Đại diện từ Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã thông báo vào ngày 3/6, cháu bé bị nặng nhất trong vụ ngộ độc bánh mì nghiêm trọng tại Đồng Nai đã không qua khỏi.
Sau hơn 1 tháng tích cực chạy chữa, bé T.G.H 5 tuổi đã ngưng tim, ngưng thở. Cháu đã ăn bánh mì ở cơ sở Cô Băng tại Long Khánh, Đồng Nai và gặp hiện tượng buồn nôn, đau bụng tiêu chảy. Sau đó hơn 500 nạn nhân khác cũng gặp tình trạng tương tự nên phải nhập viện cấp cứu ngộ độc thực phẩm khẩn cấp.
Ăn bánh mì thương hiệu nổi tiếng, 469 người nhập viện cấp cứu ngộ độc thực phẩm |
Bán pate lúc nhúc ‘sinh vật lạ’, quán bánh mì chảo bị cấm vĩnh viễn! |
Đàn bà make up, đàn ông hết hồn! |
Cơ sở bán bánh mì gây ngộ độc nghiêm trọng tại Đồng Nai |
Tình trạng của cháu T.G.H gần như nằm trong nhóm nặng nhất. Bé bị sốc nhiễm trùng nặng, tổn thương đa phủ tạng phải thở máy và lọc máu tích cực trước khi mất.
Kết quả xét nghiệm mẫu phẩm bệnh nhân dương tính với khuẩn Salmonella, E.coli; 4 mẫu thức ăn nhiễm khuẩn Salmonella. Đại diện Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết bệnh viện cũng đã gửi báo cáo về ca tử vong này lên Sở Y tế TP.HCM.