Tổng Quan Về Game

Dota 2 là tựa game MOBA (trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) được Valve phát triển dựa theo bản mod game nổi tiếng từ Warcraft III: Frozen Throne có tên Defense of the Ancients (DotA). Được công bố lần đầu vào ngày 23 tháng 10 năm 2010 qua Game Informer, trò chơi sau đó được đưa vào thử nghiệm và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các fan hâm mộ của DotA. Valve phát hành Dota 2 qua hệ thống điều phối Steam của họ mà qua đó trò chơi được cập nhật song song với hệ thống phiên bản DotA.

Thông thường, mỗi ván Dota 2 là một trận đấu riêng biệt và chia làm 2 đội, mỗi đội gồm 5 người chơi. Để giành chiến thắng, người chơi cần phải phối hợp với nhau với mục tiêu tối thượng là phá hủy nhà chính của đối phương. Mỗi người chơi chỉ được điều khiển một nhân vật duy nhất sở hữu một số khả năng chiến đấu nhất định, phối hợp cùng đồng đội giành lợi thế trên bản đồ để đi tới chiến thắng.

Hiện tại, Dota 2 có tổng cộng 120 hero khác nhau. Mỗi tướng sẽ có kỹ năng và lối chơi khác nhau nên người chơi sẽ cần phải trải qua không ít thời gian để làm chủ được mỗi hero. Ngoài ra các hero trong game cũng được chia ra nhiều vai trò khác nhau, bao gồm Carry, Disabler, Lane Support, Initiator, Jungler, Support, Durable, Nuker, Pusher, Escape. Nhưng thông thường trong một trận đấu, cả đội sẽ chọn 5 hero sao cho phù hợp với 1 hero đi đường trên, 1 hero đi đường giữa, 2 hero đi đường dưới (bao gồm 1 carry và 1 support) và cuối cùng là 1 hero đi rừng.

Hiện tại Dota 2 chỉ được phát hành trên nền tảng Steam và hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ người chơi.

TIN LIÊN QUAN

Series DOTA Dragon’s Blood Season 3 ‘chốt sổ’ ngày ra mắt

Series DOTA Dragon’s Blood Season 3 ‘chốt sổ’ ngày ra mắt

Vào ngày 11/8 sắp tới, các fan sẽ được kể tiếp câu chuyện còn đang dang dở của vũ trụ DOTA với sự ra mắt của DOTA Dragon’s Blood Season 3.

Mean Híu 15/06/2022

DOTA: Dòng Máu Rồng phần 2 đã chính thức ra mắt trên Netflix

DOTA: Dòng Máu Rồng phần 2 đã chính thức ra mắt trên Netflix

Ở phần 1 tựa phim đã khai thác sâu vào các tuyến nhân vật chính thì ở Dòng Máu Rồng phần 2 lại mở ra cuộc chiến lớn.

thientanleo20 20/01/2022

Dota 2: Kết quả The International 10 – TI10

Dota 2: Kết quả The International 10 – TI10

Kết quả thi đấu mới nhất từ các vòng thi đầy kịch tính của giải đấu The International 10 - TI10 của Dota 2 Esports.

Meoocute 12/10/2021

DOTA 2: Mê mẩn nhan sắc nữ caster Ams đẹp tựa thiên thần

DOTA 2: Mê mẩn nhan sắc nữ caster Ams đẹp tựa thiên thần

Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, dễ nhìn, caster Ams còn sở hữu chất giọng ngọt ngào cùng kiến thức chắc chắn ở tựa game này.

truonggiang 10/10/2021

Dota 2: Khán giả không thể tham dự trực tiếp tại The International 10

Dota 2: Khán giả không thể tham dự trực tiếp tại The International 10

Khán giả không thể tham dự trực tiếp tại The International 10 và giờ sẽ chỉ cho phép các đội, tài năng và nhân viên thiết yếu có mặt trong sự kiện này.

MidnightCoffee 07/10/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top