Thứ tư 29/05/2024 07:20
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

ĐTDV Mùa đông 2022 - Tuần 4 Ngày 2: Cuộc đua top 4 đầy kịch tính

aa
ĐTDV Mùa đông 2022: TDT vs FL, BOX vs HEV đã tạo nên màn rút đuổi tỷ số đầy kịch tính. Ở 2 cặp trận còn lại, VGM và SGP thị uy sức mạnh trước MDH và XT.

Phụ Lục

ĐTDV Mùa đông 2022 - Tuần 4 Ngày 2: Cuộc đua top 4 đầy kịch tính, hãy cùng Mọt Game theo dõi từng chi tiết nhé!

TDT ESPORT 3 - 2 TEAM FLASH

ĐTDV Mùa đông 2022 - Tuần 4 Ngày 2: Cuộc đua top 4 đầy kịch tính

Ván 1: Sau nhiều pha giao tranh qua lại liên tục, TDT có được thế trận. Đặc biệt là nhờ có những pha Đạn thần quang rất tốt của Sa và những pha lao vào bất ngờ của Yena trong Kary, TDT liên tục giao tranh thắng lợi và kết thúc ván đấu sau 15 phút. 1 - 0 cho TDT, Rina với con bài Iggy chính là MVP của ván đấu.

Ván 2: Không như ván trước, lần này thế trận thuộc về FL. Con Kil Groth của Datkoi hồi máu quá nhiều, liên tục lao vào càn hết toàn bộ chủ lực của TDT, Joker của Sa hay Yue của Rina thì chỉ biết gãi ngứa. Ván đầu kết thúc, tỷ số được cân bằng 1 - 1, Golden Boy Barin là MVP với con bài Capheny.

Ván 3: TDT với 2 con bài khống chế bắt lẻ rất khó chịu là Qi và Roxie, đã khiến FL gặp nhiều khó khăn trong trận đấu này. Phút 13, suýt nữa nhà chính của FL tan vỡ, rất may mắn là 4 thành viên của TDT đã bị hạ gục, nhà chính còn 2000 máu. Thế nhưng, Sady lại nằm xuống một cách vô duyên, mở ra con Ceasar bạo chúa cho FL, cũng như đường vào nhà chính của TDT. 2 - 1 cho FL, ông Bạch go mid bruh bruh cầm Krixi chính là MVP của ván đấu.

Ván 4: HLV Professor đã làm quá tốt ở phần ban pick, khi không để cho ADC có được con bài đi rừng tốt của meta. Dẫn đến việc FL để thế trận rơi vào tay TDT. Phút thứ 12, Yan trong tay Kary "lả lướt như là cánh chim" hạ gục ba thành viên trong trụ của FL và chấm dứt ván đấu. Tỷ số là 2 - 2 và sẽ có ván thứ 5. Rina chính là MVP cùng con bài Krixi.

Ván 5: Một trận đấu vô cùng nghẹt thở và căng thẳng. FL là đội dẫn trước về lợi thế, họ có được con Ceasar bạo chúa và ép vào nhà TDT. Nhưng cặp đôi Zip Yorn của TDT hoạt động quá tốt, Sa bắn hết các thành viên bên FL. TDT ép thẳng vào đường giữa, bỏ qua cả trụ siêu cấp, Zip hút lính lăn vào nhà chính FL và nâng tỷ số lên 3 - 2. Sa là MVP của ván đấu với con Yorn sấy quá chất lượng.

VGaming 3-0 MDH Esports

ĐTDV Mùa đông 2022 - Tuần 4 Ngày 2: Cuộc đua top 4 đầy kịch tính

Ván 1: Khá bất ngờ khi MDH là đội gây được sức ép về phía VGM. Thế cờ đổi chiều vào phút thứ 13, MDH đã cùng con Ceasar cấp 2 tiến về phía đường trên. Tuy lấy được trụ nhưng họ phải đánh đổi 2 mạng cho việc bắt được xạ thủ đối phương. Khoảng cách về tiền và trang bị của 2 bên là không còn,

MDH vẫn cố lao mình ra hang Tà thần trong thế thiếu người rồi thất bại. Dẫu có một thoáng thót tim khi VGM để lính chạm trụ nhưng Quang Hải đã kịp về phòng thủ và những người đồng đội còn lại băng thẳng về phía trước lấy đi nhà chính của đối phương. 1-0, VGaming là đội mở tỷ số.

Ván 2: VGM đem lại quân bài đã rất lâu rồi mới xuất hiện là Rouker, thêm nữa là Qi chứng tỏ rằng họ muốn đánh nhanh đánh mạnh ở ván đấu này. Mọi thứ đúng như VGM đã định, chỉ trong 10 phút Maris và những người đồng đội có được sân bay của đối thủ và chấm dứt kèo đấu 3 phút sau đó. VGaming nâng tỷ số lên 2-0 trước giờ nghỉ.

