Tổng Quan Về Game

Giới thiệu Đế Quốc Quật Khởi

Đế Quốc Quật Khởi – phiên bản game mobile Đế Chế không chỉ giữ nguyên lối chơi kinh điển của Đế Chế, mà chất lượng hình ảnh còn càng thêm tinh tế và dụng tâm, tái hiện diện mạo ban đầu của Đế Chế.

Cấu trúc cốt truyện phong phú đầy đủ, mang đến cho tựa game kinh điển này sự nhận thức đột phá về thời đại mới. Càng thêm nhiều phe anh hùng hoành tráng, bố cục phát triển tầng tầng chuyên sâu, ngoài ra còn tăng cường thêm lối chơi đa dạng và thú vị như PVE, PVP.

Gameplay Đế Quốc Quật Khởi

Tham gia vào game, bạn sẽ được toàn quyền điều khiển quá trình phát triển của cả một đế chế thông qua các thời kỳ văn minh khác nhau như Trung Thổ, La Mã, Ba Tư, Ai Cập…v…v…

Tương tự với bản PC, Đế Quốc Quật Khởi có thể tùy ý điều động Nông dân và lựa chọn các vị trí để xây dựng các công trình kiến trúc trọng yếu của đế chế.

Do bản chất là một game chiến thuật thời gian thực nên hệ thống điều binh khiển tướng và mô phỏng cảnh chiến sự luôn được nhà sản xuất tỉ mỉ phát triển.

Theo đó sản phẩm cho phép game thủ tự do điều khiển các đạo quân, tướng lĩnh phối hợp tác chiến, công thành chiếm đất tương đối giống AOE.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top