Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Chân Lý hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

TIN LIÊN QUAN

ĐTCL Mùa 4.5: Lên cấp độ càng cao, Tinh Anh tìm thấy sẽ càng xịn

ĐTCL Mùa 4.5: Lên cấp độ càng cao, Tinh Anh tìm thấy sẽ càng xịn

Riot Games đã quyết định thay đổi tỉ lệ xuất hiện của Tinh Anh ở những cấp độ 6, 8 và 9 trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4.5 nhằm khiến meta thú vị hơn.

Mikey 15/01/2021

ĐTCL Mùa 4.5: Top 3 đội hình vô địch tại máy chủ PBE

ĐTCL Mùa 4.5: Top 3 đội hình vô địch tại máy chủ PBE

Hiện tại, những đội hình này đều đang làm mưa làm gió tại Đấu Trường Chân Lý Mùa 4.5 với khả năng gánh đội cực tốt từ những đơn vị lính mới.

Mikey 07/01/2021

ĐTCL: Ornn sẽ là đơn vị lính 5 vàng cực hot tại Mùa 4.5

ĐTCL: Ornn sẽ là đơn vị lính 5 vàng cực hot tại Mùa 4.5

Theo đó, những món trang bị mà Ornn nâng cấp sẽ giúp người chơi lật ngược thế cờ trong Mùa 4.5 của Đấu Trường Chân Lý một cách dễ dàng.

Mikey 05/01/2021

ĐTCL: Lồng Đèn May Mắn, cơ chế mới tại Mùa 4.5 có gì lạ?

ĐTCL: Lồng Đèn May Mắn, cơ chế mới tại Mùa 4.5 có gì lạ?

Lồng Đèn May Mắn sẽ cung cấp ngẫu nhiên vàng, Neeko Trợ Giúp, trang bị, ... và kể cả 1 trong 4 'phần quà' thú vị dành cho 8 game thủ trong trận đấu.

Mikey 05/01/2021

Samira sẽ được Riot Games ‘cân nhắc’ đưa vào Đấu Trường Chân Lý?

Samira sẽ được Riot Games ‘cân nhắc’ đưa vào Đấu Trường Chân Lý?

Riot Games sớm ngày hôm nay đã chính thức xác nhận vị tướng Samira có thể sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý tại bản cập nhật mới.

Leolone 04/01/2021