Tổng Quan Về Game

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) hay còn có tên Teamfight Tactics là một chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Theo đó Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Tất nhiên nhiệm cuối cùng của bạn là làm mọi cách để sống sót đến cùng của ván đấu là được! Cụ thể trong ván chơi bạn sẽ dùng vàng để chiêu mộ những vị tướng về đội mình. Trong xuyên suốt trận đấu, đội hình của bạn sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn với những vị tướng cùng hệ tộc siêu phẩm.

Thêm vào đó bạn cũng có thể kết hợp ba vị tướng giống nhau để tạo nên một phiên bản siêu cấp của vị tướng đó và kết hợp ba vị tướng siêu cấp cùng loại để tạo nên một phiên bản tối thượng.

Tiếp sau đó đội hình của bạn sẽ di chuyển đến bàn cờ của một đối thủ bất kỳ và trận chiến cờ nhân phẩm lúc này chính thức nổ ra. Trong suốt trận đấu, các vị tướng của bạn sẽ di chuyển, tấn công, và dùng chiêu thức một cách tự động.

Qua đó bạn sẽ cần chọn một đội hình và sắp xếp vị trí án ngữ của các vị tướng sao cho hợp lý nhằm phát huy tối đa tiềm năng chiến đấu của chúng để dành chiến thắng về phía mình!!! Sau khi kết thúc mỗi vòng đấu Auto Chess LMHT bạn sẽ nhận được vàng để sử dụng trong những vòng chiêu mộ tướng tiếp theo.

Thỉnh thoảng, mọi người sẽ được tập hợp lại trong một sự kiện đặc biệt, nơi bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những vị tướng, trang bị trong một vòng tròn đã được định sẵn.

TIN LIÊN QUAN

ĐTCL mùa 6: Top 3 đội hình leo rank hiệu quả tại bản 11.23B

ĐTCL mùa 6: Top 3 đội hình leo rank hiệu quả tại bản 11.23B

Cùng Mọt Game tìm hiểu top 3 đội hình đang sở hữu sức mạnh ấn tượng ở meta 11.23B, giúp bạn leo rank cực kì hiệu quả.

Blueee 05/12/2021

Khi nào ĐTCL Mùa 6.5 ra mắt?

Khi nào ĐTCL Mùa 6.5 ra mắt?

Theo thông tin mới nhất từ phía Riot Games, ĐTCL mùa 6.5 được xác nhận sẽ đến tay người chơi vào đầu tháng 2 năm sau.

Blueee 03/12/2021

ĐTCL mùa 6: Top 4 đơn vị cực mạnh trong giai đoạn cuối trận

ĐTCL mùa 6: Top 4 đơn vị cực mạnh trong giai đoạn cuối trận

Sự xuất hiện của những vị tướng gánh đội vô cùng mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

nguyenhoangdat1108 28/11/2021

ĐTCL mùa 6: Khám phá đội hình Lissandra Học giả – Hóa Kỹ cực dị

ĐTCL mùa 6: Khám phá đội hình Lissandra Học giả – Hóa Kỹ cực dị

Cùng tìm hiểu đội hình Lissandra Học Giả - Hóa Kỹ, một trong những đội hình dị trong meta hiện tại nhưng lại mang đến hiệu quả cực cao.

Blueee 25/11/2021

ĐTCL mùa 6: Nâng Cấp Công Nghệ của tộc Hóa Kỹ được buff mạnh tại 11.24

ĐTCL mùa 6: Nâng Cấp Công Nghệ của tộc Hóa Kỹ được buff mạnh tại 11.24

Phiên bản 11.24 là phiên bản được Riot hé lộ sẽ mang đến rất nhiều thay đổi đến meta của ĐTCL, về cả tộc/hệ lẫn các Nâng Cấp Công Nghệ.

Blueee 22/11/2021