Thứ hai 04/12/2023 10:21
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 25°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 27°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Điểm mặt những vũ trụ trong thế giới LMHT - P.2

aa
Điểm mặt những vũ trụ trong thế giới LMHT - P.2

Phụ Lục

Event Horizon (Chân Trời Sự Kiện)

- Vũ trụ không chỉ là nhà của những thiên thể rộng lớn, mà còn là nơi chứa đựng những bí mật không thể kể xiết. Một trong số chúng là Hắc Tinh, một siêu hố đen sẽ hủy diệt toàn vũ trụ nếu được cho phép. Ngoài những thực thể ngày đêm bảo vệ vũ trụ cũng như luôn tạo ra những thiên hà mới, tồn tại những thành phần phục vụ Hắc Tinh – thứ sẽ phá hủy mọi thứ cầu mong sự hòa bình.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Ashe Nữ Hoàng Vũ Trụ là người đứng đầu toàn bộ vũ trụ. Cô cùng hội đồng của cô ngày đêm tạo và nuôi dưỡng các ngôi sao mới.

+) Master Yi Kiếm Sĩ Vũ Trụ, Kassadin Đạo Tặc Vũ Trụ, Xin Zhao Hộ Vệ Vũ Trụ, Hecarim Cung Nhân Mã, Varus Chòm Lạp Hộ, Nidalee Cung Sư TửLulu Pháp Sư Vũ Trụ là thành viên trong hội đồng của Ashe.

+) Rakan Bình Minh Vũ TrụXayah Hoàng Hôn Vũ Trụ là hai thực thể bị kẹt trong 1 điệu Waltz xuyên không thời gian.

+) Skarner Cung Bọ Cạp là một sinh vật cổ xưa, nắm giữ mọi tri thức của vũ trụ hiện hành. Cơ thể của hắn được cấu tạo nên từ những nguyên liệu có từ thuở sơ khai.

+) Vladimir Chòm Ba Giang bị kì thị bởi chính người trong Hội Đồng Vũ Trụ vì tính cách kiêu ngạo của mình. Hắn hấp thu những thế giới đã chết, cũng như tìm cách hòa quyện sống và chết với nhau. Có lẽ cơn đói của Vladimir sẽ chả bao giờ được giải tỏa.

eSports

Điểm mặt những vũ trụ trong thế giới LMHT - P.1

Khám phá những thế giới mới tưởng như lạ mà quen không tưởng trong LMHT. Những vũ trụ song song này được thể hiện qua các skin hiện có trong game.

+) Illaoi Chòm Bảo Bình là người mang sức mạnh nguyên thủy của cả Vũ Trụ, có thể ban sự sống và kéo dài thời gian cho những nơi mà từ lâu đã chả còn gì.

+) Cho’Gath, Thresh, Karma, Kha’Zix, Orianna, Shaco, Xerath, Jarvan IV, Varus, Rhaast, MorderkaiserMalphite Hắc Tinh là các sinh vật phục vụ Hắc Tinh.

+) Lux Vũ Trụ Hủy Diệt từng là cánh tay phải đắc lực của Ashe, tuy nhiên cô đã phản lại hội đồng Vũ Trụ và tự mở ra con đường làm chủ Hắc Tinh cho bản thân mình.

+) Jhin Vũ Trụ Hắc Ám vốn là một thực thể đa không gian, giờ đây đã bị Hắc Tinh vấy bẩn. Hắn dùng những thứ sức mạnh vượt xa trí tưởng tượng của người phàm để tạo nên những bức họa trải dài khắp các ngân hà.

+) Lissandra Vũ Trụ Cuồng Loạn cũng từng là một thực thể nguyện sẽ bảo vệ cả vũ trụ, bằng cách phát hiện và ngăn chặn những mối đe dọa từ xa. Tuy nhiên, sự khao khát tri thức của cô đã dẫn đến Hắc Tinh. Bị nuốt chửng bởi nó, Lissandra giờ đây đã trở thành thức sức mạnh hủy diệt mà cô ngày nào khiếp sợ.

