản Global nữa, Anh em game thủ Việt đã có thể chạm tay vào dàn Harem cực xinh trong tháng 7 này

Không cần phải chơi bản Global nữa, Anh em game thủ Việt đã có thể chạm tay vào dàn Harem cực xinh trong tháng 7 này

Hàng trăm mỹ nhân sexy, nóng bỏng tay được tạo hình sắc nét đang chờ game thủ Việt đến khám phá vào ngày 20/7 tới đây.

truonggiang 14/07/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top