Sau khi cập nhật phiên bản DTCL 14.7, Riot Games ngay lập tức nhận ra rằng họ đã mắc sai lầm khi một số đội hình trở nên quá mạnh, đặc biệt là Song Sinh Đáng Sợ và Yone Đại Náo Thiên Cung.
Để khắc phục tình hình, đội ngũ cân bằng game đã phát hành bản vá DTCL 14.7b để giảm sức mạnh của những đội hình này. Bản vá đã được triển khai và dưới bài viết này Mọt sẽ tổng hợp chi tiết về tất cả các thay đổi trong phiên bản hiện tại.
Nerf khiên kỹ năng: 280/340/400% AP => 250/300/350% AP
Khi full số quyền năng, Yone có khoảng 150 AP, đồng nghĩa với việc hắn bị giảm 75 khiên, khá đáng kể
Đây là một đợt nerf nhắm thẳng vào đội hình Yone Đại Náo Thiên Cung
Lõi công nghệ
Buông Bỏ Mọi Thứ
Tướng của bạn được mua và bán với giá 0 vàng. Nhận 1 vàng.
Cặp Móng May Mắn
Kỹ năng mạnh nhất của Kobuko gây 300% => 250% sát thương.
Đợt nerf nhắm thẳng vào đội hình Kobuko Cặp Móng May Mắn .
Xóa Song Sinh Đáng Sợ
Các đội hình Song Sinh Đáng Sợ đang quá bá đạo và không thể cản phá trong DTCL Mùa 14.7. Không có cách nào để nerf, Riot Games buộc phải xóa luôn lõi này để nghiên cứu cách sửa.
Sửa lỗi
Sửa lỗi Kog"Maw vẫn tăng tầm đánh sau 2 lần tung chiêu thay vì 3
Đội hình Kog"Maw Thần Thoại Khổng Lồ vẫn mạnh sau khi bị nerf ở phiên bản DTCL 14.7 là do lỗi này. Nhưng trong thời gian tới nó có thể sẽ không còn quá bá đạo.
Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn hơn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 11 trong thời gian sắp tới nhé.
Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) vốn nổi tiếng với cộng đồng game thủ có nhiều hành vi tiêu cực, nhưng Riot Games tuyên bố sẽ siết chặt kỷ luật hơn nữa với hệ thống phạt mới được thiết kế để xử lý triệt để vấn đề này.
Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), có những người chơi đã để lại dấu ấn khó phai mờ, và Shushei chính là một trong số đó. Cựu tuyển thủ của Fnatic, người từng góp công lớn giúp đội giành chức vô địch CKTG mùa 1 (2011), đã trở thành huyền thoại với lối chơi Gragas đầy sáng tạo.
Riot Games vừa chính thức giới thiệu Brawl – chế độ chơi 5v5 mới toanh trong League of Legends, hứa hẹn "thổi bay" mọi định nghĩa về gameplay truyền thống.
Esports World Cup là lễ hội thể thao điện tử đa tựa game do EWC Foundation – tổ chức được chính phủ Ả Rập Xê-út hậu thuẫn – tổ chức. Năm nay, sự kiện diễn ra tại Riyadh từ 8/7 đến 24/8 với tổng giải thưởng lên tới 70 triệu USD (~54,3 triệu bảng).
Riot Games chính thức thông báo Remix Rumble – một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất của Teamfight Tactics (TFT) – sẽ quay trở lại dưới dạng chế độ giới hạn thời gian từ 14/5 đến 29/7/2025.
Lần đầu tiên, 4 tuyển thủ Việt Nam gồm Maris, Milo, K1an và NCC1 (đội Tulip Esports) chính thức giành vé tham dự Esports World Cup 2025 tại Arab Saudi trong nội dung Đấu Trường Chân Lý (TFT)
Đội hình Đồ Tể (Butcher) trong Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 14 là một lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhiều meta nhờ khả năng gây sát thương đa dạng từ cận chiến, tầm xa, vật lý đến phép thuật. Tuy nhiên, để tối ưu hiệu suất, người chơi cần hiểu rõ cách vận hành, điểm mạnh và hạn chế của đội hình này.
Tộc hệ Cypher đang làm mưa làm gió tại máy chủ thử nghiệm ĐTCL mùa 14 với cơ chế "tích số - nổ hũ" cực kỳ hấp dẫn. Đây chính là "con bài" đỏ đen mà game thủ nào cũng muốn thử sức để săn những phần thưởng khủng nhất bản đồ!
Sau hai kỳ Cúp Chiến Thuật APAC mùa 13 của bộ môn Đấu Trường Chân Lý, các danh hiệu Vô địch đều thuộc về những VĐV Esports Việt Nam. Mới đây nhất, tuyển thủ Phạm Trường An (với tên thi đấu KND.K1AN) chính là cái tên tiếp theo làm rạng danh nền Thể thao điện tử của nước nhà.
Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.