Tổng Quan Về Game

Call of Duty: Black Ops Cold War là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được Treyarch và Raven Software phát triển và xuất bản bởi Activision. Đây là phần game thứ sáu trong series Black Ops nói riêng, và là bản game thứ mười bảy trong toàn bộ series Call of Duty nói chung. Cốt truyện của Cold War là phần nối tiếp cho những sự kiện đã diễn ra ở bản Black Ops (2010). Đây cũng là cầu nối trực tiếp cho phần truyện tiếp theo ở bản Black Ops II (2012).

Black Ops Cold War lấy bối cảnh vào đầu những năm 1980, trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Những nhiệm vụ trong game, còn được lấy cảm hứng dựa trên các sự kiện và các địa điểm thật như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và trụ sở KGB của Liên Xô.

Cold War còn sở hữu một tính năng khá độc đáo, chưa từng có ở các bản Call of Duty trước, đó là tạo hồ sơ nhân vật. Nói cho dễ hiểu hơn, đó chính là cho phép người chơi tạo cho mình một nhân vật có tên riêng, với mật danh là ‘Bell’, mang lại nhiều sự lựa chọn về màu da, nguồn gốc dân tộc và giới tính.

Trong các chiến dịch của Cold War, Bell (người chơi) sẽ theo chân Russell Adler, một đặc vụ CIA, để truy đuổi và ngăn chặn Perseus, một tên gián điệp Liên Xô với âm mưu lật đổ Hoa Kỳ và nghiên cán cân quyền lực về phía Liên Xô.

Cũng như những tựa game Black Ops trước, chế độ chơi Zombie sẽ là điểm nhấn thú vị cho Cold War. Mang đến cho người chơi một cốt truyện mới mang tên ‘Dark Aether’. Đây còn được xem là phần mở rộng cho cốt truyện gốc của Aether, đã kết thúc ở bản Black Ops 4. Tuy nhiên, thay vì sẽ được nhập vai vào các nhân vật chủ chốt như những phần trước, người chơi Cold War Zombie sẽ được tự do lựa chọn nhân vật từ chế độ Multiplayer.

Sau đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị, để mọi người có thể cùng tham khảo về Call of Duty: Black Ops Cold War

Cấu hình tối thiểu yêu cầu (Minimum):

 • CPU: Intel Core i3-4340 or AMD FX-6300
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit (SP1) hoặc Windows 10 64-Bit
 • Card đồ hoạ: Nvidia GeForce GTX 670 / GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950
 • Dung lượng ổ cứng cần thiết: 35 GB
 • Dung lượng card đồ hoạ cần thiết: 2048 MB

Cấu hình đề nghị yêu cầu (Recommended):

 • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X processor
 • RAM: 12 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit (được update phiên bản mới nhất)
 • Card đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 Super hoặc Radeon R9 390 / AMD RX 580
 • Dung lượng ổ cứng cần thiết: 82 GB
 • Dung lượng card đồ hoạ cần thiết: 4096 MB

TIN LIÊN QUAN

Black Ops Cold War có thực sự là tựa game đã thay đổi cả series?

Black Ops Cold War có thực sự là tựa game đã thay đổi cả series?

Black Ops Cold War có thực sự là yếu tố quan trọng khiến cho hướng phát triển của cả thương hiệu Call of Duty phải thay đổi?

Niên Đặng 15/03/2021

Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies Outbreak tung trailer hấp dẫn

Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies Outbreak tung trailer hấp dẫn

Activision vừa đăng tải đoạn trailer giới thiệu chế độ Zombies Outbreak của tựa game đình đám Call of Duty: Black Ops Cold War.

Trí Đẹp Trai 23/02/2021

Black Ops Cold War Zombies: Sự thật đằng sau Projekt Endstation

Black Ops Cold War Zombies: Sự thật đằng sau Projekt Endstation

Khởi nguyên của Projekt Endstation xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops Cold War thực sự là gì? Hãy cùng Mọt Game tìm hiểu nhé!

Niên Đặng 18/02/2021

Black Ops Cold War ra mắt trailer chính thức cho Firebase Z

Black Ops Cold War ra mắt trailer chính thức cho Firebase Z

Treyarch đã ra mắt trailer chính thức cho Firebase Z với những hình ảnh về căn cứ quân sự được đặt tại địa điểm giả tưởng đâu đó ở Việt Nam.

Niên Đặng 29/01/2021

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho Firebase Z trong Black Ops Cold War Zombies

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho Firebase Z trong Black Ops Cold War Zombies

Trailer chính thức cho bản cập nhật ngày 4 tháng 2 của Black Ops Cold War Zombies sắp được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị.

Niên Đặng 28/01/2021

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top