Thứ sáu 23/02/2024 21:07
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 15°C Hà Nội
Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 15°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 18°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 25°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn build các đội hình Pentakill mạnh nhất

ZiiaT
ZiiaT

thuan.nguyeng@motgame.vn

aa
Hãy cùng Mọt tui khám phá đội hình biến thể Pentakill trong ĐTCL mùa 10 để biết cách xây dựng một cách chính xác nhất nhé.

Các tướng Pentakill không chỉ gây thêm sát thương mà còn giảm sát thương nhận phải. Hiệu ứng này được tăng cường trong giao tranh sau khi bạn tiêu diệt một kẻ địch. Khi bạn đạt được pentakill (5 mạng hạ gục), hiệu ứng này sẽ trở nên cực kỳ mạnh mẽ.

Đội hình Karthus Pentakill ĐTCL mùa 10 mạnh nhất

Mốc

  • +3: Tăng 7% sát thương gây ra, giảm 5% sát thương nhận phải
  • +5: Tăng 11% sát thương gây ra, giảm 7% sát thương nhận phải
  • +7: Tăng 20% sát thương gây ra, giảm 11% sát thương nhận phải
  • +10: Tăng 50% sát thương gây ra, giảm 25% sát thương nhận phải

Đội hình 7 Pentakill

Đội hình này sẽ sử dụng Mordekaiser như một vai trò chống chịu chính, Karthus và Viego sẽ là những nguồn sát thương chủ lực. Đội hình này có thể được hoàn thiện ngay từ cấp độ 7, khi người chơi tìm được Siêu Sao Viego hoặc Karthus.

ĐTCL mùa 10: Các biến thể đội hình Pentakill mạnh nhất

Ban đầu, người chơi sẽ sử dụng Yasuo như một người chơi chủ lực tạm thời trước khi chuyển sang Viego. Đội hình này sẽ áp dụng chiến thuật phát triển theo cấp độ tiêu chuẩn, yêu cầu người chơi đạt mốc 7 Pentakill.

Bên cạnh việc trang bị tăng SMCK cho Viego và tăng SMPT cùng hồi năng lượng cho Karthus, hãy thêm các món đồ phòng ngự cho Mordekaiser và bổ sung một Vệ Binh để hoàn thiện đội hình.

Đội hình Pentakill Đồng Quê

Đồng Quê là một trong những đội hình đa dạng, kết hợp sát thương vật lý và sát thương phép. Với sự góp mặt của Urgot và Samira, đội hình mang đến lượng sát thương vật lý khủng. Trong khi đó, sự xuất hiện của Karthus làm tăng lượng sát thương phép, vì vậy việc trang bị SMPT cho Karthus là rất quan trọng.

ĐTCL mùa 10: Các biến thể đội hình Pentakill mạnh nhất

Để tận dụng tối đa sức mạnh của đội hình này, người chơi cần có Karthus Siêu Sao. Đồng thời, người chơi cũng nên tập trung vào việc trang bị cho Thresh những món đồ chống chịu để giúp vị tướng này tồn tại lâu nhất và gây ra nhiều khống chế nhất có thể.

Đội hình Pentakill Mordekaiser (Pentakill Fan Cuồng)

Dù bị giáng cấp xuống chỉ là vị tướng 3 Vàng, Mordekaiser vẫn sẽ là một trong những vị tướng chủ lực mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 10 nhờ vào khả năng tạo khiên, gây sát thương xung quanh và hấp thụ các chỉ số khi hạ gục kẻ thù bằng kỹ năng. Với hiệu ứng giảm sát thương từ tộc Pentakill và khả năng tăng giáp cùng kháng phép từ Vệ Binh, Mordekaiser hoàn toàn tự tin đứng ở vị trí trụ phòng phía trước.

ĐTCL mùa 10: Các biến thể đội hình Pentakill mạnh nhất

Ban đầu, người chơi sẽ khởi đầu với Lillia, Kennen, Olaf và Gnar. Trong giai đoạn đầu, Olaf sẽ là vị tướng được trang bị quan trọng trước khi nhường lại cho Mordekaiser. Người chơi sẽ tăng cấp theo tiêu chuẩn và cố gắng kiếm Mordekaiser sau khi có hơn 50 Vàng trong đội hình.

Karthus, Viego và Akali (K/DA) sẽ là những bổ sung cuối cùng để tăng sát thương trong đội hình. Chỉ cần ghép 2 trang bị Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Thần cho Mordekaiser. Trang bị thứ 3 mà người chơi có thể nhận được cho Mordekaiser là Vương Miện Suy Song từ hệ Fan Cuồng, nhưng điều kiện là Mordekaiser phải là tướng Siêu Sao.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ ĐTCL mùa 10 trong thời gian sắp tới nhé.

