Tổng Quan Về Game

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game phát triển dựa trên cực phẩm Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu. Trò chơi có tên ban đầu là Doula Continent: Reunion, được sản xuất và phát hành bởi Học viện Shrek.

Bám sát theo nguyên tác trên nền đồ họa phong cách anime 3D, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mang đến sự thân thuộc với các lớp nhân vật được phát triển cốt truyện và tạo hình sát nguyên bản. Bên cạnh đó, người chơi còn được dịp trầm trồ và kinh ngạc với sự đầu tư chỉn chu về mặt đồ họa với nhiều không gian, bối cảnh rộng lớn trong từng chương truyện phiêu lưu của Thất Quái Sử Lai Khắc, hay hiệu ứng skill Hồn Kỹ hòa quyện một cách ấn tượng khi toàn bộ đội hình cùng nhau xuất chiêu.

Chính vì lẽ đó, không khó để lý giải độ hot của tựa game này khi ra mắt tại thị trường nước ngoài. Đồng thời cũng mang đến sự mong chờ và phấn phích cho người chơi Việt – tất cả đều nóng lòng để mục sở thị gameplay đặc sắc, được đặt chân khám phá vùng đất Đấu La trứ danh.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sở hữu lối chơi tự do, cởi mở nổi bật hơn so với mặt bằng chung của các tựa game cùng thể loại. Trong trò chơi bạn sẽ thu thập những thẻ tướng Hồn sư với sức mạnh vượt trội, để cùng khai phá những vùng đất mới trong thế giới Đấu La hỗn mang này.

Game sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng được chia theo vai trò  cũng như bậc cấp khác nhau. Bạn sẽ có được cảm giác thân thuộc trong mỗi thẻ tướng vì các nhân vật này giữ được tạo hình nguyên bản trong Đấu La Đại Lục.

Không giống các sản phẩm cùng tên khác, game linh hoạt trong cả việc sắp xếp đội hình và chiến đấu. Bạn sẽ không còn phụ thuộc vào lượt đánh nữa. Trái lại, các nhân vật sẽ di chuyển và tấn công thoải mái tùy theo định hướng của mình, hệt như cái cách lập team đi PK vậy.

TIN LIÊN QUAN

Giải mã sức hút của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sau 2 tuần ra mắt

Giải mã sức hút của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm sau 2 tuần ra mắt

Tự do chiến đấu, tiến hóa Thần Cấp, thoải mái phát triển chiến thuật riêng với hơn 1.000 Hồn Kỹ chiến đấu,… là những yếu tố giúp Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm khẳng định vị thế một cách vững vàng trên thị trường game Việt.

truonggiang 14/04/2022

Cách tăng lực chiến “vèo vèo” trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Cách tăng lực chiến “vèo vèo” trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Nâng cấp Hồn Sư, tối ưu thuộc tính với Hồn Hoàn, tích hợp trang bị Hồn Cốt là 3 trong nhiều cách tối ưu lực chiến mà game thủ Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cần chú ý.

truonggiang 08/04/2022

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm: Cộng đồng “quẩy” cực nhiệt trong tuần đầu ra mắt

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm: Cộng đồng “quẩy” cực nhiệt trong tuần đầu ra mắt

Gameplay độc đáo, đồ họa đẹp mắt, âm nhạc lôi cuốn, dễ dàng sở hữu tướng SSR,… cùng rất nhiều đánh giá tích cực khác từ game thủ dành cho Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm trong những ngày trải nghiệm vừa qua.

truonggiang 06/04/2022

Giftcode Đấu La VNG tháng 4 mới nhất

Giftcode Đấu La VNG tháng 4 mới nhất

Chính thức ra mắt thành công, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm liên tục thu nhận nhiều thành tích. Cũng nhân dịp này, Đấu La VNG gửi tặng độc giả giftcode giá trị, hỗ trợ quá trình trải nghiệm game thuận lợi hơn.

truonggiang 04/04/2022

Review Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ngày ra mắt – Khẳng định khác biệt, xứng danh thương hiệu

Review Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ngày ra mắt – Khẳng định khác biệt, xứng danh thương hiệu

Đồ họa 3D đẹp mắt, tạo hình nhân vật gần gũi, tính năng đa dạng,... Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mang đến một sản phẩm hoàn toàn khác biệt so với các tựa game cùng chủ đề trên thị trường hiện nay.

truonggiang 01/04/2022

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top