Thứ ba 23/07/2024 21:28
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Final Fantasy VII Remake có thể nào đang bị quá kỳ vọng hơn mức dự kiến?

aa
Giống như nhiều bom tấn khác được hype tới nóc trước ngày phát hành, Final Fantasy VII Remake có thể cũng gây thất vọng lớn khi ra mắt.

Còn khoảng vài tháng nữa thì cộng đồng sẽ được đón chào siêu phẩm RPG có thể nói là lớn nhất trong năm - Final Fantasy VII Remake, nếu như xét một cách trực quan hơn thì đây có thể coi là một trong những lần chờ đợi lâu nhất lịch sử, khi mà số lần Final Fantasy VII Remake bị hoãn, bị dừng, có tin đồn hủy bỏ và hàng trăm thứ khác diễn ra suốt nhiều năm qua.

Nhưng không phải lúc nào kì vọng cũng như hoàn mỹ, chúng ta đã từng thấy rất nhiều tựa game được kì vọng lớn nhưng rồi trở thành “bom xịt” ngay khi vừa ra mắt, Final Fantasy VII Remake chưa chắc lại không đi vào vết xe đổ đó.

Cosplay

Xịt máu mũi khi Luyến Trụ của Kimetsu no Yaiba bước ra đời thật

Nói về những tựa game với những màn quảng cáo hoành tráng và nhận được sự trông đợi của cộng đồng thì có rất nhiều, trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là No Man's Sky. Chúng ta đều đã từng nhớ tựa game thế giới mở lấy đề tài vũ trụ này đã được hype ra sao trước khi ra mắt, với những lời quảng cáo là sẽ đem lại một nội dung rộng lớn chưa từng có, với số lượng hành tinh lên đến hàng triệu và nếu chơi bình thường thì game thủ sẽ phải mất cả chục năm mới thấy được người khác.

Tất nhiên khi No Man's Sky xuất hiện thì hiện trạng thế nào ai cũng biết, một đống hành tinh lặp đi lặp lại như kiểu “mỳ ăn liền”, không có đổi mới gì như cái con số khổng lồ mấy triệu được quảng cáo và dĩ nhiên nó bị chửi cho không ngóc đầu lên được. Gần hơn một chúng ta có Anthem, thứ được ví như Monster Hunter phiên bản máy móc hậu tận thế, nói chung thì chỉ cần nghe cái tên EA là cũng đủ hiểu độ “hoành tráng” của nó như thế nào rồi.

Anthem được EA phông bạt, quảng cáo và làm đủ trò để đẩy độ hype lên rất cao. Cho tới khi ra mắt và game thủ nhận ra tất cả chỉ là giả dối, khi game đặt nặng vấn đề cày cuốc quá thể đáng và gần như triệt tiêu hoàn toàn single play. Anthem chết ngay lập tức sau ngày ra mắt chỉ vài tháng, thậm chí ở thời điểm này nó gần như chẳng còn tồn tại nữa và EA đang tính đường remake lại toàn diện.

Final Fantasy VII Remake có thể nào đang bị quá kỳ vọng hơn mức dự kiến?

Những game càng được mong chờ nhiều thì sẽ càng gây thất vọng lớn lao khi nó không đạt được kì vọng, không chỉ gói gọn trong việc quảng cáo láo mà nó còn liên quan tới danh tiếng của nhà sản xuất. Chả cần nói đâu xa thì Warcraft III: Reforged là ví dụ điển hình, người ta hype nó vì đơn giản đây là bản nâng cấp của huyền thoại cũ, tương tự như Final Fantasy VII Remake thì chắc chắn chẳng cần biết chất lượng hay dở thế nào, cứ có cái tên này là chắc chắn sẽ bán được.

Trong quá khứ Square Enix cũng không phải quá mát tay với những sản phẩm Remake hay remaster, cứ nhìn cái đống Final Fantasy 8 và 9 được remaster lại rồi đem bán lại không biết bao nhiêu lần, nhưng cứ lần nào đem lên là bị chửi lần đấy, với lý do dễ hiểu là port quá ẩu tả và chỉ chăm chăm hút máu.

