Thứ hai 15/04/2024 15:21
TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 32°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Dota 2: Nhìn lại thay đổi sau các bản vá của phiên bản 7.06

aa
Dota 2: Nhìn lại thay đổi sau các bản vá của phiên bản 7.06

Phiên bản 7.06 đã trải qua 4 bản vá với một số thay đổi khá lớn gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc lựa chọn hero của player cả trong các giải đấu chuyên nghiệp lẫn các trận đấu rank/pubs. Trong bài viết này, ta sẽ cùng nhau đi tìm xem đã có những thay đổi gì lớn ở Dota 2 từ phiên bản 7.06 đầu tiên cho tới hiện tại.

eSports

Nvidia công bố giải GEXT mùa 2 tại Việt Nam

Trước hết, các bạn hãy cùng Mọt Game nhìn lại những gì nổi bật nhất từ phiên bản 7.06 đầu tiên, hay ta sẽ tạm gọi là phiên bản 7.06a:

Chấm dứt đại dịch "Zombie"

Nói đến phiên bản 7.06 thì cái mà ta phải nhớ đến đầu tiên là việc loại bỏ talent giảm thời gian hồi sinh của 42 hero, một việc làm vô cùng chính xác của IceFrog khi sớm nhận ra sai lầm của mình là đã "lỡ tay" mở ra đại dịch zombie trên mảnh đất DotA ở phiên bản 7.00 xa lắc.

Dota 2 phiên bản 7.06

Lina - Một trong số những hero hưởng lợi nhiều nhất từ talent giảm thời gian hồi sinh

Chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm gì với những cái cảnh đầu trong các bộ phim Zombie, đại loại như là một thằng cha hóa điên lao vào điên cuồng cắn xé xong ăn một ghế vào đầu tưởng phải chấn thương sọ não nhưng ngay lập tức lại tiếp tục vùng dậy cắn xé. Vâng, đấy chính là những gì mà Mọt Game cảm nhận được ở cái meta "zombie hero" điên cuồng tại phiên bản trước.

Lone Druid, Lina, Lion, Venomancer,... những cái tên này có đem lại cho các bạn cái cảm giác ám ảnh, rùng mình khi nhắc đến? Đây chính những cái tên mà các bạn đã từng cho chúng ăn một loạt skill siêu cấp tối thượng và bật ngửa 3 giây trước và ngay sau đấy lập tức lại thấy chúng đang bò bò cắn cắn vào mông mình.

Dota 2 phiên bản 7.06

Nghỉ thôi chứ chơi cái gì nữa?

Và sớm nhận ra cái sự bệnh hoạn của vụ talent mất cân bằng cấp cuối này, IceFrog đã khai tử nó ngay trong phiên bản 7.06a, và không có ngoại lệ cho bất cứ hero nào. Thật quả là một quyết định sáng suốt.

Dota 2 phiên bản 7.06

Cuối cùng chúng cũng đã được... yên nghỉ

Kỷ nguyên của các core hero "siêu nhân" và các supporter "chết đói"

Thay đổi lớn tiếp theo của phiên bản 7.06a chắc hẳn sẽ là việc thay đổi thời gian tạo ra quái rừng. Thay vì cứ chỉ xuất hiện ở phút lẻ và cứ cách 1 phút sau đó xuất hiện một lần thì ở phiên bản này, quái rừng đã được sửa lại là cứ mỗi phút ta lại có một đàn quái mới. Tuy nhiên, lượng gold và exp lại bị giảm tới 20%.

Điều này cộng với việc có nhiều creep lane hơn ở mid và các lane sau 15 phút khiến cho vấn đề kiểm soát tài nguyên khi đi lane trở nên tối quan trọng. Đặc biệt là ở phiên bản này deny creep cũng có thể nhận thêm exp.

Vì đó mà các hero đi lane khỏe và có khả năng ăn stack rừng nổi lên như những lựa chọn số một, đặc biệt có thể kể đến Bristalback, Sven, Templar Assassin, Venomancer...

Dota 2 phiên bản 7.06

"Stack cho anh xong rồi phỏng"?

Và hệ quả để lại từ việc lạm dụng các core hero siêu nhân thì vị trí supporter nay đã phải gánh chịu toàn bộ sức nặng của việc hỗ trợ giúp mid đi lane, roam, stack rừng, backup... suốt từ khoảng early game đến tuốt tuồn tuột các giai đoạn game sau đó.

Ví dụ thực tế đơn giản, ở 7.05 ta đôi khi vẫn có thể thấy một số team chơi các chiến thuật tách một supporter đi rừng hoặc nếu hero mid đi lane quá yếu thì có thể đổi cho mid vào rừng farm để giành lại lợi thế nhường lane cho support. Điển hình như một số trận Miracle của team Liquid, hay Ana của team OG thua mid rất sâu ở early game mà vẫn có thể farm rừng lại nhanh chóng sau đó, còn supporter vị trí số 4 của họ lại có thêm lượng level và gold đáng kể nhờ thời gian đứng lane thay cho mid. Thế nhưng ở 7.06, việc làm này không những không giúp mid hero có thể có cơ hội đuổi kịp lại đối thủ mà còn tiếp tục lún sâu vào bất lợi.

