Thứ hai 04/12/2023 19:13
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 21°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Dota 2: Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi

aa
Dota 2 là tựa game với nhiều cơ chế phức tạp, việc đi gank là cả một sự tính toán kỹ càng. Điều này sẽ khá khó khăn với người chơi mới, vì vậy hãy xem Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi

Phụ Lục

Trong tựa game Dota 2, gank là một trong những yếu tố giúp bạn có thể có thể xoay chuyển cục diện trận đầu theo hướng có lợi cho bạn. Gank, hành động phục kích và nhanh chóng loại bỏ những đối thủ mất cảnh giác, đòi hỏi sự kết hợp giữa chiến lược, thời điểm và những heroes phù hợp.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu mười heroes nổi tiếng với khả năng đi gank đặc biệt của họ. Ta sẽ khám phá những khả năng, lối chơi độc đáo của họ và cách tối đa hóa tiềm năng để tạo ra sự hỗn loạn và đảm bảo chiến thắng. Nhưng trước đó, đừng quên lấy Steam Wallet Code từ OffGamers để có cơ hội tốt hơn làm chủ lane của bạn.

1. Pudge - Bậc thầy Lưỡi móc

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Pudge.png

Pudge, tên đồ tể “bệnh hoạn” của Dota 2, xuất sắc trong việc đi gank với Lưỡi móc đáng sợ của mình. Khả năng mở rộng phạm vi và xuyên chướng ngại vật của hắn buộc kẻ thù phải e dè vị trí. Kết hợp với Rot, gây sát thương và làm bất động, Pudge sẵn sàng tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

Tuy nhiên, năng lực thực sự của hắn nằm ở các trò chơi đấu trí. Pudge gieo rắc nỗi sợ hãi cho kẻ thù, biến những cuộc gank thành những trận chiến tâm lý. Biến chiến trường trở thành rạp hát hỗn loạn, định hình lại các chiến lược. Việc thông thạo các kỹ năng của Pudge buộc người chơi phạm sai lầm chỉ đơn giản là lo sợ “Lưỡi móc sẽ đến từ đâu?”.

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Pudge 1.png

Bạn có thể tối đa hóa tiềm năng gank của Pudge bằng cách ưu tiên chọn vị trí và ra đòn đột ngột. Bẫy nạn nhân bằng các góc Lưỡi Móc bất ngờ. Cắm mắt những điểm nhìn quan trọng giúp tăng cường lực móc. Phối hợp với nhóm của bạn và bắt đầu các cuộc gank những kẻ thù bị cô lập.

Các vật phẩm như khởi tạo giao tranh Blink Dagger và Force Staff mang lại tính linh hoạt. Cân nhắc Hood of Defiance hoặc Pipe of Insight để giảm khả năng tự gây sát thương của Rot. Pudge tỏa sáng ở đầu game, vì vậy hãy đảm bảo đi roam, thiết lập mạng hạ gục và thiết lập sự thống trị để đảm bảo sự thành công về cuối game.

2. Spirit Breaker - Đắm chìm trong hỗn loạn

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Spirit Breaker.png

Spirit Breaker, kẻ tấn công không ngừng của Dota 2, sử dụng khả năng gank vô đối. Charge of Darkness biến hắn thành một thế lực không thể ngăn cản, khiến kẻ thù mất cảnh giác. Sự hỗn loạn này khiến kẻ thù cảnh giác. Chiêu cuối Nether Strike của Spirit Breaker tăng khả năng gank, ngay lập tức thu hẹp khoảng cách và đảm bảo loại bỏ mọi đối thủ.

Nghệ thuật của hắn nằm ở sự truy đuổi kiên cường, tiêu diệt kẻ thù một cách hung bạo. Nắm vững khả năng của hắn sẽ giúp biến kẻ thù của bạn thành con mồi, còn bạn chính là kẻ đi săn.

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Spirit Breaker 2.png

Sử dụng Charge of Darkness sẽ giúp bạn kiểm soát bản đồ, và khiến kẻ thù mất cảnh giác. Đừng quên giao tiếp với đồng đội để giúp các cuộc gank thành công. Các vật phẩm cốt lõi cho vị tướng này sẽ là Shadow Blade giúp tăng cường khả năng mở giao tranh, Black King Bar để có khả năng phục hồi và Drum of Endurance làm bạn nhanh hơn nữa. Đừng ngần ngại thống trị các lanes từ sớm, Barathrum đã sẵn sàng cho điều đó!

3. Bounty Hunter - Kẻ theo dõi khó lường

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Bounty Hunter.png

Bounty Hunter, một kẻ lừa bịp thông minh trong Dota 2, xuất sắc trong việc đi gank với phong cách độc đáo. Shadow Walk của hắn mang lại khả năng tàng hình cho những thông tin quan trọng và Track không chỉ tiết lộ kẻ thù mà còn mang lại vàng thưởng cho đội của hắn.

Sự pha trộn giữa khả năng tàng hình và gián đoạn trí thông minh khiến hắn trở thành một kẻ đi gank mạnh mẽ. Bounty Hunter cô lập những đối thủ mất cảnh giác, thiết lập các cuộc tấn công toàn đội. Nắm vững các kỹ thuật xảo quyệt của hắn biến người chơi thành chuyên gia gây rối, mở đường cho thành công của đội thông qua các cuộc gank kịp thời.

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Bounty Hunter 1.png

Shadow Walk phải được sử dụng cho thông tin tình báo và phối hợp với các đồng minh để tối đa hóa phần thưởng của Track. Các vật phẩm như Urn of Shadows sẽ tăng cường khả năng sống sót và gank của bạn. Phase Boots và Blink Dagger có thể được sử dụng để tăng thêm tốc độ và khả năng lảng tránh trong trường hợp thất bại.

Việc chuyển hướng từ đi lane sang gank nên được thực hiện thường xuyên khi mục tiêu là những kẻ thù dễ gây tổn thương cho đội của bạn. Thông thạo các mánh khóe của Bounty Hunter tạo ra sự xáo trộn lớn trong đội quân địch, lật ngược tình thế và tạo cơ hội chiến thắng.

4. Riki - Vùng lên từ bóng tối

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Riki.png

Cùng gặp gỡ Riki, kẻ lừa đảo xảo quyệt của Dota 2, đã thực sự định nghĩa lại gank – theo nghĩa đen. Khả năng tàng hình vĩnh viễn khiến hắn trở thành một đồng đội ma quái, luôn hiện diện, nhưng hiếm khi được nhìn thấy. Blink Strike tung mình vào một loạt các cuộc tấn công, khiến kẻ thù bối rối như những người đưa thư lạc lối trong hố Roshan. Hắn dường như đang thử giọng cho "Invisible Assassins Got Talent." Tricks of the Trade của hắn xoay những lưỡi kiếm như một thợ phá rừng đang làm công việc của mình.

Hãy nhớ Riki luôn ở nơi mà bạn khó dự đoán nhất, sẵn sàng thực hiện những pha gank nhức đầu gây hoang mang. Một khi bị áp đảo, đừng quên – Riki đang ẩn nấp, cười khúc khích trong bóng tối, lên kế hoạch cho cuộc tấn công tiếp theo của mình.

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Riki 1.png

Luôn đảm bảo khai thác khả năng tàng hình để có thông tin tình báo và sự bất ngờ. Sử dụng sự nhanh nhẹn của Blink Strike cho chiến thuật đánh và chạy. Các vật phẩm cốt lõi như Diffusal Blade sẽ khuếch đại sát thương của bạn và giúp bạn nắm quyền kiểm soát nhiều hơn. Black King Bar chính là bảo hiểm của bạn! Hãy nhanh chóng chuyển từ do thám sang gank hiệu quả ngay khi bạn có thể, cô lập các mục tiêu yếu ớt. Riki phát triển nhờ sự hỗn loạn, tiêu diệt kẻ thù trong sự bối rối của chúng.

5. Clockwerk - Cỗ máy đi săn

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Clockwerk.png

Clockwerk, kỳ quan máy móc của Dota 2, cũng vô cùng xuất sắc trong việc đi gank. Hookshot làm kẻ thù giật mình, Battery Assault và Power Cogs làm chúng mất phương hướng. Clockwerk biến việc đi gank thành một bữa tiệc được điều khiển bằng trang bị và không quên mời tất cả kẻ địch cùng tham gia. Khi kim loại kêu leng keng và máy móc kêu vo vo, hãy cẩn thận – Clockwerk đang rình mò, hắn sẽ biến những cuộc gank thành hỗn loạn.

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Clockwerk 1.png

Phạm vi của Master Hookshot có thể được sử dụng để khởi tranh và trốn thoát. Sử dụng năng lượng của Battery Assault khi đóng và Power Cogs để từ chối khu vực. Các vật phẩm cốt lõi bao gồm Blade Mail để phản sát thương và Aghanim's Scepter cho tiện ích Hookshot. Blink Dagger đảm bảo định vị chính xác. Cũng giống như Spirit Breaker, bạn có thể dễ dàng thống trị đầu trận bằng những pha gank và kiểm soát các giao tranh ở giữa trận. Hãy là bánh răng gây rối phá vỡ cỗ máy chiến tranh của kẻ thù!