Nhìn vào cái lịch sử delay với hoãn của Final Fantasy VII Remake thì cũng phải thấy đấy không phải không có lý do, chỉ mới cách đây hơn một năm thôi chính bản thân Square Enix cũng phải nói là bọn họ còn không muốn công bố tựa game này sớm, mà bị cộng đồng ép quá mà thôi. Thậm chí vào thời điểm đó dự án Final Fantasy VII Remake còn đang thiếu người trầm trọng và phải tuyển người lại từ đầu.

Final Fantasy VII Remake có thể nào đang bị quá kỳ vọng hơn mức dự kiến?

Dạo gần đây mọi người có vẻ như đỡ khắt khe hơn với các game remake, theo kiểu giống như là có chơi đã là tốt lắm rồi. Lý do vì những tựa game huyền thoại giống như Final Fantasy VII Remake là một cái gì đó rất thần thánh, chỉ riêng việc các nhà phát hành chịu làm lại chúng thôi đã là quá tốt rồi. Làng game đã chứng kiến không biết bao nhiêu seri tuổi đời lâu năm “mất tích” như Megaman X hay sang tay thành một seri khác, vì thế cứ mỗi khi có tựa game nào đó được tuyên bố remake là ai cũng có cái nhìn khoan dung hơn hẳn.

Hơn nữa với sự thành công của Resident Evil 2: Remake vào năm ngoái thì cộng đồng cũng có cảm giác thỏa mãn hơn, nhất là khi phần Resident Evil 3: Remake tiếp tục ra lò. Kiểu như Capcom làm được thì có lẽ một ông lớn như Square Enix cũng sẽ làm được mà thôi, nhưng vấn đề ở đây là quy mô của hai tựa game này có sự chênh lệch lớn, cũng như thời gian được "ấp trứng" khác nhau vô cùng nhiều.

Điểm phiền hà của một game khi mang cái mác Remake, thì nó không những phải được nâng cấp đồ họa mà lối chơi cũng phải thay đổi hoàn toàn. Final Fantasy VII Remake cũng cho chúng ta thấy sự khác biệt so với bản gốc, như kiểu ngực Tifa bị thu nhỏ lại hay lối chơi theo lượt cũ truyền thống đã không còn nữa. Vấn đề cũ là cộng đồng sẽ đón nhận nó và đặt cái mốc giới hạn cao đến mức nào, vì Final Fantasy VII Remake đâu phải chỉ có mỗi mấy chuyện đó mà còn cả cốt truyện nữa.

Mọi người trông đợi một phiên bản Final Fantasy VII Remake với các nút thắt và nút mở mới, hãy để ý lại thì Final Fantasy VII Remake sẽ là game Remake đầu tiên có một cốt truyện dài dằng dặc theo đúng kiểu RPG chính thống. Những game thủ gạo cội chắc chắn sẽ nổi điên lên nếu bất kì chi tiết nào kiểu như Aerith lại tiếp tục bị xiên lòi ruột hay ghép đôi Squad với ai khác, vì như thế sẽ chẳng còn gì gọi là bất ngờ nữa.

PC/CONSOLE

Diablo 4 liệu có thành công và vực dậy Blizzard một lần nữa?

Cách đây gần 20 năm Diablo 2 đã định hình game RPG, nhưng Diablo 4 sẽ khó lòng làm được điều đó nhất là khi Blizzard đang rệu rã như hiện tại.

Vấn đề của Final Fantasy VII Remake là mọi người kì vọng của nó quá lớn, không phải kiểu 6/10 điểm đã là tốt mà phải tối thiểu 8/10 mới tạm gọi là có thể xem được. Chính vì điều này mà Square Enix cứ lừng chừng không muốn dứt điểm với nó suốt những năm trước, chỉ tới khi không thể delay hơn được nữa (mà thực ra là vẫn có với vụ dời ngày ra mắt) thì Final Fantasy VII Remake mới chịu xuất hiện.

Final Fantasy VII Remake có thể nào đang bị quá kỳ vọng hơn mức dự kiến?