ZiiaT

Bài liên quan

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.
ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Dưới đây là những thông tin nhanh mà Mọt mang đến dành cho các cờ thủ tham khảo trong ĐTCL 14.4 sẽ ra mắt trong ngày 22/02/2024.
ĐTCL 14.4: Tộc Thuật Sư và Liên Xạ sẽ được buff trong phiên bản sắp tới
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL 14.4: Tộc Thuật Sư và Liên Xạ sẽ được buff trong phiên bản sắp tới

Dưới đây là những thông tin nhanh mà Mọt mang đến dành cho các cờ thủ tham khảo trong ĐTCL 14.4 ra mắt trong thời gian tới.

Tin bài khác

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc Hwei theo phong cách của Quỷ Vương Faker trong meta mới nhất nhé.
2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ
Esports

2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

Mới đây, tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games được đặt tên 2XKO đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam
Esports

Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Theo thông báo, tựa game Free Fire chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
LMHT 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bản cập nhật LMHT 14.4 Riot sẽ đưa một số vị tướng có tỷ lệ thắng thấp quay trở lại với meta, đồng thời có những thay đổi đặc biệt dành cho K'Sante
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game
Liên Quân Mobile

Hentai Liên Quân: Khi nội dung 18+ tràn lan từ các nhân vật xinh đẹp trong Game

Liên Quân Mobile là 1 tựa game nổi tiếng với nhiều nhân vật cuốn hút. Chính điều đó đã khiến trên Internet ngày càng nhiều nội dung 18+ xoay quanh những nhân vật này.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?
Tốc Chiến

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua
Game Mobile

Top 3 Game 18+ Offline cho iPhone hay nhất không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm 1 tựa game 18+ offline dành cho iphone? Đừng bỏ qua bài viết này, dưới đây là top những tựa game hay nhất dành cho bạn. Bắt đầu thôi.
ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL 14.4: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Dưới đây là những thông tin nhanh mà Mọt mang đến dành cho các cờ thủ tham khảo trong ĐTCL 14.4 sẽ ra mắt trong ngày 22/02/2024.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành
PC/Console

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Có thể bạn chưa biết? Những vụ án kinh hoàng do game thủ gây ra

Game thủ là những người hiền lành, cho đến khi mạng lag tuy nhiên có thể bạn chưa nghe qua những vụ án ghê người do game thủ gây ra.
Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Tà Du Ký: Bạch Cốt Tinh chuyện chưa kể, quy tắc sinh tồn cần biết - P.1

Chúng ta đã tìm hiểu câu chuyện theo góc nhìn của Sa Ngộ Tịnh và Bạch Long Mã, thì tiếp sau đây, mọi thứ sẽ thay đổi theo góc nhìn của yêu quái Bạch Cốt Tinh.
Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Top game tình yêu vô cùng đẫm nước cho FA ngày 14/2 mặn nồng

Tình yêu mỗi người sẽ có một định nghĩa khác nhau. Có người thì “yêu là chếtt trong lòng một ít”, nhưng có người yêu là tương tư, là “bệnh của tôi yêu nàng”.
Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Các tựa game bom tấn hay nhất không nên bỏ qua trong năm 2024

Năm 2023 sắp qua, năm 2024 lại sắp đến, liệu năm nay có tựa game nào đáng để chúng ta chờ mong không nhỉ? Hãy cùng Mọt xem qua các trò chơi này nhé!!!
Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Poppy Playtime 3 mèo tím Catnap là boss mới nhất nhưng lạ lắm

Các bạn từng nghe về Huggy Wuggy và Poppy Playtime của công ty đồ chơi Playtime, nhưng liệu, sản phẩm mới đây nhất của họ có thật sự an toàn với con bạn?
Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Những chuyện đáng sợ mà Disneyland không muốn bạn biết P.1

Disneyland là một trong những khu vui chơi được nhiều trẻ em yêu thích nhất, nhưng đi kèm với đó lại là những câu chuyện đáng sợ.
Dòng thời gian của Poppy Playtime và  những điều có thể bạn chưa biết

Dòng thời gian của Poppy Playtime và những điều có thể bạn chưa biết

Công ty Playtime được thành lập bởi một người đàn ông tài ba tên Elliot Ludwig, dù đã ly hôn, nhưng trái tim ông luôn hướng về gia đình.
Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld không trong sáng nhưng thật ra nó còn đen tối hơn bạn tưởng

Palworld sở hữu đồ họa và cốt truyện trong sáng đơn giản, nhưng mọi thứ có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhà Mọt tìm câu trả lời trong video ngày hôm nay nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Áo Cưới Giấy 6: P.2 - Âm dương cách biệt nhưng tình cảm mãi không chia lìa

Trong video trước của Áo Cưới Giấy 6, chúng ta đã biết được nửa đầu của câu chuyện, tiếp theo mọi thứ sẽ diễn biến thế nào, hãy cùng nhà Mọt tìm hiểu nhé.
Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6: P.1 - Chuyện tình kỳ lạ tại bệnh viện số 13

