Tổng Quan Về Game

Đế Vương Tam Quốc là tựa game tam quốc mới nhất thuộc thể loại SLG kết hợp với Turnbase do NPH Funtap độc quyền phát hành. Trò chơi hội tụ đầy đủ những tính hoa bậc nhất của dòng game chiến thuật truyền thống từ đồ họa 4K cổ trang đẳng cấp, cốt truyện hấp dẫn cho đến cơ chế gameplay có chiều sâu.

Sản phẩm kế thừa đầy đủ những nét độc đáo của dòng SLG hay cùng những nâng cấp tuy đơn giản nhưng đắt giá khiến bất cứ game thủ “khó tính” nào cũng phải hài lòng. Đế Vương Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thực sự đáng giá cho các game thủ đam mê game chiến thuật trong tháng 9 này.

Trò chơi rất chú trọng vào lối đánh công thành chiếm đất và đề cao giá trị hợp tác chiến đấu giữa các Liên Minh và Quốc Gia. Nếu không am hiểu cách bày binh bố trận hay nắm rõ được chi tiết các tướng thì dù có trang bị tốt đến đâu, chắc chắn game thủ sẽ không thể hạ gục đối phương và giành chiến thắng.

Ngoài ra, Đế Vương Tam Quốc còn sở hữu rất nhiều các hoạt động đặc sắc khác như hệ thống PvE đa dạng: các phó bản đồ sộ và Boss thế giới cân cả Server. Hay các hoạt động PvP liên server máu lửa, kích thích đại chiến với hàng ngàn cao thủ tạo ra những trận “long tranh hổ đấu” mãn nhãn, khó quên.

Hòa mình vào cuộc chiến khói lửa ngập trời này bạn sẽ hóa thân thành bậc Quân Vương tài trí hơn người, tự gầy dựng Bang Hội và Thế lực cho riêng mình thông qua sự hợp tác, liên minh với các tay chơi khác để đi đến mục đích cao cả nhất là Thống nhất Thiên hạ.

Trang chủ: https://devuong.onelink.me/dnPw/fef114e1

Fanpage: https://www.facebook.com/DeVuongTamQuocFuntap

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm nhanh Đế Vương Tam Quốc: Tựa game sở hữu đầy đủ tinh hoa của dòng SLG

Trải nghiệm nhanh Đế Vương Tam Quốc: Tựa game sở hữu đầy đủ tinh hoa của dòng SLG

Đế Vương Tam Quốc là tựa game thẻ tướng phong cách SLG chủ đề Tam Quốc do NPH Funtap quản lý đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 16/09.

Mèo Lười 17/09/2021

Đế Vương Tam Quốc là Top 1 game chiến thuật Tam Quốc bởi những hoạt động này?!

Đế Vương Tam Quốc là Top 1 game chiến thuật Tam Quốc bởi những hoạt động này?!

Đế Vương Tam Quốc không chỉ sở hữu tạo hình cổ trang đậm “chất” Tam Quốc mà còn được ưa thích bởi hoạt động PVP PVE đa dạng.

Mèo Lười 15/09/2021

Đế Vương Tam Quốc: Đủ truyền thống nhưng vẫn thừa độc đáo để khiến game thủ “phát cuồng”!

Đế Vương Tam Quốc: Đủ truyền thống nhưng vẫn thừa độc đáo để khiến game thủ “phát cuồng”!

Các game thủ đam mê game chiến thuật sẽ không thể bỏ qua Đế Vương Tam Quốc game chiến thuật đỉnh cao sắp ra mắt trong tháng 9!

Mèo Lười 10/09/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top