Ván 3: Thế trận vẫn thuộc về những "cánh chim vàng đen" và lần này MDH cũng cho thấy sức chống cự mạnh mẽ hơn. Khoảng phút thứ 15, Dyui với muốn tạo ra đột biến với Qi nhưng HoàngTĐ đã giữ vị trí quá xuất sắc trong cả kèo đấu này. Với lợi thế như vậy nhà ĐKVĐ AIC 2022, không thể bỏ lỡ cơ hội chấm dứt kèo đấu này với tỷ số 3-0.

ĐTDV Mùa đông 2022: BOX GAMING 3 - 2 HEAVY

ĐTDV Mùa đông 2022 - Tuần 4 Ngày 2: Cuộc đua top 4 đầy kịch tính

Ván 1: Judas quá lả lướt với con bài Yan, giúp cho HEV có được thế trận rất tốt ở đầu trận. Nhưng như thế là quá ít để đưa HEV đến với chiến thắng, khi Daim với con bài Slimz mới là người xuất sắc hơn trong những pha giao tranh ở cuối trận đấu. 1 - 0 dành cho chiếc hộp Pandora và Daim có danh hiệu MVP.

Ván 2: Kuga cầm Ata đi top, Tama cầm Iggy đi trợ thủ. Tuy nhiên, thế không đủ để tạo nên bất ngờ cho HEV, vì với chất tướng mạnh hơn như Aoi, Krixi,... HEV đã snowball cả thế trận để rồi một mạch băng thẳng vào nhà chính BOX ở phút thứ 10. 1 - 1, trận đấu trở về vạch xuất phát và Vincent chính là MVP của ván đấu

Ván 3: BOX hoàn toàn không cho HEV có cơ hội để vùng lên đòi lại thế trận. BOX có được ba đường siêu cấp, và ở pha combat cuối, Hiểm họa không trung của Kriknak trong tay Gray và Cắt giang sơn, Trảm thiên địa của Yue trong tay NTzz là đủ để quét sạch HEV. Tỷ số là 2 - 1 cho BOX, Daim có được cú đúp MVP.

Ván 4: BOX có kiếm soát thế trận ở đầu game rất tốt. Cứ ngỡ rằng, Daim sắp được ra phỏng vấn cùng Kim Ngân sớm thì không, anh liên tục bị Zuka trong tay Bear bắt lại, cũng như con Mganga của Vincent đã làm rất tốt trong thời gian cuối trận để gở lại tỷ số 2 - 2. Sẽ có ván thứ 5 trong trận đại chiến này. Bear bắt thẳng vào Capheny của Daim liên tục và giật được MVP ván đấu từ tay Daim.

Ván 5: Một ván đấu đúng tính chất đại chiến khi mà BOX và HEV liên tục giành giật nhau những điểm hạ gục, thế nhưng BOX lại là những người làm tốt hơn, và con Thorne trong Daim với 3 đạn xanh là bắn quá đau. Ở pha giao tranh cuối cùng, BOX quét sạch, lấy được ba trụ siêu cấp và giành chiến tháng nghẹt thở. Gray là MVP với Aoi, còn Daim lại có cơ hội được ra phỏng vấn cùng MC Kim Ngân. Còn HEV lại tiếp tục thất bại trong tuần này.

ĐTDV Mùa đông 2022: SaiGon Phantom 3-0 XT Extreme Gaming

ĐTDV Mùa đông 2022 - Tuần 4 Ngày 2: Cuộc đua top 4 đầy kịch tính

Ván 1: SGP là những người dẫn dắt thế trận cho đến mãi hơn 10 phút thi đấu phía XT mới có mạng đầu tiên. Sau đó, trận đấu chùng xuống cho đến khi Ceasar bạo chúa cấp 3 xuất hiện. Khoa tốc biến kéo Dậu về cho những người dồn sát thương. Fish bất ngờ tốc biến tiêu diệt được xạ thủ Pudding. XT mất đi người mở giao tranh lẫn nguồn sát thương thì làm sao có thể chống đỡ được biệt đội "Bóng ma Sài Thành". SGP là đội mở tỷ số.

Ván 2: XT tận dụng những chệch choạc ban đầu của SGP để có được lợi thế từ những cú Viễn truy kích từ Pudding. SGP cũng nhanh chóng sốc lại tinh thần khi mà tái giao tranh thành công từ chất tướng hồi phục như Veres hay Taara. Nhờ đội hình càn lướt khi đã có trang bị nên SGP đã không còn sợ những pha cấu rỉa của đối phương. Họ chẳng ngần ngại càn vào cả tế đàn lấy mạng từ người trong đội hình XT trước chấm dứt ván đấu ở phút thứ 15. 2-0 cho SaiGon Phantom.