Guardian of the Sands (Vệ Binh Sa Mạc)

Ngày xưa, một hoàng đế trẻ đã triệu hồi một con quái vật cổ đại thông qua một nghi thức kinh tởm. Giờ đây, các Vệ Binh Sa Mạc tồn tại để canh gác hầm mộ của nó, không cho phép nó được thoát ra ngoài.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế chính là con quái vật đó.

+) Xerath, Ryze, Janna, Rammus, Kha’Zix, Skarner Vệ Binh Sa Mạc là người canh mộ.

+) Rengar Vệ Binh Sa Mạc là kẻ cướp mộ.

+) Pyke Hồn Ma Sa Mạc thì vẫn là Pyke, mỗi tội thay vì nước thì là cát thôi.

Hextech (Công Nghệ)

-Trong kỉ nguyên Hextech, các nhà khoa học đã tạo ra được những sinh vật máy móc có ý chí và suy nghĩ của một con người.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Annie Công Nghệ là một thần đồng, ngay cả với những thiên tài.

+) Malzahar Công Nghệ tự nhận bản thân mình là một sứ giả đến từ tương lai, dự báo về một kỉ nguyên Hextech thứ hai.

+) Janna Công Nghệ là một nhà khoa học do tiếp xúc với các nguyên liệu Hextech quá lâu, giờ đây có thể điều khiển được cả gió.

+) Poppy Công Nghệ là một chuyên gia cơ khí với mục tiêu là tạo ra được một linh hồn nhân tạo.

+) Jarvan IV Công Nghệ gia nhập vào đế chế Hextech để cải thiện khả năng chiến đấu của mình, đồng thời học những công nghệ mà chắc chắn sẽ bị cấm ở quê nhà.

+) Amumu Công Nghệ vốn được tạo ra để trở thành bạn với những đứa trẻ giàu có, tuy nhiên cậu bị lãng quên trong một rừng các nhân vật Công Nghệ khác. Tuy nhiên, dù là máy, Amumu vẫn có cảm giác và linh hồn của một cậu bé nhỏ, thứ có thể sẽ thay đổi công nghệ Hextech một lần và mãi mãi.

+) Rammus Công Nghệ là một sinh vật hoàn hảo, chuyên cuộn tròn và lăn đi với tốc độ cực nhanh, Nó đã thoát khỏi phòng thí nghiệm ngay khi vừa được chế tạo xong.

eSports

Cốt truyện LMHT: Nhóm trang phục Đồ Long & Tộc Rồng có quan hệ như thế nào?

Các câu truyện riêng biệt trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại luôn khiến fan hâm mộ cảm thấy ngạc nhiên về độ sâu nội dung mà Riot Games đã tạo ra cho cộng đồng.

+) Kassadin Công Nghệ nghiên cứu những thứ này kĩ đến mức bị ám ảnh. Đột nhiên biến mất, hắn quay trở lại, hào hứng cho mọi người thấy sự tiên phong của công nghệ Hextech - giờ đây đã trở thành một phần trong hắn.

+) Anivia Công Nghệ là sinh vật Hextech đầu tiên thực sự có sự sống.

+) Alistar Công Nghệ được tạo ra để bảo vệ các Hextech khác, đồng thời áp chế những ai muốn dùng thứ này cho việc xấu.

+) Galio Công Nghệ là một con Golem bị bán đi để quảng cáo cho sự thực tiễn của công nghệ Hextech.

+) Renekton, Sion, NocturneSinged Công Nghệ là những biến thể sinh ra từ quá trình chế tạo.

+) Kog’Maw Công Nghệ được coi như là thú cưng cho những gia đình giàu có.

High Noon (Cao Bồi)

- Lấy bối cảnh ở 1 thị trấn gọi là Progress (Tiến Trình), được kiểm soát bởi Caitlyn. Ở đây có cả tá câu chuyện hay ho về sinh vật kì lạ ở ngoài sa mạc, nhưng thu hút sự chú ý hơn cả đó vẫn là câu chuyện về một Cao Bồi huyền thoại trên đường Săn quỷ, trả thù cho người vợ yêu quý. Quả thật lửa ở miền Tây chả khác lửa ở Địa Ngục là bao.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Lucian Cao Bồi kí hiệp ước với một con quỷ để bảo vệ linh hồn người anh yêu. Bị phản bội, giờ đây Lucian chiến đấu ở đầu tiền tuyến, tìm và giết mọi con quỷ để trả thù.