Thế nên là mặc dù Final Fantasy VII Remake sẽ chắc chắn vẫn là một game bắt buộc phải mua cho bất kì game thủ nào, nhưng việc nó có thành công hay là một bom xịt khác, nạn nhân của việc hào hứng quá đà thì chưa thể nói trước được. Trong quá khứ có rất nhiều tấm gương thất bại thảm hại và bị đè bẹp bởi kì vọng của cộng đồng, khả năng cao thì Final Fantasy VII Remake sẽ đi vào vết xe đổ như vậy. Tất cả chỉ có thể chắc chắn sau khi game ra mắt và cộng đồng trực tiếp thẩm định nó.

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024
Game Mobile

“Độc lạ” Square Enix: Tuyên bố sẽ tận dụng công nghệ AI để làm game trong năm 2024

“Người thành công thường có lối đi riêng” là câu nói dành cho Square Enix, một trong những nhà sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản khi vừa thông báo sẽ sử dụng công nghệ AI trong việc phát triển game.
Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix
PC/Console

Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix

Final Fantasy VII Remake được công nhận là sự cố gắng của Square Enix trong việc hồi sinh tựa game huyền thoại này. Cùng xem Final Fantasy VII Remake vì sao lại hay.
PC/Console

Top game zombies có cốt truyện hay nhất hiện nay

Chào các bạn yêu thích thể loại game zombies! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tựa game zombies có cốt truyện hay nhất hiện nay.

Tin bài khác

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024
PC/Console

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone
PC/Console

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band
PC/Console

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng
PC/Console

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07
PC/Console

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Sau màn nhá rục rịch tái xuất ‘cực căng’ của huyền thoại kiếm hiệp đình đám một thời, Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội
PC/Console

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!
Đời sống

Tên sát nhân giết chết 19 mạng người trong gia đình vì lý do tày trời!

Thảm án khiến 19 mạng người ra đi chỉ trong 1 đêm gây ra nhiều kinh hãi trong suốt thời gian dài
Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt
Đời sống

Gái xinh mặc váy 'tàng hình' lên tàu điện ngầm khiến nhiều người nhức mắt

Một cô gái trẻ đã mặc bộ váy trong suốt khoe trọn vòng 3 trên tàu điện ngầm khiến nhiều người tỏ ra ái ngại.
Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang
Đời sống

Nữ tiktoker triệu view có phát ngôn 'mắc nhảy' trong thời điểm quốc tang

Trước thông tin Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, toàn dân đều tỏ ra đau buồn, nhưng một nữ tiktoker đã có phát ngôn gây sốc khiến ai cũng phẫn nộ.
Thảo Nhi Lê cùng cô bạn thân lăn lộn đùa giỡn trên giường
Giải trí

Thảo Nhi Lê cùng cô bạn thân lăn lộn đùa giỡn trên giường

Mới đây, nữ rich kid Thảo Nhi Lê bất ngờ 'chiêu đãi' người hâm mộ loạt ảnh diện bikini nóng bỏng trong chuyến nghỉ dưỡng vừa qua.
Nhan sắc tuyệt mỹ của nữ Tiktoker hơn 36 triệu người theo dõi
Giải trí

Nhan sắc tuyệt mỹ của nữ Tiktoker hơn 36 triệu người theo dõi

Kika Kim - nữ Tiktoker nổi tiếng với hơn 36 triệu người theo dõi không hề thua kém bất kỳ ngôi sao nào trên thế giới về độ nổi tiếng và sức hút.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

DTCL mùa 12: Hướng dẫn build đội hình Thời Không Bảo Hộ cực bá

Thời Không Bảo Hộ là đội hình đáng để bạn trải nghiệm trên máy chủ PBE trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 12 chính thức ra mắt.
DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12: Tất tần tật về các tướng 5 vàng trong phiên bản sắp tới

DTCL mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu đã chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm PBE với rất nhiều nội dung và tính năng mới thú vị để các cờ thủ khám phá.
DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

