Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

TIN LIÊN QUAN

ĐTCL Mùa 5: Bất ngờ lộ thông tin Tộc, Hệ trong mùa mới

ĐTCL Mùa 5: Bất ngờ lộ thông tin Tộc, Hệ trong mùa mới

Mới đây, Riot Game đã liên tục nhá hàng về chủ đề của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mùa 5: Đại Suy Vong. Màn sương đen của Hắc Diệt Đế Vương Viego không chỉ bao trùm cả Summoner Rift mà còn hứa hẹn sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi trên “Bàn cờ nhân phẩm”. Tuy...

Riley0710 11/04/2021

ĐTCL: Bug khủng giúp Akacua ‘tiến hóa’ thành Akali

ĐTCL: Bug khủng giúp Akacua ‘tiến hóa’ thành Akali

Bug khủng mới được phát hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.7 khiến Akali trở thành súng tiểu liên bắn phi tiêu liên tục!

Leolone 09/04/2021

ĐTCL: Aurelion Sol cùng tộc Linh Hồn bị giảm sức mạnh ở phiên bản 11.8

ĐTCL: Aurelion Sol cùng tộc Linh Hồn bị giảm sức mạnh ở phiên bản 11.8

Những thay đổi lần này nhắm trực tiếp vào sức mạnh của tộc Linh Hồn ở đầu trận cũng như lượng sát thương của con bài Aurelion Sol.

blueee 05/04/2021

ĐTCL bản 11.7: Talon, Xayah và hệ Tiên Phong được buff mạnh

ĐTCL bản 11.7: Talon, Xayah và hệ Tiên Phong được buff mạnh

Những thay đổi của ĐTCL phiên bản 11.7 nhắm trực tiếp vào sức mạnh của những vị tướng 4 tiền, nhằm cân bằng hơn trong việc lựa chọn lối chơi.

blueee 01/04/2021

ĐTCL: Darius dự sẽ là unit ‘buộc phải mua’ trong phiên bản 11.7

ĐTCL: Darius dự sẽ là unit ‘buộc phải mua’ trong phiên bản 11.7

Trong phiên bản 11.7 của ĐTCL, Riot Games đã buff mạnh cho Darius 3 sao, nhờ vậy khả năng gây sát thương của hắn ta sẽ cực kỳ khủng khiếp.

Mikey 30/03/2021