Áo Cưới Giấy 6 đã chính thức ra mắt phần 6 và đương nhiên không để anh em phải chờ lâu, video tóm tắt cốt truyện Áo Cưới Giấy 6 đã có rồi đây.
LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Hwei phong cách Faker mạnh nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ hướng dẫn bạn cách build bảng ngọc Hwei theo phong cách của Quỷ Vương Faker trong meta mới nhất nhé.
2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

2XKO: Tên mới game đối kháng của Riot Games gây xôn xao cộng đồng game thủ

Mới đây, tựa game đối kháng mới nhất của Riot Games được đặt tên 2XKO đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.
Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Giải đấu Esports Thế giới 2024 sẽ có sự góp mặt của bộ môn sinh tồn quốc dân của Việt Nam

Theo thông báo, tựa game Free Fire chuẩn bị trở thành nội dung thi đấu tại Giải vô địch Esports Thế giới 2024 diễn ra tại Riyadh, Ả Rập Xê Út.
Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Tốc Chiến 5.0B có gì mới?

Phiên bản cập nhật 5.0B Tốc Chiến mang đến điều gì thú vị? Sức mạnh của các vị tướng được tăng giảm như thế nào? Cùng tổng hợp những điểm mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới.
ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

ĐTCL Mùa 11: Tất tần tật thông tin về mùa mới mà bạn cần biết

Trong bài viết này, Mọt mang đến cho bạn các thông tin hấp dẫn liên quan đến ĐTCL mùa 11 sẽ ra mắt trong thời gian tới với tên gọi Thần Thoại và Truyền Thuyết.
Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Talon Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Cùng với Syndra và Kindred, Talon là vị tướng sát thủ tiếp theo được ra mắt tại Tốc Chiến. Cùng xem bài viết hướng dẫn chơi Talon Tốc Chiến và tìm hiểu Combo kỹ năng mạnh nhất.
Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024)

Full Code Hơi Thở Mặt Trời mới nhất (Cập nhật 23/02/2024), code livestream 22/02, code tân thủ, code còn hạn.
Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Mộng Kiếm Tiêu Dao, game “xinh - ngon - yêu” của game thủ đây rồi!

Đầu năm 2024 này, tựa game Mộng Kiếm Tiêu Dao ra mắt, hứa hẹn là 1 tựa game xinh - ngon - yêu mang đến cho game thủ nhiều trải nghiệm thú vị.
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Game mobile thẻ tướng tái hiện cốt truyện kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi nhập vai thẻ bài độc đáo, gợi nhắc hồi ức đáng nhớ của một IP kinh điển.
Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Cập nhật gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Đấu Thần Tuyệt Thế mới nhất với những phần quà giá trị để hành trình tru tiên trở nên dễ dàng hơn!
Days of Planet Earth mang đến trải nghiệm diệt zombie độc lạ

Days of Planet Earth mang đến trải nghiệm diệt zombie độc lạ

Days of Planet Earth sở hữu gameplay độc đáo cùng đồ họa đậm chất nghệ thuật cho game thủ khám phá thế giới hậu tận thế đầy màu sắc.
Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?

Đâu là hãng game giàu nhất Nhật Bản trong thời điểm hiện tại?

Nói đến đây thì chắc bạn đọc cũng đã đoán được sương sương vài cái tên có khả năng lọt top hãng game giàu nhất xứ sở Mặt trời mọc ở thời điểm hiện tại rồi nhỉ?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 3

Trong phần trước của Tây Du Ký phiên bản Bạch Cốt Tinh, bí mật về kẻ đứng sau màn đã dần được hé lộ. Thể giới Tây Du có vẻ không như những gì chúng ta biết.
Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

Taken Soul - Đoạt Mệnh, tựa game kinh dị hành động do người Việt sản xuất ấn định ngày phát hành

SOGA Studio vừa thông báo tin vui đến game thủ dự án game phiêu lưu kinh dị có tên Taken Soul - Đoạt Mệnh ấp ủ bao lâu nay chính thức có mặt trên Steam trong tháng 2 này!
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 2

Trong phần trước của series Tây Du Ký, Bạch Cốt Tinh đã đặt chân lên thiên cung của thần tiên, nhưng dường như thiên đình này không giống những gì ta đã biết.
Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Nổi như cồn vào đầu năm 2024, nhưng giờ đây Palworld phải đối mặt nhiều khó khăn

Palworld bất ngờ nổi lên như một hiện tượng, vượt xa dự đoán của Pocket Pair. Điều này khiến cho khối lượng công việc trở nên nhiều hơn nhưng nhân sự vận hành lại không đủ.
Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Rộ tin đồn Sony đang phát triển máy chơi game cầm tay mới?

Một thiết bị chơi game cầm tay có khả năng chơi được cả các game PS4 và PS5 đang được Sony ấp ủ phát triển?
Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Quy tắc sinh tồn của Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký - Phần 1

Chào mừng đến với thế giới Tây Du Ký, xin hãy tuân thủ những quy tắc sau, có một người đã chết trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, hãy tìm ra người đó...