Tổng Quan Về Game

Tham gia vào bản game Genshin Impact Việt Nam người chơi sẽ sắm vai một nhà lữ hành đang đi tìm kiếm sự thật về chân tướng các vị Thần. Tại đây bạn được gặp gỡ những người bạn với năng lực tác chiến khác nhau và cùng họ đánh bại mọi kẻ thù mạnh mẽ ngáng đường. Dù vậy một trong những điểm khiến người chơi mê mẩn nhất chính là nền đồ họa 3D siêu đẹp được thể hiện theo phong cách anime đậm tính nghệ thuật.

Nhìn chung phong cách thiết kế nhân vật lẫn cảnh quan môi trường của Genshin Impact Online có không ít điểm tương đồng với The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Qua đó hứa hẹn sẽ mang lại một thế giới giả tưởng rộng lớn, một câu chuyện lôi cuốn cùng nhiều phân cảnh hành động kịch tính.

Tại đây người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau để sinh tồn, khám phá game như trèo leo, bơi lộ thậm chí bay lượn trên bầu trời để vượt qua các loại địa hình khác nhau. Tất niên, lối chơi chính của game Genshin Impact vẫn đi theo hướng nhập vai phiêu lưu thế giới mở đầy tùy biến.

+ Lối chơi phiêu lưu khám phá, kết hợp hành động nhập vai hấp dẫn.
+ Bản đồ rộng lớn với nhiều bối cảnh địa điểm thú vị để người chơi khám phá.
+ Hệ thống nhân vật đa dạng.
+ Hệ thống các nguyên tố đặc trưng.
+ Chế độ nấu ăn mới lạ.
+ Đồ họa sắc nét mượt mà với màu sắc tươi sáng.
+ Game có hỗ trợ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

TIN LIÊN QUAN

Genshin Impact và những hình ảnh cực kỳ “mát mẻ” về skin Jean và Barbara

Genshin Impact và những hình ảnh cực kỳ “mát mẻ” về skin Jean và Barbara

Theo thông tin từ một leaker có uy tín, miHoYo sẽ tung ra hai trang phục bãi biển sexy cho hai nhân vật nữ trong Genshin Impact.

Trí Đẹp Trai 09/05/2021

Bạn biết gì về hai lần mở rộng hệ thống map Genshin Impact?

Bạn biết gì về hai lần mở rộng hệ thống map Genshin Impact?

Kể từ khi game ra mắt vào cuối tháng 9/2020, hệ thống map Genshin Impact đã được mở rộng một lần và sắp có được thêm một vùng đất mới.

Doãn đại hiệp 04/05/2021

Tổng hợp sự kiện Genshin Impact, bạn đã tham gia đủ hết chưa?

Tổng hợp sự kiện Genshin Impact, bạn đã tham gia đủ hết chưa?

Các sự kiện Genshin Impact là một phần quan trọng trong gameplay của trò chơi bởi chúng đem lại nhiều Nguyên thạch và các phần thưởng khác.

Doãn đại hiệp 29/04/2021

Những điều thú vị về trang bị Khóa Trần Thế Genshin Impact

Những điều thú vị về trang bị Khóa Trần Thế Genshin Impact

Khóa Trần Thế Genshin Impact đang được game thủ cân nhắc bởi nó là một món Pháp khí trông khá ổn về chỉ số cũng như ngoại hình.

Doãn đại hiệp 29/04/2021

Genshin Impact: Kazuha skill sử dụng như thế nào?

Genshin Impact: Kazuha skill sử dụng như thế nào?

Patch 1.5 vừa ra mắt nhưng patch 1.6 đã bắt đầu được thử nghiệm với nhân vật mới Kazuha. Hãy cùng xem bộ skill của nhân vật này sẽ ra sao nhé.

Doãn đại hiệp 29/04/2021