+) Thresh Cao Bồi chính là con quỷ đã lừa Lucian.

+) Urgot Cao Bồi từng là một bá tước tên là Jermiah James trước khi hắn bán linh hồn để đổi lấy một cơ thể máy.

+) Miss Fortune Jhin Cao Bồi là các tay lính đánh thuê cự phách.

+) Yasuo Cao Bồi là một kẻ lưu đày, luôn quan sát kĩ mọi việc và mọi hành động xung quanh.

+) Twisted Fate Cao Bồi thì vẫn vậy, là một tay lừa đảo khét tiếng đồng thời là thần bài phương Tây.

+) Caitlyn Cao Bồi là cảnh sát trưởng.

+) Alistar Cao Bồi bằng cách nào đó len lỏi được vào thế giới cao bồi, giờ đang làm bốc vác thuê.

+) Cassiopeia Nổi Loạn từng là thành viên của một băng đảng nằm ngoài pháp luật, trước khi cô phản bội là cướp lấy ngôi vị thủ lĩnh.

+) Fiddlesticks Tướng Cướp là một con quỷ lang thang, thấy gì giết đó.

+) Skarner Sa Mạc là 1 trong vô số những con bọ cạp độc ở quanh khu vực đó.

+) Ashe Cao Bồi là một thiên thần máy móc được sinh ra từ thuở sơ khai, năng lượng chảy trong cô là linh hồn của những thần linh bị giết trong cuộc lật đổ Thiên Đàng năm xưa. Kì lạ thay, cô chọn cách tha thứ và bảo vệ loài người – những người đã chính tay đạp đổ thiên đường vĩnh cửu.

+) Irelia Cao Bồi là một thiên thần ngã xuống từ cuộc lật đổ Thiên Đàng, bị vấy bẩn bởi tội ác trần gian. Cùng với Senna, cô đi tìm những kẻ xứng đáng xây dựng lại được cõi trời ngày xưa.

+) Senna Cao Bồi từng là tay súng số một lục địa, trước khi trái tim của cô bị xé nát bởi Quỷ. Được hồi sinh lại một cách đầy bí ẩn cùng với trái tim nửa Thiên Thần, nửa Ác Quỷ. Senna đi tìm lại cân bằng cho trần thế theo cách của riêng cô.

+) Hecarim Cao Bồi là con quỷ trồi lên từ địa ngục sau khi thiên đàng bị người phàm phá hủy. Nó cùng quân đoàn bóng tối đạp nát mọi mảnh đất chúng đặt chân đến.

+) Darius Cao Bồi từng là một kẻ săn người khét tiếng ở miền Tây, nổi tiếng vì cách làm cũng như tính cách tàn bạo của hắn.Sau khi bị đánh bại bởi chính người em của hắn một cách nhục nhã, chính vết thương lòng này đã dẫn đến việc hắn kí khế ước với Hecarim.

Infernal (Hỏa Ngục)

-Các tín đồ Gọi Lửa triệu hồi chúa tể Tro Tàn với hi vọng nhằm điều khiển ông. Bất thành, giờ đây ông hồi sinh và kéo theo quân đoàn Hỏa Ngục của mình lên mặt đất, đốt cháy mọi thứ trong tầm mắt.

+) Aurelion Sol Hỏa Kim Giáp chính là chúa tể Tro Tàn.

+) Kindred Lửa Bóng Tối là vị thần của các tín đồ, được gọi xuống xuống để ngăn cản sự tàn phá của quân đoàn Hỏa Ngục.

+) Nasus, Amumu, Diana, Karthus, Vel’Koz, Kennen, Akali Hỏa Ngục, Alistar Địa Ngục, Morderkaiser Địa Ngục,Warwick Nanh Lửa, Rammus Nham Thạch, Wukong Dung Nham, Renekton Hủy DiệtXerath Hủy Diệt là quân của binh đoàn Hỏa Ngục.