6. Queen of Pain - Tiếng thét hủy diệt

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - queen of pain.png

Queen of Pain, pháp sư nhanh nhẹn của Dota 2, là một ganker hạng nặng. Blink khiến kẻ thù phải đoán mò và Sonic Wave hủy diệt. Queen of Pain biến cuộc gank thành một cảnh tượng mê hoặc với những kẻ thù bị mắc bẫy bởi sức mạnh ma thuật của mình. Xuất hiện nhanh chóng từ hư không và gây sát thương hàng loạt cho một số kẻ thù có thể nhanh chóng xoay chuyển cục diện cuộc chiến theo hướng có lợi cho bạn.

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - queen of pain 1.png

Blink là người bạn tốt nhất của bạn về khả năng di chuyển khi khai trận và trốn thoát. Giải phóng Sonic Waves đang tàn phá trong giao tranh đồng đội. Các vật phẩm cốt lõi bao gồm Orchid Malevolence giúp giảm tiếng ồn và khuếch đại sát thương, và Aghanim's Scepter, giúp tăng cường tác động của Sonic Wave. Eul's Scepter cung cấp khả năng kiểm soát và khả năng sống sót. Khả năng thống trị giai đoạn đầu và giữa trận với những pha gank chớp nhoáng khiến vị tướng này trở thành một pháp sư thống trị!

7. Tiny - Trận lở tàn phá

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Tiny.png

Tiny, tên khổng lồ đá của Dota 2, là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chưa quen với việc đi gank các heroes. Chủ yếu là vì hắn không “mỏng manh” như hầu hết các heroes trong danh sách này. Avalanche và Toss gây sát thương liên tục. Tiny biến việc đi gank thành một màn phô diễn sức mạnh bằng cách nghiền nát kẻ thù bằng bàn tay mạnh mẽ của mình. Khi trái đất rung chuyển, hãy chuẩn bị tinh thần – Tiny đang nổi cơn thịnh nộ.

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Tiny 1.png

Như đã đề cập ở trên, Avalanche và Toss là một sự kết hợp tuyệt vời khi đi gank. Blink Dagger là thứ bắt buộc phải có khi khởi tranh và di chuyển, và Aghanim's Scepter, nâng cấp Toss để có thêm tiện ích. Echo Sabre tăng cường khả năng tấn công và sẽ cung cấp cho bạn thêm hits khi bắt đầu cuộc gank của mình. Thống trị đầu game hoặc trở thành một thế lực đáng gờm vào cuối game bằng cách có được Divine Rapier. Nắm bắt sức mạnh vũ bão của Tiny, biến các trận chiến thành lợi thế của bạn!

8. Storm Spirit - Tia điện phục kích

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Storm Spirit.png


Bạn đã bao giờ muốn nhanh như chớp khi đi gank chưa? Chà, Storm Spirit chính là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ball Lightning của kéo hắn băng qua chiến trường như một tia sét, khiến kẻ thù mất cảnh giác. Storm Spirit biến việc đi gank thành một màn phô diễn sức mạnh nguyên tố ấn tượng, khiến kẻ địch phải hoang mang. Khi sấm sét ầm ầm, hãy chuẩn bị tinh thần – Storm Spirit sẵn sàng trút xuống những cuộc gank như một bậc thầy!

Kỹ năng Ball Lightning có thể được sử dụng để gank và quấy rối nhưng cũng để trốn thoát nếu kế hoạch của bạn thất bại vào giây phút cuối cùng. Sử dụng Electric Vortex để kiểm soát, phá tan kẻ thù. Những người bạn tốt nhất của bạn bao gồm Bloodstone để duy trì và Orchid Malevolence để làm im lặng. Kaya và Yasha khuếch đại phép thuật và tính cơ động. Kiểm soát trận đấu từ đầu đến giữa trận bằng những pha gank ấn tượng, mở rộng quy mô thành một cường quốc năng lượng cao!

9. Lion - Kẻ giải mã bí thuật

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Lion.png

Gặp gỡ Lion, kẻ thực thi bí ẩn của Dota 2! Hex và Earth Spike của hắn giải phóng khả năng kiểm soát đám đông. Lion biến việc đi gank thành một nghi lễ phức tạp, khiến kẻ thù mắc bẫy trong tầm kiểm soát mạnh mẽ của mình. Khi năng lượng bóng tối kêu răng rắc, hãy cẩn thận – Lion đang đi săn, sẵn sàng thực hiện các pha gank như một vị thần!