Miss, miss, miss, miss,...

Nếu như ở 7.05 Solar Crest được cho là item broken nhất mọi thời đại do chỉ số đem lại quá tốt cộng với giá thành vô cùng phải chăng thì ở phiên bản 7.06 nó đã ngay lập tức được IceFrog ra tay nerf... nhẹ. Chính xác là như vậy, không hề có một chút thay đổi gì về giá thành của item bệnh hoạn bậc nhất này mà chỉ làm yếu tác dụng gây miss của nó đi một chút cộng với vài điểm giáp không quá đáng kể để đủ khiến các supporter của cải thì ít nhưng tấm lòng đại hải sắm cho carrier của họ.

Chẳng những vậy, có vẻ như IceFrog gặp một vấn đề gì đấy với mấy item có hiệu ứng miss thì phải, mới chỉ vừa nerf đi đứa con cưng là Solar Crest của mình thì ngay lập tức anh "lên đời" ngay cho một đứa con khác cùng có hiệu ứng miss là: Heaven's Halberd. Và thay đổi này là gì? Là: Hiệu ứng disarm của item này ở phiên bản này KHÔNG THỂ DISPEL ĐƯỢC.

disarm

Tao sẽ khóa mồm mày như một con...

Điều này có nghĩa là chỉ cần bị cái kích của Người Giời này target trúng là ngay lập tức sẽ ăn một phát "khóa mồm" trong 5.5 giây (ơn Chúa nó được sửa còn 5 giây ở 7.06e, bớt tận 0.5 giây, cám ơn IceFrog) mà không có cách nào hóa giải được kể cả BKB, Manta, giải phép,vv..vvv. À không, thực ra là vẫn còn cách, ta chỉ cần chết đi và hồi sinh thì sẽ mất hiệu ứng này ngay ý mà. Cám ơn IceFrog lẫn nữa.

Chưa kể tới việc item này mặc định đem lại 20 strength và 25% miss thì tác dụng đặc biệt của nó quả thật sự quá khó chấp nhận. Cứ thử tưởng tượng bạn là một chú Void con thiếu may mắn vừa úp Chrono xong mà quên bật BKB chỉ chậm nửa tích tắc rồi bị khóa mồm 5.5 giây xem, Mọt Game sẽ thật sự cảm thấy lo lắng cho số phận cái màn hình của bạn đấy.

Thay đổi của Solar Crest trong phiên bản 7.06 không những không đủ để khiến nó trở nên bớt hot, mà thậm chí người anh em trong "họ nhà miss" của nó là Heaven's Halberd lại có ngay một buff rất là "căng thẳng" khiến cho hai item này trở thành một bộ đôi hủy diệt mọi đối thủ có sức mạnh dựa trên damage vật lý. Điều này cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự nhạt nhòa của vị trí carry hiện nay, vị trí mà các hero rất nặng về khả năng dùng "tay chân", bị ảnh hưởng trực tiếp từ các hiệu ứng miss, cộng giáp và disarm.

Bỏ qua đoạn bất lợi của các hero thuần damage tay thì nhờ vào sự thay đổi kể trên thì các hero dạng trâu bò khó chịu lại được hưởng lợi rất nhiều, đặc biệt là Bristalback. Cờ đến tay là phải phất, đúng vậy, Bristalback ở phiên bản này đã nổi lên như một đấng cứu thế bởi hero này không những không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi Solar Crest và Heaven's Halberd mà còn tận dụng chúng rất tốt cho bản thân mình.

Dota 2 phiên bản 7.06

Chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối mà anh ý có vẻ vui lắm!

Chúng ta sẽ tạm gác lại phần một của bài viết tại đây, sang phần sau các bạn hãy cùng Mọt Game tìm hiểu tiếp về sự ảnh hưởng của phiên bản 7.06 dẫn đến thay đổi trong xu hướng lựa chọn hero và các vấn đề liên quan nhé!

(Hết phần 1).

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top những trường hợp bán độ chấn động làng Esports mới nhất
Esports

Top những trường hợp bán độ chấn động làng Esports mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp những pha bán độ có sức ảnh hưởng nhất nhì lịch sử làng Esports thế giới dành cho những bạn quan tâm nhé.
Hậu drama với Thái Công, Big Pilot Daddy livestream gì khiến cộng đồng game thủ dậy sóng?
PC/Console

Hậu drama với Thái Công, Big Pilot Daddy livestream gì khiến cộng đồng game thủ dậy sóng?

Vốn là một người sành sỏi về giới thượng lưu và làm video clip để khoe sự giàu có, thế nhưng livestream mới đây của Big Pilot Daddy đã khiến giới game thủ bất ngờ.