+) Ahri Hỏa Hồ Ly tham gia vào cuộc chiến khi một nhóm các tín đồ Gọi Lửa triệu hồi chúa tể Tro Tàn, bỏ lại cuộc sống êm đềm tĩnh lặng đằng sau.

+) Zyra Hỏa Mộc Maokai Than Củi là các sinh vật của rừng xanh, bị Hỏa Ngục chiếm lấy.

+) Malphite Nham Thạch là một trong nhiều những sinh vật bằng đá được gọi dậy bởi ma thuật của binh đoàn Hỏa Ngục. Chúng chiến đấu chống lại chúa tể Tro Tàn.

Immortal Journey (Hành Trình Đắc Đạo)

-Người phàm thử sức với Thần Linh trong cuộc hành trình đi tìm kiếm sự bất tử.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Jax Thần TrượngLee Sin Tuyệt Vô Thần đều từng là người phàm, trước khi họ tìm thấy được những cổ vật biến họ thành Thần.

+) Irelia Thánh Kiếm là một bán thần đã thách đấu và đánh hạ được Long Vương, sau đó cô phong ấn sức mạnh của hắn trong thanh gươm của cô.

+) Talon Huyền Kiếm chính là vị vua bị Irelia đánh bại, anh trở thành người thường sau khi sức mạnh bị phong ấn đi mất.

+) Master Yi Thiên Kiếm là một môn đồ trên đường tìm kiếm thanh Ngọc Kiếm ban sự bất tử.

+) Janna Tiên Kiếm là người trấn giữ thanh Ngọc Kiếm.

+) Fiora Phi Kiếm từng một lòng yêu say đắm Master Yi, nhưng giờ đây cô thề sẽ bảo vệ thanh Ngọc Kiếm khỏi tay anh.

+) Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu là người đã đánh bại Irelia và đang tìm cách để trả sức mạnh của Long Vương về cho Talon.

+) Nami Thủy Hoa Tiên Tử là một con cá bình thường, cho đến khi sức mạnh của Long Vương bị rò rỉ rơi vào người cô.

Lancer (Thương Thủ)

-Thương Thủ là những sinh thể máy móc được sinh ra từ Trái Đất để phòng trường hợp nguy cấp. Nguồn gốc của họ không rõ rang, vì tuổi đời của họ còn dài hơn cả lịch sử.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Wukong Thương Thủ Thần Thánh là một trong số những chiến binh này.

+) Hecarim Thánh Kị Sĩ là một Thương Thủ chỉ được gọi trong thời khắc nguy cấp nhất, vì sát thương nó gây ra là không thể lường trước được.

+) Bllitzcrank Mũi Khoan Ánh Sáng được triệu hồi bởi một tia sét trắng, trở thành sứ giả của công lý và bảo vệ nhân loại không nghỉ.

+) Blitzcrank Mũi Khoan Bóng Tối thì ngược lại, được triệu hồi bởi một tia sét đen, cơn khát tàn phá của nó là không thể giải tỏa.

Omega Squad (Biệt Đội Omega)

-Biệt Đội Omega là một đội quân tinh nhuệ được cử đi để chấm dứt cuộc chiến. Giờ đây, chỉ còn một người duy nhất còn sót lại.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Tristana Biệt Đội Omega là chỉ huy của nhóm.

+) Veigar Biệt Đội Omega là chuyên gia không chiến.

+) Fizz Biệt Đội Omega là một thợ lặn, chuyên chiến đấu dưới nước.

+) Twitch Biệt Đội Omega là một đơn vị y tế chuyên tấn công tầm gần.

+) Teemo Biệt Đội Omega là trinh sát, đồng thời cũng là người cuối cùng còn sống.

Lost Empire (Đế Chế Đã Mất)

-Thành phố của Đại Sa Mạc giờ chỉ còn lại đống hoang tàn, tuy nhiên những di tích cổ cũng như các Pharaoh từng một thời thống trị vẫn tồn tại.

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Nidalee Pha-râ-ông được người dân tôn thờ như một Nữ Thần trước khi thành phố của cô sụp đổ.

