Tổng Quan Về Game

Điểm mạnh của Hải Tặc Bá Vương là khai thác triệt để cốt truyện One Piece, khắc họa chân thật nhất một lần nữa về Đại Hải Trình. Truyền tải một cách sống động những khó khăn và thử thách của bất kỳ ai muốn chinh phục kho báu huyền thoại.

Đến với game người chơi không chỉ được tham gia cuộc chiến đấu với Tứ Hoàng, mà còn được cảm nhận bộ manga yêu thích thông qua tương tác với từng nhân vật. Cảm giác sống động hơn nhiều so với việc thụ động đọc truyện hay xem phim.

Cụ thể Hải Tặc Bá Vương Mobile đã mô phỏng hoàn hảo từ màu sắc đến bối cảnh đi cùng tạo hình nhân vật bám sát bộ truyện lừng danh. Bên cạnh đó phần hiệu ứng khi thi triển tuyệt chiêu của nhân vật cũng được tái hiện theo đúng với phiên bản gốc.

Người chơi có thể xây dựng các nhân vật thành trận hình 5 người để kích duyên, thức tỉnh, đột phá sức mạnh,… cùng với những đòn combo kỹ năng đầy uy lực khiến các game thủ chúng ta không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tất nhiên, xuyên suốt quá trình khám phá Hải Tặc Bá Vương các bạni có thể tùy chỉnh vị trí chiến đấu Công – Thủ – Hỗ trợ cho từng nhân vật nhằm tìm ra chiến thuật phù hợp cho từng tính năng mà tựa game đưa ra.

Trò chơi có nhiều hoạt động PvE, PvP cực kỳ phong phú để các game thủ có thể trải nghiệm, so tài chiến thuật với nhau. Và sẽ là thiếu sót nếu không đề cập đến hệ thống PvP liên server, nơi người chơi sẽ cạnh tranh với toàn bộ máy chủ để tìm ra vị vua mới cho kho báu hải tặc.

Đặc sắc

  • Chuyển thể 100% từ hình ảnh, bối cảnh, âm thanh bộ truyện One Piece.
  • Hệ thống nhân vật đa dạng, chuẩn nguyên tác.
  • Hoạt động hấp dẫn, Thánh Chiến MarineFord.
  • Miễn phí triệu hồi băng nhóm hải tặc mà bạn muốn.
  • So tài bạn bè trên Đấu Trường Danh Vọng.
  • Trận hình chiến thuật – Tranh tài cao thấp.

TIN LIÊN QUAN

Đánh giá thực hư Hải Tặc Bá Vương, liệu có chuẩn nguyên tác One Piece như lời đồn?!

Đánh giá thực hư Hải Tặc Bá Vương, liệu có chuẩn nguyên tác One Piece như lời đồn?!

Được đánh giá là tựa game theo sát nguyên tác One Piece nhất hiện tại và sở hữu đồ họa đỉnh cao, liệu Hải Tặc Bá Vương có đúng như lời đồn?

Mèo Lười 21/09/2021

Hải Tặc Bá Vương ACE: Game đề tài One Piece siêu hot đã có thời điểm ra mắt chính thức trong tháng 09!

Hải Tặc Bá Vương ACE: Game đề tài One Piece siêu hot đã có thời điểm ra mắt chính thức trong tháng 09!

Hải Tặc Bá Vương ACE là tựa game thẻ tướng lấy đề tài Vua Hải Tặc cực hot sẽ được ra mắt vào ngày 21/09 tới đây.

Mèo Lười 14/09/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top