Tổng Quan Về Game

Call of Duty: Black Ops Cold War là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được Treyarch và Raven Software phát triển và xuất bản bởi Activision. Đây là phần game thứ sáu trong series Black Ops nói riêng, và là bản game thứ mười bảy trong toàn bộ series Call of Duty nói chung. Cốt truyện của Cold War là phần nối tiếp cho những sự kiện đã diễn ra ở bản Black Ops (2010). Đây cũng là cầu nối trực tiếp cho phần truyện tiếp theo ở bản Black Ops II (2012).

Black Ops Cold War lấy bối cảnh vào đầu những năm 1980, trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Những nhiệm vụ trong game, còn được lấy cảm hứng dựa trên các sự kiện và các địa điểm thật như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ và trụ sở KGB của Liên Xô.

Cold War còn sở hữu một tính năng khá độc đáo, chưa từng có ở các bản Call of Duty trước, đó là tạo hồ sơ nhân vật. Nói cho dễ hiểu hơn, đó chính là cho phép người chơi tạo cho mình một nhân vật có tên riêng, với mật danh là ‘Bell’, mang lại nhiều sự lựa chọn về màu da, nguồn gốc dân tộc và giới tính.

Trong các chiến dịch của Cold War, Bell (người chơi) sẽ theo chân Russell Adler, một đặc vụ CIA, để truy đuổi và ngăn chặn Perseus, một tên gián điệp Liên Xô với âm mưu lật đổ Hoa Kỳ và nghiên cán cân quyền lực về phía Liên Xô.

Cũng như những tựa game Black Ops trước, chế độ chơi Zombie sẽ là điểm nhấn thú vị cho Cold War. Mang đến cho người chơi một cốt truyện mới mang tên ‘Dark Aether’. Đây còn được xem là phần mở rộng cho cốt truyện gốc của Aether, đã kết thúc ở bản Black Ops 4. Tuy nhiên, thay vì sẽ được nhập vai vào các nhân vật chủ chốt như những phần trước, người chơi Cold War Zombie sẽ được tự do lựa chọn nhân vật từ chế độ Multiplayer.

Sau đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị, để mọi người có thể cùng tham khảo về Call of Duty: Black Ops Cold War

Cấu hình tối thiểu yêu cầu (Minimum):

 • CPU: Intel Core i3-4340 or AMD FX-6300
 • RAM: 8 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit (SP1) hoặc Windows 10 64-Bit
 • Card đồ hoạ: Nvidia GeForce GTX 670 / GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950
 • Dung lượng ổ cứng cần thiết: 35 GB
 • Dung lượng card đồ hoạ cần thiết: 2048 MB

Cấu hình đề nghị yêu cầu (Recommended):

 • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X processor
 • RAM: 12 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit (được update phiên bản mới nhất)
 • Card đồ hoạ: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 Super hoặc Radeon R9 390 / AMD RX 580
 • Dung lượng ổ cứng cần thiết: 82 GB
 • Dung lượng card đồ hoạ cần thiết: 4096 MB

TIN LIÊN QUAN

Perk Tombstone chính thức trở lại với Black Ops Cold War Zombies

Perk Tombstone chính thức trở lại với Black Ops Cold War Zombies

Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies và sự trở lại của Perk Tombstone, khiến cộng đồng fan hâm mộ trở nên vô cùng hào hứng.

Niên Đặng 17/01/2021

Black Ops Cold War Zombies hé lộ địa điểm mới mang tên Firebase Z

Black Ops Cold War Zombies hé lộ địa điểm mới mang tên Firebase Z

Call of Duty: Black Ops Cold War vừa chính thức bắt đầu Season One, hé lộ bản đồ mới cho chế độ Zombie và những suy đoán về vị trí của căn cứ này.

Niên Đặng 16/01/2021

Đánh giá Multiplayer của Call of Duty: Black Ops Cold War: Bình mới rượu cũ

Đánh giá Multiplayer của Call of Duty: Black Ops Cold War: Bình mới rượu cũ

Phát hành trong tháng 11 năm nay, Call of Duty: Black Ops Cold War đã tiếp tục chứng tỏ và khẳng định vị thế vững chắc của dòng game Call of Duty với vai trò là “con gà đẻ trứng vàng” của ông lớn Activision khi thu về lợi nhuận khổng lồ trong tuần đầu...

Nghĩa Tàu Bay 07/01/2021

Đánh giá Campaign của Call of Duty: Black Ops Cold War: Tham vọng nhưng thiếu điểm nhấn

Đánh giá Campaign của Call of Duty: Black Ops Cold War: Tham vọng nhưng thiếu điểm nhấn

Phần chơi đơn của Call of Duty: Black Ops Cold War thực sự không để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi giống như các phiên bản trước đây.

Nghĩa Tàu Bay 28/12/2020

Black Ops Cold War Zombies – Quái vật khổng lồ bước vào Die Maschine?

Black Ops Cold War Zombies – Quái vật khổng lồ bước vào Die Maschine?

Cộng đồng Call of Duty: Black Ops Cold War Zombies lại một lần nữa dậy sóng khi phát hiện nhiều cách mới để triệu hồi quái vật khổng lồ trong Die Maschine.

Niên Đặng 25/12/2020

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments