Tổng Quan Về Game

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành thuộc thể loại game SLG hỗ trợ chơi đa nền tảng khai thác đề tài Tam Quốc theo cách chơi mới lạ và độc đáo. Sở hữu cho mình đồ họa 2D với những chi tiết nhỏ được chau chuốt kỹ càng và tinh tế, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Lấy bối cảnh là 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 bản đồ chính có mặt trong game bao gồm Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Khi tham gia, người chơi sẽ trở thành chủ tướng để điều binh khiển tướng tham chiến trên khắp các mặt trận từ nhỏ đến lớn.

Bên cạnh đó, trò chơi có tới hơn 100 vị danh tướng được sắp xếp theo các mức độ từ D tới SSS, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những vị tướng nổi tiếng quen thuộc trong 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ,…với tạo hình và thần thái đúng chuẩn nguyên tác. Ngoài ra mỗi vị tướng đều sở hữu bộ kỹ năng riêng biệt cũng như vai trò khác nhau trong trận hình tác chiến của người chơi. Giờ đây khi đã nắm trong tay quyền lực tối thượng cùng với nhân sĩ hàng đầu thì việc chinh phục giang sơn như thế nào là tùy thuộc vào bạn!

Ngoài những tính năng quen thuộc của dòng MMORPG như PK liên server, chiêu mộ và nâng cấp tướng, hệ thống BOSS phong phú,… thì 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành còn tự tin là tựa game đa nền tảng sở hữu kho hoạt động đồ sộ bậc nhất hiện nay. Không chỉ vậy, trò chơi còn nâng cấp hệ thống phụ bản, gia tăng thêm tính chất ngẫu nhiên cũng như cho phép người chơi tự do lựa chọn chiến thuật công thủ tùy theo sở thích, độ khó của cửa ải cũng thay đổi tùy theo lựa chọn của game thủ.

Có thể nói 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành hội tụ đủ các yếu tố cần có của dòng game nhập vai lẫn chiến thuật, từ đó mang đến gameplay sáng tạo, hệ thống chiến đấu kịch tính hoàn toàn có thể hấp dẫn người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/3Qquanhung2/

Group game: https://bit.ly/3QQH2-group

TIN LIÊN QUAN

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

Trải nghiệm: 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến!

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành là tựa game Tam Quốc SLG trên nền tảng H5 tiên tiến vừa được NPH GTV cho ra mắt vào ngày 07/08/2021.

Mèo Lười 07/08/2021

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành chính thức ra mắt

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành chính thức ra mắt

Ngay sáng hôm nay, 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành sẽ chính thức trình làng game thủ Việt Nam.

Mèo Lười 07/08/2021

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Top