Video

Game kinh dị Việt và cảm hứng từ CHUYỆN MA CÓ THẬT

Do Đụt Studio phát hành vào tháng 9 năm 2022, Thần Trùng kể câu chuyện về một chàng thanh niên xui xẻo thuê trúng một căn nhà có vong và bị hồn ma sống trong căn nhà truy đuổi.

Xin chào và chào mừng các bạn đã quay trở lại với channel youtube Mọt Game, lại là em gái Mọt Tiny đây. Nhà Mọt vừa tạo một kênh mới là Em Gái Mọt, chuyên đăng những video vô tri của bọn tôi, anh em nhớ ủng hộ nhé.

Khoảng thời gian gần đây, game kinh dị Việt tuy không quá xuất sắc nhưng vẫn có nhiều bước tiến vượt trội với chất liệu từ những câu chuyện ma có thật ngoài đời. Và hôm nay, hãy cùng nhà Mọt điểm lại các tự game kinh dị đã và đang chuẩn bị ra mắt thời gian sắp tới cũng như những câu chuyện của họ nhé. Cuối video, Mọt sẽ kể cho bạn nghe một chuyện ma có thật mà tôi từng trải, nên là, anh em nhớ phải xem hết đấy.

Trước khi bắt đầu video thì vẫn là câu nói cũ, hy vọng mọi người có thể cho Mọt xin một like, share, nhấn vào nút đăng ký và nút chuông thông báo để ủng hộ bọn mình có động lực ra thêm nhiều video khác nhé. Giờ thì ta bắt đầu luôn nào.

    D Doãn đại hiệp

  • 24/08/2023
  • 07:00
  • 2.0K
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi

Video mới nhất

X