DTCL mùa 12: Tổng hợp các trang bị và ấn mới trong mùa giải sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn danh sách các trang bị mới trong DTCL mùa 12 và hướng dẫn chi tiết cách ghép ấn tộc hệ mới.
Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan  chỉ để chơi game 1-1

Nữ streamer nhận hơn 12 tỷ từ fan chỉ để chơi game 1-1

Cô nàng streamer không chỉ là một gương mặt xinh đẹp, mà còn là một trong những ngôi sao đình đám nhất trong làng livestream toàn cầu hiện nay.
Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Gái xinh hóa thân thành nữ tướng Liên Quân Mobile khiến nhiều fan mê đắm

Mới đây, màn hóa thân của Bé Min Barbie đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile và fan hâm mộ phát cuồng vì vẻ đẹp đầy cuốn hút của mình.
Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Danh sách Tộc Hệ DTCL mùa 12 mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật danh sách Tộc Hệ mùa 12 chuẩn bị ra mắt tại DTCL mùa 12 trong thời gian tới.
Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Full code game Draconia Saga VN cực hot, mới nhất tháng 7/2024

Bạn có biết cách nhập code game Draconia Saga VN mới nhất 2024 để nâng cấp sức mạnh và tận dụng toàn bộ những vật phẩm hữu ích mà bộ code này mang lại chưa?
Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp code game Bomber VNG mới nhất 2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Bomber VNG 2024 mới nhất 2024 giúp người chơi có thể nhận được những phần thưởng giá trị để tăng cường sức mạnh và trải nghiệm tốt hơn trong trò chơi.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Tựa game MMO Thiên Vũ Thần Vương chuẩn bị trình làng game Việt, hé lộ những tính năng "đỉnh nóc, kịch trần"

Thiên Vũ Thần Vương- tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công.
Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Code game Kiến Vương 3Q mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Kiến Vương 3Q Mobile là một tựa game thẻ tướng chiến thuật được phát hành trên nền tảng di động và cả trên PC thông qua nền tảng giả lập.
Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Siêu Anh Hùng Đại Chiến: Game đa vũ trụ anime 3D chính thức ra mắt ngày hôm nay

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay 17/07/2024, Siêu Anh Hùng Đại Chiến mang theo cơn bão quà tặng “cực giòn tan” dành cho các siêu anh hùng.
Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Hải Phòng - Lần đầu trong tầm ngắm Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024

Thành phố Hải Phòng sẽ là địa danh kế tiếp triển khai sự kiện offline giao lưu thi đấu của Đột Kích Crossfire eSports Tour 2024.
Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero và chuỗi ngày ra mắt đầy sóng gió với điện thoại iPhone

Zenless Zone Zero đã có tuần đầu tiên ra mắt thành công nhưng đi cùng với đó là những vấn đề khó đỡ khiến người dùng iPhone cảm thấy bức xúc.
Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Cửu Âm Chân Kinh 11 tuổi: Lễ hội rộn ràng, săn lệnh bài vàng cùng MTV Band

Xứng danh “lão tướng” của làng game Việt, Cửu Âm Chân Kinh mừng sinh nhật 11 tuổi với sự kết hợp trở lại cùng nhóm nhạc huyền thoại MTV.
Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Đột Kích tung sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe với quà đặc biệt khủng

Sự kiện Kho Báu Hoàng Gia Sapphire: Summer Vibe đợt này của Đột Kích sẽ có không chỉ một mà là ba món quà trung tâm mang ý nghĩa quan trọng và giá trị cao.
Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin chính thức khai mở Alpha Test vào 10h00 ngày 19/07

Ngạo Kiếm Vô Song Origin tiếp tục khuấy đảo sức nóng của cộng đồng khi công bố khai mở trải nghiệm sớm - Alpha Test vào 10h00 19/07.
Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng Đột Kích CFVL 2024 Mùa 2 – Phác họa bức tranh thực lực các đội

Lượt đi vòng bảng CFVL 2024 Mùa 2 là những trận đầu tiên thử sức giữa các đội chuyên nghiệp và nó đã phác họa bước đầu cho bức tranh về sức mạnh của họ.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9