Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

TIN LIÊN QUAN

Tổng hợp các thể loại đội hình phổ biến nhất trong ĐTCL

Tổng hợp các thể loại đội hình phổ biến nhất trong ĐTCL

ĐTCL đã trải qua nhiều mùa khác nhau nhưng những đội hình dưới đây vẫn đóng vai trò quan trọng, thường xuyên xuất hiện trong các trận đấu.

huonggiang38 28/01/2023

Những cái tên đáng kỳ vọng của ĐTCL Việt trên bản đồ thế giới

Những cái tên đáng kỳ vọng của ĐTCL Việt trên bản đồ thế giới

ĐTCL Việt Nam trở lại bản đồ thế giới, đâu là những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả? Cùng Mọt Game điểm qua nhé!

huonggiang38 27/01/2023

ĐTCL Mùa 8: Điều gì biến Sett thành một ‘thế lực’ tại bản 13.1?

ĐTCL Mùa 8: Điều gì biến Sett thành một ‘thế lực’ tại bản 13.1?

Điều gì đã khiến Sett từ một vị tướng 4 tiền bị 'hắt hủi' trở thành một trong những sự lựa chọn top đầu của meta sau bản cập nhật 13.1?

Mean Híu 20/01/2023

ĐTCL mùa 8: Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công đang càn quét meta hiện tại

ĐTCL mùa 8: Miss Fortune Thần Giáp Hộ Công đang càn quét meta hiện tại

Miss Fortune đang là ngòi nổ cực kì đáng sợ khi kết hợp với đội hình Thần Giáp Hộ Công, giúp đội hình này thống trị meta hiện tại.

Blueee 17/01/2023

Giải đấu TFT APAC CIRCUIT Mùa 8 chính thức được công bố

Giải đấu TFT APAC CIRCUIT Mùa 8 chính thức được công bố

Game thủ ĐTCL Việt Namd đang cực kì phấn khích khi giải đấu TFT APAC CIRCUIT Mùa 8 công bố những thông tin đầu tiên.

Blueee 11/01/2023