Tin bài khác

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất
Valorant

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất
Tốc Chiến

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú
Esports

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám
Đời sống

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
Phạm Như Phương lên đồ
Giải trí

Phạm Như Phương lên đồ 'mặc như không' khiến người xem 'ngại giùm'

Tuy chiều cao khiêm tốn, nhưng nhan sắc xinh đẹp cùng body chuẩn của ngọc nữ TDDC Phạm Như Phương vẫn hút mắt dân tình.
Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp
Đời sống

Bị cưỡng bức khi đang quay phim, nữ diễn viên nổi tiếng giã từ sự nghiệp

Cái kết không êm đềm dành cho nữ diễn viên bị công khai tấn công tình dục ở trường quay!
Giải trí

'In tư' hot girl chỉ lắc hông mà gây mê hàng triệu người trên Tóp Tóp

Vừa xinh vừa nhảy đẹp đến mức thành “hệ tư tưởng” trong lòng hàng triệu người theo dõi thì độ hot của Hot TikToker này đúng là không phải dạng vừa!
Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng
Giải trí GenZ

Xuất hiện dấu vết người ngoài hành tinh, NASA lên tiếng

Mới đây, một vật thể kỳ lạ được cho là phi thuyền của người ngoài hành tinh khiến nhiều người không tin vào mắt, và sự thật được NASA vén màn.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Lịch thi đấu VALORANT Champions Tour 2024 EMEA Stage 1 mới nhất

Trong bài này Mọt mang đến lịch thi đấu VCT Pacific 2024 giai đoạn 1. Những ông lớn của VALORANT Châu Âu sẽ cạnh tranh cho tấm vé đến với VCT Masters Shanghai.
DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

DTCL 14.8: Những tướng 4 và 5 vàng nào sẽ được Riot buff mạnh?

Để cân bằng meta, bản cập nhật DTCL 14.8 sẽ thay đổi mạnh các đơn vị bậc 4 và 5 trong mùa 11 khiến nhiều game thủ bất ngờ.
Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Hướng dẫn Kalista Tốc Chiến: Cách Build và Combo kỹ năng mạnh nhất

Kalista - Xạ thủ hot nhất meta hiện tại đã chính thức góp mặt trong bản đồ Tốc Chiến. Cùng tìm hiểu cách lên đồ và combo mạnh nhất của cô nàng Xạ thủ này nhé.
LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

LMHT: Đánh bại T1, Gen.G Esports lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024

Sau một loạt những diễn biến bất ngờ tại Chung kết LCK Mùa Xuân 2024, cuối cùng đội tuyển Gen.G Esports đã chính thức lên ngôi vô địch LMHT Hàn Quốc
Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl khoe "siêu vòng 1" đẫy đà, hóa ra là tuyển thủ Esports đình đám

Hot girl Anastasya Khosasih khiến người hâm mộ Esports "xiêu lòng" bởi nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng.
VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

VGVD: Skin hợp tác cùng thương hiệu trang sức Pandora khiến nhiều fan nữ thích thú

Mới đây, nhà phát hành Vương Giả Vinh Diệu - VGVD chính thức công bố sẽ collab cùng nhân vật hoạt hình Kuromi-sama và thương hiệu trang sức Pandora.
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Top 2 App chơi game miễn phí trên điện thoại mà ai cũng nên biết

Đối với những người chơi game mobile, một app chơi game miễn phí sẽ mang đến cho họ những điều kiện thuận lợi để chiến game như: độ ổn định khi chơi game, giảm giật lag game, game mượt mà trơn tru hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn
Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Chấn động trước thông tin Brown Dust 2 phiên bản Hàn Quốc sẽ dán mác 19+?

Nhà phát triển Neowiz Games đã khiến các game thủ phải “chảy máu mũi” với các trang phục mát mẻ và gợi cảm của các nhân vật nữ lẫn nhân vật nam trong Brown Dust 2.
Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng mới nhất Hơi Thở Mặt Trời

Hướng dẫn build Shinobu HTMT, tướng được ra mắt gần nhất game Hơi Thở Mặt Trời, lối chơi, cách build bùa, cổ ngữ,...
Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024

Code Genshin Impact mới nhất tháng 4/2024 luôn được các game thủ săn đón. Những mã code này mang đến những phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.
VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

VNGGAMES thông báo chính thức về sự kiện alpha test tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được xây dựng trên tiểu thuyết Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao thuộc tiểu thuyết Tiểu Lý Phi Đao của nhà văn Cổ Long.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Epic Games Store hiệu quả

Hãy cùng Mọt Game xem qua cách bảo mật tài khoản Epic Games Store một cách hiệu quả nhất trong bài viết này.
Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Dù gặp khó khăn này, thế nhưng game thủ Elden Ring hạ gục boss cuối ngay từ cấp độ 1!

Bá đạo như nam game thủ Elden Ring, gãy một tay vẫn làm thử thách hạ gục boss ngay từ level 1 và cái kết khiến người xem hú hồn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9