Tổng Quan Về Game

D.G.Pals về cơ bản là một tựa game NFT, dạng trò chơi điện tử được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Mỗi game sẽ có một nền kinh tế và một Token riêng. Người chơi khi tham gia có thể kiếm được các phần quà có giá trị dưới dạng NFT (viết tắt của từ Non-Fungible-Token). Nếu vẫn còn hơi mơ hồ thì đại khái bạn có thể xem D.G.Pals như một phiên bản vui nhộn khác của Pokemon hoặc Digimon chỉ có điều đơn vị tiền tệ trong đó là Token chứ không phải Vàng như các game nuôi thú cổ điển.

Theo giới thiệu của NSX, vũ trụ D.G. rất rộng lớn và phức tạp. Trong không gian xa xăm ấy, có một hành tinh mang tên là Panterra, nơi mà thiên nhiên là chủ thể tối cao luôn thúc đẩy sự sinh sôi và tiến hóa không ngừng của vạn vật. Những chủng loài kỳ diệu trên Panterra được các nhà mạo hiểm đặt tên là D.G.Pals. Trong lần đầu được phát hiện, người ta thấy chúng đã hình thành nhiều quần xã sinh vật tại hành tinh Panterra.

Sau nhiều năm nghiên cứu, cuối cùng họ đã thuần hóa được các D.G.Pals và biến chúng thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mình. Tất nhiên đó là một công việc không hề đơn giản bởi ban đầu các D.G.Pals chỉ là những quả trứng D.G.Egg vô hại. Cần mất 5 ngày để nở, trưởng thành và phát triển thành D.G.Pal NFT khác nhau. Cuối cùng nếu chăm sóc đủ cẩn thận, nhà mạo hiểm sẽ phải ngạc nhiên khi kết thúc quá trình phát triển của chúng. Vì vậy còn chờ gì nữa mà không ngồi thư giãn và xem D.G.Pal của bạn phát triển như thế nào.

Tìm hiểu thêm về D.G.Pals tại:

TIN LIÊN QUAN

D.G.Verse hé lộ 2 tựa game mới là Merge Defence và Dash

D.G.Verse hé lộ 2 tựa game mới là Merge Defence và Dash

Tựa game mới là Merge Defence và Dash đã được đội ngũ D.G.Pals bật mí, cùng Mọt tìm hiểu chi tiết về các tựa game này nhé!

nhantam 18/01/2023

D.G.Pals: Xếp đội hình pet vị trí thứ 5 ra sao cho hợp lý?

D.G.Pals: Xếp đội hình pet vị trí thứ 5 ra sao cho hợp lý?

Như vậy là DGPals Legend: Ranked Matches mùa 0 đã trôi qua và tính năng cho vị trí thứ 5 đang là tin các gamer ngóng trông đúng không nào?

nhantam 14/10/2022

Lộ diện các D.G.Pals trong đợt hợp tác với Mighty Jaxx

Lộ diện các D.G.Pals trong đợt hợp tác với Mighty Jaxx

Cùng Mọt điểm qua các NFT D.G.Pals sẽ có ra mắt trong sự kiện hợp tác với Mighty Jaxx sắp tới nhé. Check liền thôi nào!!!

nhantam 06/10/2022

Mùa 0 của D.G.Pals đã kết thúc, bắt đầu mùa giải mới

Mùa 0 của D.G.Pals đã kết thúc, bắt đầu mùa giải mới

Sau hơn một tháng thi thố tài năng của mình, thì đã đến lúc mùa giải xếp hạng đầu tiên của DGPals: Legends đã chính thức khép lại.

nhantam 01/10/2022

D.G.Pals hợp tác với Mighty Jaxx ra mắt bộ sưu tập NFT

D.G.Pals hợp tác với Mighty Jaxx ra mắt bộ sưu tập NFT

Ngoài việc sở hữu các NFT dưới dạng digital thường thấy, anh em giờ đây còn có thể sở hữu các D.G.Pals dưới dạng mô hình rồi nhá.

nhantam 24/09/2022

GAME CÙNG THỂ LOẠI

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top