Tổng Quan Về Game

Blade & Soul 2 siêu bom tấn nhập vai trên nền tảng di động ra mắt cộng đồng vào 26/08/2021, trước đó đã có hơn 7 triệu lượt đăng ký trước cho thấy sức hút của tựa game này dù sau 10 năm vẫn chưa hề thuyên giảm.

Khác với những gì mọi người suy nghĩ rằng phần 2 sẽ tiếp nối diễn biến câu chuyện về đệ tử Hồng Môn duy nhất ở phần 1 thì bất ngờ NPH bẻ lái với việc xây dựng một cốt truyện hoàn toàn mới với bối cảnh diễn ra ở phần tiền truyện.

Mở đầu câu chuyện vẫn là lớp nhân huyền thoại, tuy vậy ở giai đoạn đầu sẽ chỉ xuất hiện 3 chủng tộc thay vì 4 như trên phiên bản PC. Đó là Gon (Long Tộc), hay còn được gọi là chủng tộc cục súc với vẻ ngoài cao to đen nhưng không hôi. Kế đến là tộc Jin đại diện cho nhân loại (Nhân Tộc) với thần thái của các chiến binh hùng dũng, cuối cùng là Lyn (Linh Tộc) – những cô câu bé yêu thú với ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu và không bao giờ lớn.

Blade & Soul 2 quyết định rẽ lối đi riêng khi thiết kế lại hoàn toàn giao diện chiến đấu của trò chơi. Bỏ đi 1 phần “hardcore” để hướng tới các game thủ trên mobile nhiều hơn, các chiêu thức cũng được đơn giản hóa để dễ dàng thao tác, đồng thời cũng bớt đi các kỹ năng né tránh và tập trung nhiều hơn vào cơ chế chiến đấu.

Bên cạnh đó quái trong Blade & Soul 2 cũng trở nên thông minh hơn khi biết phán đoán hành động người chơi và đưa ra những biện pháp đối phó ranh mãnh. Bạn sẽ bắt gặp những con quái quen thuộc từ BnS 1 được “di dời” qua đây, đồng thời cũng gặp thêm vô số người bạn mới sở hữu bộ chiêu thức cực kỳ bá đạo.

Ở Blade and Soul 2 người chơi sẽ có khả năng thu thập 1 số loại yêu thú khác nhau, sau đó sẽ “mượn” sức mạnh của chúng để chuyển hóa thành sức mạnh cho bản thân. Các yêu thú này được chia thành các cấp bậc khác nhau, yêu thú cấp càng cao thì kỹ năng sở hữu càng mạnh.

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top