+) Nasus Pha-ra-ông lang thang giữa Đại Sa Mạc, tìm kiếm vô định vương quốc một thời trù phú của ông.

+) Amumu Pha-ra-ông là một vị vua chết trẻ, giờ đây anh ám ảnh những hàng lang kim tự tháp mà anh từng trị vì.

Mecha (Máy Móc)

-Khi các quái vật khổng lồ trồi lên từ đấy biển sâu, con người đã phải chế tạo những robot khổng lồ để sống sót. (lol Pacific Rim)

Điểm mặt những vũ trụ song song trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại (P2)

+) Urgot Biển Sâu là một con quái vật tạm thời không thể ngăn cản.

+) Kha’Zix Máy Móc (số hiệu K-ZX) là đơn vị đầu tiên được triển khai. Cơ thể nhỏ và nhanh nhạy của hắn phù hợp nhất với việc chiến đấu trong thành phố.

+) Malphite Máy Móc (M-2) là một pháo đài di động có khả năng biến thành một mũi khoan xuyên hành tinh.

+) Aatrox Máy Móc(ATRX-1) được chế tạo để chống lại các quái vật bay với đôi cánh của nó,

+) Rengar Máy Móc (RNGR-7) là đơn vị thứ hai được cung cấp hiệu ứng tàng hình, cũng vô cùng thích hợp cho môi trường thành phố.

+) Aurelion Sol Máy Móc (ASOL-13) là một tàu mẹ chứa hàng nghìn người cũng như các phương tiện khác.

+) Sion Máy Móc (0-SION) là đơn vị máy móc hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên có vài báo cáo cho thấy sự không ổn định trong cách vận hành của hắn.

Đức Phạm

Bài liên quan

LMHT: Faker và T1 thắng đậm tại Esports Awards 2023
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Faker và T1 thắng đậm tại Esports Awards 2023

Sau khi kết thúc mùa giải LMHT 2023, Faker - Quỷ Vương Bất Tử cùng T1 đã xuất sắc giành được tới 3 giải thưởng danh giá tại lễ trao giải Esports Awards 2023.
LMHT: Faker vượt mặt BLACKPINK, lọt Top 10 BXH danh giá trong làng giải trí Hàn Quốc
Esports

LMHT: Faker vượt mặt BLACKPINK, lọt Top 10 BXH danh giá trong làng giải trí Hàn Quốc

Mới đây, Faker đã có những thành tựu vô cùng nổi bật trong năm qua.
LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?
Liên Minh Huyền Thoại

LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?

Mới đây, Gen.G super team mạnh nhưng bị nhận định là khó thành công.

Tin bài khác

LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"
Esports

LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"

Mới đây, Ruler có những chia sẻ về kỷ niệm thú vị liên quan đến Faker.
Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?
Tốc Chiến

Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Tốc Chiến vừa bước vào giai đoạn mùa giải 11, bạn có biết cần bao nhiêu điểm lên đct, thách đấu tốc chiến mùa 11 hiện tại hay không? Cùng Mọt Game tìm hiểu hệ thống xếp hạng của Tốc Chiến nhé!
ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA

ĐTCL mùa 10: Quẩy banh top 1 cùng đội hình K/DA
VALORANT: Học tập
Valorant

VALORANT: Học tập 'tuyệt chiêu' của Faker, nữ tuyển thủ nhận kết đắng?

Dù đã cố gắng bắt chước Faker, nhưng những nữ tuyển thủ này vẫn chưa đạt được thành công.
Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?
Liên Quân Mobile

Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?

