Thứ năm 18/04/2024 01:39
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 26°C Hà Nội
Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 26°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 27°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 26°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Khổng Lồ Pháp Sư thổi bay mọi kẻ địch mới nhất

ZiiaT
ZiiaT

thuan.nguyeng@motgame.vn

aa
Trong bài viết này Mọt sẽ hướng dẫn bạn xây dựng đội hình Khổng Lồ Pháp Sư vô cùng bá đạo mà bạn không thể bỏ qua trong DTCL mùa 11.

Bên cạnh Lillia và Morgana, Syndra cũng là một vị tướng 4 tiền rất mạnh với sát thương phép cực kỳ mạnh mẽ từ kỹ năng đơn mục tiêu của mình. Đặc biệt, khi kết hợp với bộ khung tướng Khổng Lồ, Syndra gần như có thể tung ra sát thương một cách dễ dàng khi có một hàng rào chắc chắn phía trước. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tìm hiểu cách chơi đội hình Khổng Lồ Pháp Sư với Syndra dẫn đầu!

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Quý Nhân siêu bá mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Quý Nhân siêu bá mới nhất
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Hắc Ám với cách lên trang bị siêu khỏe mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Hắc Ám với cách lên trang bị siêu khỏe mới nhất
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build tộc Mặc Ảnh hack trang bị cực mạnh mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build tộc Mặc Ảnh hack trang bị cực mạnh mới nhất
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Khổng Lồ Pháp Sư thổi bay mọi kẻ địch mới nhất

Hướng dẫn build đội hình Khổng Lồ Pháp Sư thổi bay mọi kẻ địch

Cách chơi đội hình Khổng Lồ Pháp Sư đầu trận

Bắt đầu với đội hình gồm 2 Pháp Sư và 2 Khổng Lồ là một lựa chọn tốt ở giai đoạn đầu trận, với Ahri là người chịu trách nhiệm gây sát thương chính. Bên cạnh sức chịu đựng của các Khổng Lồ, Neeko cũng là một vị tướng mạnh mẽ ở giai đoạn đầu, giúp tăng cường sức mạnh và gây sát thương. Cộng thêm chỉ số từ Thiên Cung, đội hình của bạn sẽ có ưu thế ban đầu.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Khổng Lồ Pháp Sư thổi bay mọi kẻ địch mới nhất

Cách chơi đội hình Khổng Lồ Pháp Sư giữa trận

Ở giai đoạn giữa trận, ngoài việc hoàn thiện hàng rào với 4 Khổng Lồ, bạn có thể thêm Kindred và Yone để tăng sát thương. Trang bị vật lý cũng cần cho Kindred để gia tăng sức mạnh, cũng như cho Udyr sau này. Ưu tiên lớn vẫn là nâng cấp sớm. Roll nhẹ ở mốc 50 tiền cũng giúp hoàn thành 2 sao cho Kindred hay Thresh.

Với trang bị, Găng Bảo Thạch nên được ưu tiên cho Ahri để tăng sát thương. Cũng cần trang bị chống chịu như Giáp Máu hoặc Thú Tượng Thạch Giáp cho dàn tank. Nếu có bộ khung 2 sao sớm, chiến thắng không khó khăn.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Khổng Lồ Pháp Sư thổi bay mọi kẻ địch mới nhất

Cách chơi đội hình Khổng Lồ Pháp Sư cuối trận

Đội hình Khổng Lồ Pháp Sư ở thời điểm cuối trận bao gồm:

  • 6 Khổng Lồ: Cho'Gath, Shen, Yorick, Thresh, Ornn, Udyr
  • 3 Định Mệnh: Thresh, Syndra
  • 2 Pháp Sư: Ahri, Syndra
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Khổng Lồ Pháp Sư thổi bay mọi kẻ địch mới nhất

Khi đạt level 8, hãy tận dụng lợi thế để hoàn thiện đội hình, với Ornn và Syndra đóng vai trò quan trọng để đối đầu với các đối thủ khác. Khả năng "hack" đồ của Ornn ở giai đoạn này giúp tăng cường sức mạnh cho dàn tank của bạn.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Khổng Lồ Pháp Sư thổi bay mọi kẻ địch mới nhất

Trong đội hình Khổng Lồ Pháp Sư, Syndra sẽ là nguồn sát thương chính với trang bị Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Kiếm Súng Hextech. Udyr cũng đóng vai trò quan trọng với khả năng cung cấp sát thương và tạo sự khó chịu cho đối thủ.

Đây là một số chia sẻ giúp bạn sử dụng hiệu quả đội hình Khổng Lồ Pháp Sư - một trong những đội hình mạnh mẽ nhất hiện tại. Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn hơn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 11 trong thời gian sắp tới nhé.

ZiiaT

Bài liên quan

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Hiền Giả leo rank thần tốc mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Hiền Giả leo rank thần tốc mới nhất

Ở meta DTCL mùa 11 hiện nay, đội hình Long Vương Hiền Giả là một trong số những đội hình mạnh được nhiều cờ thủ sử dụng và có tỷ lệ lọt top cực cao.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.

Tin bài khác

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

LMHT 14.8: Hé lộ thông tin dàn tướng sắp được "buff bẩn" tại MSI 2024

Bản cập nhật LMHT 14.8 là phiên bản sẽ được sử dụng thi đấu tại MSI 2024, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm của Liên Minh Huyền Thoại.
DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Thần Tài được buff mạnh trở lại trong phiên bản sắp tới

Mới đây, theo thông tin từ Riot, tộc Thần Tài sẽ trở lại mạnh mẽ trong bản DTCL 14.8, khiến nhiều game thủ vô cùng háo hức chờ đón.
DTCL 14.9: Trang bị tạo tác mới nào sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới?
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.9: Trang bị tạo tác mới nào sẽ xuất hiện trong phiên bản sắp tới?

Mới đây, Riot Games đã hé lộ thêm những thông tin hấp dẫn, trong đó có nhiều trang bị tạo tác mới cực kỳ mạnh mẽ sẽ ra mắt trong phiên bản DTCL 14.9.
DTCL 14.7: Top 3 tướng carry nên sử dụng trong meta thời điểm hiện tại
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.7: Top 3 tướng carry nên sử dụng trong meta thời điểm hiện tại

Bản cập nhật DTCL 14.7 đã mang đến nhiều sự xáo trộn trong meta hiện tại của mùa 11 với hàng loạt những thay đổi liên quan đến sức mạnh của nhiều đội hình.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man
Đời sống

Phẫn nộ vụ bé gái 3 tuổi bị bé trai hàng xóm xâm hại, hành hạ dã man

Ngày 15 tháng 4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip camera ghi lại cảnh một bé trai đánh liên tục và có những hành vi xâm hại.
Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Navia trong Genshin Impact phiên bản áo tắm "đốt mắt" người xem

Cùng Mọt ngắm nhìn bộ ảnh cosplay nhân vật cô nàng Navia trong Genshin Impact do nữ cosplayer Rinaijiao-(日奈娇) hóa thân nhé.
Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ
Đời sống

Nam diễn viên bề ngoài đạo mạo nhưng chuyên quay lén clip nhạy cảm của phụ nữ

Đã có một làn sóng phẫn nộ dành cho tên nam diễn viên biến thái này. Dư luận đã xâu xé hắn ta!

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.