Ván 3: SGP chọn cho mình một đội hình mạnh từ đầu, họ thi triển lối đánh rất nhanh và mạnh. Không cần huy động qua nhiều nhân lực, Yue trong tay Fish có những cú cắt tầm xa làm khổ người đi rừng đối phương. Sau pha mất mạng và mất bùa ở khoảng phút thứ 3, XT đã thực sự vỡ trận. 10 phút, SGP mở ra sân bay cho đối phương và cũng không lâu sau đó, SaiGon Phantom đã ấn định kèo đấu với chiến thắng 3-0 đầu tiên trong mùa giải.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về ĐTDV Mùa đông 2022 nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

Đức Phạm

Bài liên quan

Esports

'Tin tưởng lẫn nhau' là yếu tố giúp SGP giữ vững ngôi vương tại chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022

Phỏng vấn nhà vô địch ĐTDV mùa đông 2022: Với khả năng call team hiệu quả cùng với sự tin tưởng đồng đội mà SGP đã giành được ngôi vương năm nay.
Vòng Chung Kết ĐTDV mùa Đông 2022: V Gaming quyết tâm lật đổ ngôi vương của SGP
Esports

Vòng Chung Kết ĐTDV mùa Đông 2022: V Gaming quyết tâm lật đổ ngôi vương của SGP

Phỏng vấn V Gaming: Giành được chiến thắng trước Box Gaming, VGM sẽ chính thức đặt chân vào trậ n chung kết của ĐTDV mùa đông 2022.
Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022: Saigon Phantom và Box Gaming nói gì trước
Esports

Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2022: Saigon Phantom và Box Gaming nói gì trước 'giờ G'?

Phỏng vấn nhanh các thành viên của Box Gaming và Saigon Phantom trước 'giờ G' của ngày thi đấu Chung Kết ĐTDV Mùa Đông 2022.

Tin bài khác

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Theo thông tin được lan truyền, trong suốt lịch sử Liên Quân Mobile chưa từng ghi nhận án phạt nào nghiêm trọng đến vậy.
LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông trin thời gian khởi tranh giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc - LCK Mùa Hè 2024.
VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới
Valorant

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Cuối cùng game thủ VALORANT cũng được Riot đáp lại lời thỉnh cầu và đưa ra nhiều thay đổi quan trọng về hệ thống bản đồ trong bản cập nhật 8.11 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin về loạt trang phục mới sẽ ra mắt trong tháng 6 sắp tới trong Liên Quân Mobile.
LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

Trong bài này, Mọt mang đến cho bạn một món trang bị mới, tương thích với nhiều đấu sĩ đường trên khiến cho những hung thần này bất ngờ trở lại meta LMHT 14.10.
Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!
Esports

Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Mới đây, đội tuyển CERBERUS Esports - đội tuyển PUBG PC của Việt Nam đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu quốc tế 2024 PUBG Global Series 3.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang
Đời sống

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang 'trôi' trên sông Hồng

Trong lúc đang tuần tra bằng canô trên sông Hồng, trung úy Ng.Th.T (cán bộ đội CSGT đường thủy số 1 thuộc phòng CSGT Hà Nội) đột nhiên mất tích bí ẩn.
Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học
Đời sống

Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học

Ngày 26/5, người dân đi câu cá trong Đại học Quốc gia TP.HCM đã phát hiện một xác nam thanh niên dưới hồ với một ba lô chứa đá trên lưng.
Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia
Đời sống

Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia

Xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của chiếc máy bay MH370, một tờ báo tại Anh đã công bố một số hình ảnh liên quan.
Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ
Đời sống

Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ

Vào thời Hán Cao Tổ, Trung Quốc từng lưu truyền một hình phạt đáng sợ tên là nhân trư khiến ai nghe thấy cũng phải rùng mình vì mức độ tàn nhẫn của nó.
Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói
Đời sống

Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói

Tự xưng là thầy xem tử vi, đối tượng này đã lừa hàng chục nạn nhân đưa tiền. Số tiền đã bị lừa đảo lên đến hơn 300 tỷ đồng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Theo thông tin được lan truyền, trong suốt lịch sử Liên Quân Mobile chưa từng ghi nhận án phạt nào nghiêm trọng đến vậy.
LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông trin thời gian khởi tranh giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc - LCK Mùa Hè 2024.
VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Cuối cùng game thủ VALORANT cũng được Riot đáp lại lời thỉnh cầu và đưa ra nhiều thay đổi quan trọng về hệ thống bản đồ trong bản cập nhật 8.11 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin về loạt trang phục mới sẽ ra mắt trong tháng 6 sắp tới trong Liên Quân Mobile.
LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

Trong bài này, Mọt mang đến cho bạn một món trang bị mới, tương thích với nhiều đấu sĩ đường trên khiến cho những hung thần này bất ngờ trở lại meta LMHT 14.10.
Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Mới đây, đội tuyển CERBERUS Esports - đội tuyển PUBG PC của Việt Nam đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu quốc tế 2024 PUBG Global Series 3.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Mọt Game hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!
Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Hé lộ ngày ra mắt chính thức của Kiếm Võng 3 Vô Giới hay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Remake, một siêu phẩm nhập vai trên mobile đến từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc.
Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football chào đón game thủ đam mê môn thể thao vua đến với bầu không khí sân cỏ bùng nổ đẳng cấp thế giới.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9