Đây có thể coi là hậu quả tất yếu đối với các hacker, tool thủ trong Liên Quân Mobile (LQMB)...
Liên Quân Mobile: Lorion - Chiến Giáp Hắc Ám được mang trở lại mùa S4 2023
Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile: Lorion - Chiến Giáp Hắc Ám được mang trở lại mùa S4 2023

Bên cạnh việc thực hiện những điều chỉnh có lợi cho các vị tướng đường Mid như Natalya hay Raz, cuối cùng Lorion cũng đã được nhà phát triển Liên Quân tăng cường sức mạnh nhằm nhanh chóng trở lại cuộc đua trên đường giữa.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12
Giftcode

[VIP] Code Coin Master | Link Spins Miễn Phí ngày 03/12

Đến hẹn lại lên, HÔM NAY NGÀY 3/12 mời các bạn ghé thăm Mọt Game để nhận Code và Link Spins Coin Master mới nhất.
Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Cách kết bạn trên Coin Master để
Game Mobile

Cách kết bạn trên Coin Master để 'phá làng phá xóm' thêm vui

Coin Master là tựa game di động hấp dẫn với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng giải trí. Bên cạnh đó, khả năng kết nối với bạn bè cũng là một trong những ưu điểm giúp Coin Master thu hút đông đảo người chơi.
Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)
Anime & Manga Wiki

Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo)

Spoiler One Piece 1101 (Dự đoán diễn biến tiếp theo). Vì sao Kuma ra khơi? Và vì sao điểm đến của Kuma lại là làng của Luffy, liệu có âm mưu đen tối gì ở đây?
Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023
Game PC

Cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí mới nhất 2023

Thần đèn Akinator là game giải trí rất thú vị. Được người dùng đánh giá cao vì sự thông minh của NPC. Game phù hợp với mọi lứa tuổi và hỗ trợ đa nền tảng, đa ngôn ngữ. Ngày hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Thần đèn Akinator tiếng Việt miễn phí.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"

LMHT: Ruler chia sẻ bí quyết Faker vẫn luôn giữ được danh hiệu "Quỷ Vương Bất Tử"

Mới đây, Ruler có những chia sẻ về kỷ niệm thú vị liên quan đến Faker.
Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Bao nhiêu điểm lên ĐCT, Thách Đấu Tốc Chiến mùa 11 hiện tại?

Tốc Chiến vừa bước vào giai đoạn mùa giải 11, bạn có biết cần bao nhiêu điểm lên đct, thách đấu tốc chiến mùa 11 hiện tại hay không? Cùng Mọt Game tìm hiểu hệ thống xếp hạng của Tốc Chiến nhé!
ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA

ĐTCL mùa 10: Lên nhạc quẩy banh top 1 cùng tổ đội K/DA

ĐTCL mùa 10: Quẩy banh top 1 cùng đội hình K/DA
LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?

LMHT: Gen.G bị đánh giá gay gắt sau khi thành lập Super Team?

Mới đây, Gen.G super team mạnh nhưng bị nhận định là khó thành công.
VALORANT: Học tập

VALORANT: Học tập 'tuyệt chiêu' của Faker, nữ tuyển thủ nhận kết đắng?

Dù đã cố gắng bắt chước Faker, nhưng những nữ tuyển thủ này vẫn chưa đạt được thành công.
Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?

Game thủ Liên Quân Mobile bị khoá tài khoản tới 10 năm vì lý do này?

Đây có thể coi là hậu quả tất yếu đối với các hacker, tool thủ trong Liên Quân Mobile (LQMB)...
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix

GTA Trilogy sẽ chơi được trên điện thoại thông qua Netflix vào tháng 12, 2023. Điều này gây tò mò cho người chơi không biết tựa game sẽ hoạt động như thế nào.
Pocket Love: Tựa game mô phỏng chứa đầy “cơm chó” không dành cho những người cô đơn

Pocket Love: Tựa game mô phỏng chứa đầy “cơm chó” không dành cho những người cô đơn

Pocket Love là một tựa game mô phỏng cuộc sống gia đình dành cho các cặp đôi đang yêu đến từ HyperBeard, nhà phát triển của tựa game nổi tiếng Tsuki’s Odyssey.
Tổng hợp gift code Play Together tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Play Together tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Play Together tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Lightning Princess: Idle RPG - Hành trình giành ngai vàng cùng công chúa Tia chớp

Lightning Princess: Idle RPG - Hành trình giành ngai vàng cùng công chúa Tia chớp

Lightning Princess: Idle RPG, tựa game mô phỏng nhập vai đưa người chơi hóa thân thành công chúa Tia chớp trong cuộc hành trình giành ngai vàng đầy thử thách.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9