Tổng Quan Về Game

Glitchpunk là một game 3D góc nhìn từ trên xuống được sản xuất bởi Dark Lord và phát hành bởi Daedalic Entertainment. Thế giới bên trong game là một bối cảnh tương lai được xây dựng theo phong cách cyberpunk. Người chơi sẽ vào vai một sát thủ đánh thuê được đưa vào thành phố New Baltia. Đây là một thành phố phức tạp đầy tội lỗi, nơi người ta có thể giết nhau vì đủ lý do và tỷ lệ sử dụng ma túy xấp xỉ 50% dân số.

Glitchpunk được xây dựng hệ thống hoạt động tương tự như các tựa game phong cách sandbox tội phạm. Người chơi sẽ đảm nhiệm vai trò một tay đánh thuê nhận lệnh từ các phe nhóm từ buôn ma túy đến thanh toán, phá hoại đối thủ. Một đặc trưng không thể thiếu của thể loại game này cũng xuất hiện, đó là quậy phá tự do kèm theo hệ thống truy nã, thoát tội. Ngoài những đặc điểm cách chơi giống kiểu GTA thì game cũng có những tính năng riêng dành cho thế giới cyberpunk, đó là các cấy ghép. Ngoài súng và túi máu thì nhân vật có thể trang bị các chi tiết cấy ghép giúp tăng các kỹ năng hack cũng như tăng chỉ số nội tại.

Ngoài thành phố New Baltia được xây dựng như một thành phố tội lỗi thì game còn cung cấp 3 nơi khác khác sẽ mở dần sau thành phố khởi đầu. Nó lần lượt là Moskow, Neo Tokyo và Outpost Texas. Mỗi thành phố sẽ có một số lượng nhiệm vụ để hoàn thành và tính bằng % hoàn thiện cho nơi đó.

TIN LIÊN QUAN

Glitchpunk: GTA phong cách cyberpunk đầy tăm tối

Glitchpunk: GTA phong cách cyberpunk đầy tăm tối

Với góc nhìn bắn súng từ trên xuống, Glitchpunk giới thiệu một thế giới u ám của những vụ giết thuê, tội phạm và xung đột chủng tộc.

Khỉ Nâu 21/10/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top