Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

TIN LIÊN QUAN

Chi tiết giải đấu ĐTCL The Chosen mùa 8 – The Chosen Team

Chi tiết giải đấu ĐTCL The Chosen mùa 8 – The Chosen Team

The Chosen là giải đấu ĐTCL theo format chuyên nghiệp, do TG Group tổ chức với sự tài trợ từ NimoTV, được cast độc quyền trên NimoTV.

Leolone 16/06/2021

ĐTCL Mùa 5: ‘Bãi rác Tái Tạo’, leo rank như bay với đội hình khỏe nhất meta 11.12

ĐTCL Mùa 5: ‘Bãi rác Tái Tạo’, leo rank như bay với đội hình khỏe nhất meta 11.12

Cùng Mọt Game phân tích chuyên sâu về Tái Tạo - hệ đang quá bá đạo đến mức bị gọi là "bãi rác tái chế" trong phiên bản 11.12 ĐTCL Mùa 5.

NegativeIQ 16/06/2021

ĐTCL: Chiến Binh được buff mạnh, Katarina và Soraka tiếp tục bị neft thảm tại 11.13

ĐTCL: Chiến Binh được buff mạnh, Katarina và Soraka tiếp tục bị neft thảm tại 11.13

Soraka và Katarina là hai cái tên bị nhắm đến trực tiếp trong đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 11.13 bởi sức mạnh khó kiểm soát.

Blueee 15/06/2021

ĐTCL Mùa 5: Ngược dòng meta cùng Kalista Quân Đoàn Thây Ma, Nhất ‘Tăm’ Đoạt Mệnh

ĐTCL Mùa 5: Ngược dòng meta cùng Kalista Quân Đoàn Thây Ma, Nhất ‘Tăm’ Đoạt Mệnh

Dù Thây Ma đã bị giảm sức mạnh, tuy nhiên Quân Đoàn Thây Ma vẫn được đánh giá khá ổn với Kalista 3* phóng chiêu cực khỏe trong 11.12.

Blueee 12/06/2021

ĐTCL Mùa 5: Kayle và 2 tướng khác sẽ được làm lại trong phiên bản 11.13

ĐTCL Mùa 5: Kayle và 2 tướng khác sẽ được làm lại trong phiên bản 11.13

Mới đây, Riot Mortdog đã chia sẻ về việc sẽ làm lại một số tướng quá lỗi, quá yếu hoặc khó để cân bằng như Kayle, Trundle và Nidalee.

NegativeIQ 11/06/2021