Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

TIN LIÊN QUAN

ĐTCL Mùa 5.5: Draven được làm lại sau quãng thời gian dài gây thất vọng!

ĐTCL Mùa 5.5: Draven được làm lại sau quãng thời gian dài gây thất vọng!

Đợt làm lại kỹ năng cho Draven sẽ giúp hắn ta trở lại sau thời gian dài bị thất sủng, ngoài ra kỹ năng của Tristana cũng được chỉnh sửa!

NegativeIQ 20/09/2021

LMHT: Riot Games nhá hàng ngoại hình mới của cô nàng Caitlyn?

LMHT: Riot Games nhá hàng ngoại hình mới của cô nàng Caitlyn?

Mới đây, Riot Games đã nhá hàng hình ảnh mới lạ của cô nàng Cảnh Sát Trưởng Caitlyn trong Đấu Trường Chân Lý.

Meoocute 19/09/2021

ĐTCL Mùa 6: Tất tần tật thông tin về mùa giải mới

ĐTCL Mùa 6: Tất tần tật thông tin về mùa giải mới

Mới đây, Riot Games đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về cơ chế mới cũng như tướng và các tộc/hệ trong mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý!

NegativeIQ 17/09/2021

ĐTCL Mùa 5.5: Ngược dòng meta với Soraka Đấu Sĩ Tái Tạo, lấy thịt đè người!

ĐTCL Mùa 5.5: Ngược dòng meta với Soraka Đấu Sĩ Tái Tạo, lấy thịt đè người!

Cùng tìm hiểu cách vận hành của đội hình Tái Tạo với màn trở lại của Soraka chủ lực và một bộ khung hoàn toàn mới sử dụng 4 Đấu Sĩ.

NegativeIQ 14/09/2021

ĐTCL Mùa 5.5: Khám phá meta độc lạ với Riven 6 Quân Đoàn

ĐTCL Mùa 5.5: Khám phá meta độc lạ với Riven 6 Quân Đoàn

Lối đánh của Riven 6 Quân Đoàn là sẽ lấy công bù thủ, sử dụng lượng tốc đánh lớn để nhanh chóng dọn sách đội hình địch một cách nhanh nhất.

MidnightCoffee 13/09/2021