Tổng Quan Về Game

Diablo IV (Diablo 4) phần tiếp theo của thương hiệu game Action RPG (nhập vai hành động) Diablo đình đám, được phát triển bởi Blizzard Entertainment và dự kiến sẽ được ra mắt trong năm 2021. Tính cho đến thời điểm hiện tại, tuy ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố bởi NSX nhưng nhìn chung thì có vẻ đây sẽ là tựa game được mong đợi nhất trong năm nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng game nhập vai, NSX hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng người hâm mộ những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, phần 4 sẽ không được tiếp tục phát triển theo hướng… hoạt hình tương sáng như phần 3 nữa. Thay vào đó trò chơi sẽ quay trở lại với phong cách Gothic u ám như những gì mà NSX đã thực hiện với hai phiên bản đầu của dòng game Diablo. Không những thế, siêu phẩm game nhập vai này sẽ được phát triển theo hướng MMORPG (game nhập vai online nhiều người chơi), thay vì là Action RPG như những phần game trước. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có cơ hội được cày cuốc hoàn toàn theo ý muốn của mình. Bên cạnh những nhiệm vụ phụ, các dungeons (hầm ngục) thậm chí còn được sử dụng thuật toán ngẫu nhiên, nhằm mang đến cho game thủ sự đa dạng trong suốt quá trình trải nghiệm.

Đến với Diablo IV, chúng ta sẽ lại tiếp tục cuộc hành trình đấu tranh tiêu diệt cái ác và xóa sổ quỷ dữ khỏi thế giới. Không chỉ dừng lại ở việc phải chiến đấu với hàng trăm, hàng ngàn loại quỷ dữ, cùng với đủ các thể loại kẻ thù cực kỳ nguy hiểm, mà game thủ còn phải đối mặt với nhiều loại boss ‘khủng’ khác nhau. Một trong số những ác ma mà người chơi sẽ được dịp diện kiến, đó chính là Lilith – ‘trùm cuối’ của game. Bà là con gái của Mephisto – Chúa tể của sự căm phẫn, từng được xuất hiện trong Diablo II.

Sau đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị, để mọi người có thể cùng tham khảo về Diablo IV.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu (Minimum Requirements)

  • CPU: Intel Core i3 (hoặc những dòng cao hơn)
  • RAM: 4 GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260 / ATI Radeon HD 4870 / Intel HD Graphics 4400 (hoặc những dòng cao hơn)
  • Dung lượng bộ nhớ đồ họa cần thiét: 256 MB

Cấu hình đề nghị yêu cầu (Recommended Requirements)

  • CPU: Intel Core i5 (hoặc những dòng cao hơn)
  • RAM: 8 GB
  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 6870 (hoặc những dòng cao hơn)
  • Dung lượng bộ nhớ đồ họa cần thiét: 1024 MB (1 GB)

TIN LIÊN QUAN

Blizzard thề Diablo 4 sẽ không hút máu như Diablo Immortal, tin nổi không?

Blizzard thề Diablo 4 sẽ không hút máu như Diablo Immortal, tin nổi không?

Blizzard thề thốt Diablo 4 sẽ không giống như Diablo Immortal. Nó sẽ là “một tựa game bán đúng giá” nhưng đi kèm theo đó là cash shop đồ ảo.

Doãn đại hiệp 14/06/2022

Diablo 4 công bố class Necromancer, hé lộ ngày phát hành chính thức

Diablo 4 công bố class Necromancer, hé lộ ngày phát hành chính thức

Sau một thời gian dài như cả tỷ năm ngồi chờ đợi, game thủ thế giới cuối cùng đã được nghe Blizzard nói về thời điểm phát hành Diablo 4.

Doãn đại hiệp 13/06/2022

Diablo IV cho phép game thủ tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật

Diablo IV cho phép game thủ tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật

Nhà phát triển Blizzard hé lộ tính năng tuỳ chỉnh nhân vật cho Diablo IV, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Niên Đặng 01/07/2021

Diablo 4 và bài toán khó mà Blizzard cần phải giải quyết

Diablo 4 và bài toán khó mà Blizzard cần phải giải quyết

Khi hai tựa game ARPG phổ biến nhất hiện nay có khá nhiều khuyết điểm khiến người chơi dễ chán, Diablo 4 sẽ cần phải thay đổi rất nhiều.

Trí Đẹp Trai 02/06/2021

Năm 2021 mà còn chơi Diablo 1 thì có được gọi là thiên thần?

Năm 2021 mà còn chơi Diablo 1 thì có được gọi là thiên thần?

Diablo 2: Resurrected và Diablo IV dự kiến sẽ được ra mắt trong năm nay. Vậy thì tại sao chúng ta không tìm hiểu một chút về Diablo 1 nhỉ?

Niên Đặng 05/04/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top