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - lion 1.png

Sử dụng Hex và Earth Spike để vô hiệu hóa các combo. Các vật phẩm cốt lõi bao gồm Blink Dagger để bắt đầu và Aghanim's Scepter, giúp nâng cấp Finger of Death tối thượng của hắn để có tác động tàn phá. Eul's Scepter là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn trốn thoát trong trường hợp bạn gặp rắc rối. Thống trị trận đấu từ đầu đến giữa trận bằng những pha gank có tính toán, phát triển thành một mối đe dọa tiềm tàng. Hãy nắm bắt sức mạnh bí ẩn của Lion, và biến các trận chiến thành lợi thế của bạn bằng một chút hỗn loạn ma thuật.

10. Tusk - Lăn vào để tiêu diệt

Dota 2 Top 10 tướng đi Gank tốt nhất cho người mới chơi - Tusk.png

Tusk là kẻ mà bạn không muốn gây rối và đặc biệt nếu bạn không muốn bị gank. Snowball của hắn sẽ cuốn các đồng minh vào trận chiến khiến cả đội phải gank. Tusk biến cuộc đi gank thành một trận ném tuyết, khiến kẻ địch mắc kẹt trong bàn tay băng giá của mình. Khi tuyết rơi, hãy chuẩn bị sẵn sàng – Tusk đang rình mò, sẵn sàng lao vào các cuộc gank!

Sử dụng Snowball để khai trận với các đồng minh, bắt kẻ thù một cách bất ngờ. Sát thương bổ sung cho mỗi hero trong đội đi cùng với bạn! Nhận Blink Dagger để định vị nhanh chóng và Aghanim's Scepter, thứ giúp tăng cường tiện ích cho chiêu cuối của hắn - Walrus kick. Urn of Shadows tăng khả năng trụ vững của đội, và Black King Bar sẽ giúp bạn không bị choáng khi đi gank.

Tusk có thể nhanh chóng chỉ huy trận đấu từ đầu đến giữa trận bằng những pha gank có tính toán, trở thành một kẻ phá rối tiền tuyến. Hãy nắm bắt sự hỗn loạn băng giá của Tusk, và biến các cuộc giao tranh thành một chiến thắng băng giá!

Kết luận

Trong thế giới không ngừng phát triển của Dota 2, nghệ thuật gank vẫn là một chiến lược hiệu quả và thú vị. 10 heroes trên thể hiện khả năng phục kích điêu luyện và nhanh chóng hạ gục những kẻ thù mất cảnh giác, mỗi người mang đến một cách tiếp cận chiến trường độc đáo. Từ cuộc chiến tâm lý của Pudge đến sự hỗn loạn đầy điện khí của Storm Spirit, thế giới gank rất đa dạng và hấp dẫn

Vì vậy, kinh nghiệm của bạn cho đến nay với những kẻ đi gank là gì, chúng tôi có bỏ lỡ kẻ thù đi gank cũ nào của bạn không? Ngoài ra, làm thế nào bạn xoay sở để sống sót với những heroes này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây nhé!

Đức Phạm

Bài liên quan

Yatoro - Nhà vô địch Esports bộ môn Dota 2 nêu ý kiến xúc phạm về game LMHT
Liên Minh Huyền Thoại

Yatoro - Nhà vô địch Esports bộ môn Dota 2 nêu ý kiến xúc phạm về game LMHT

Mới đây, nhà vô địch The International 2023 đã gây sốc và gây tranh cãi khi đưa ra những phát ngôn liên quan đến LMHT - tựa game esports mà nhiều người so sánh với Dota 2.
Eva Elfie lập quỹ tặng nhà vô địch TI12, nhưng bị Team Spirit DOTA 2 từ chối phũ phàng
Esports

Eva Elfie lập quỹ tặng nhà vô địch TI12, nhưng bị Team Spirit DOTA 2 từ chối phũ phàng

Eva Elfie bị từ chối phũ phàng bởi Team Spirit DOTA 2 gần đây cho thấy sức cứng rắn của game thủ nói không với nữ sắc. Nhưng điều này cũng gây ra tranh cãi.
Dota 2: Talon Esports thông báo giải thể đội hình
Esports

Dota 2: Talon Esports thông báo giải thể đội hình

Talon Esports bộ môn Dota 2 thông báo giải thể đội hình đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ vì đội tuyển đã có những thành tích được đánh giá cao.

Tin bài khác

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, đã quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình, một ước mơ đã từng vẫn vương trong tâm trí từ khi cậu bé.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Peter ‘Doublelift’ Peng đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc
Esports

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9