Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

TIN LIÊN QUAN

ĐTCL Mùa 7 sẽ có cơ chế ấp trứng siêu thú vị?

ĐTCL Mùa 7 sẽ có cơ chế ấp trứng siêu thú vị?

Đã có rất nhiều lời đồn thổi về ĐTCL Mùa 7, tuy không nhiều nhưng nó cũng giúp game thủ phần nào định hình được phong cách và lối chơi chung cho bộ môn cờ nhân phẩm ở mùa giải tới.

Mean Híu 04/05/2022

Tất tần tật những thông tin cần biết về ĐTCL Mùa 7: Dragonlands

Tất tần tật những thông tin cần biết về ĐTCL Mùa 7: Dragonlands

Những thông tin về mùa 7 của ĐTCL đang là thứ được đông đảo người chơi quan tâm, nhất là khi Riot đang tích cực "nhá hàng" mùa giải mới.

Blueee 02/05/2022

ĐTCL mùa 6.5: Top 3 đội hình mạnh đánh đâu thắng đó tại meta 12.8

ĐTCL mùa 6.5: Top 3 đội hình mạnh đánh đâu thắng đó tại meta 12.8

Trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu đâu là top 3 đội hình sở hữu sức mạnh ấn tượng nhất để lựa chọn leo rank trong meta 12.8 nhé!

Blueee 02/05/2022

ĐTCL: Nhiều khả năng những tộc/hệ đặc biệt như Ngoại Binh sẽ không còn xuất hiện tại mùa 7

ĐTCL: Nhiều khả năng những tộc/hệ đặc biệt như Ngoại Binh sẽ không còn xuất hiện tại mùa 7

Đội ngũ phát triển ĐTCL vẫn đang cân nhắc về việc liệu có tiếp tục để những tộc/hệ như Ngoại Binh xuất hiện ở mùa 7 hay không.

Blueee 01/05/2022

ĐTCL mùa 6: Cơ chế trứng vàng đặc biệt sẽ cập bến trong phiên bản 12.9

ĐTCL mùa 6: Cơ chế trứng vàng đặc biệt sẽ cập bến trong phiên bản 12.9

Riot Games vừa tiết lộ sẽ bổ sung cơ chế trứng vàng trong bản cập nhật 12.9 như một động thái nhằm tri ân người chơi vào cuối mùa giải.

Blueee 29/04/2022