Thứ ba 05/12/2023 06:00
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Diablo 2: Resurrected và những bộ runeword mạnh mẽ nhất

aa
Trong bài viết hôm nay, Mọt sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về những bộ rune mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong Diablo 2: Resurrected.

Dù đã được phát hành từ hơn hai thập kỷ trước nhưng tới giờ thì Diablo 2 vẫn có cho mình một lượng fan đông đảo khiến Blizzard quyết định phải phát hành bản remake Diablo 2: Resurrected.

Diablo 2: Resurrected và những bộ runeword mạnh mẽ nhất
Diablo 2: Resurrected và những bộ runeword mạnh mẽ nhất

Một trong những yếu tố đã giữ chân người chơi chính là độ phức tạp của tựa game này. Có nhiều người cho rằng Diablo 2 phức tạp hơn Diablo 3 rất nhiều bởi vì sự tồn tại của rất nhiều cơ chế và chỉ số để xây dựng nhân vật.

Một trong số đó là hệ thống cổ tự (runeword) được ra mắt trong bản cập nhật Lord of Destruction, hệ thống này cho phép người chơi thu thập các mảnh rune để cường hoá những món trang bị của mình, khiến nhân vật trở nên mạnh hơn rất nhiều.

Trong hơn hai mươi năm qua, cộng đồng game thủ đã khám phá ra rất nhiều cách kết hợp cổ tự để tạo nên những hướng xây dựng nhân vật hết sức phá game, khiến việc phá đảo chế độ hell cũng trở nên dễ như ăn bánh. Với việc Diablo 2: Resurrected sẽ được phát hành trong năm nay, Mọt xin điểm qua những cách xắp xếp cổ tự mạnh mẽ đáng để sở hữu nhất trong Diablo 2.

OrtSol - Lore

Chúng ta hãy bắt đầu với Lore, một trong những bộ cổ tự dễ kiếm nhất game. Người chơi chẳng cần phải trao đổi hay tốn nhiều vàng để kiếm được hai mảnh Ort và Sol. Đây cũng là một điểm mạnh của bộ rune này, người chơi mới có thể dễ dàng sử dụng được nó trước khi chuyển qua các bộ cổ tự mạnh mẽ nhưng hiếm có hơn.

Nhưng dễ kiếm không đồng nghĩa với việc yếu ớt, có nhiều game thủ vẫn luôn tin dùng gắn Lore trên mũ giáp để chiến Hell nhờ vào độ đa dụng của bộ runeword này như khả năng tăng một cấp độ cho mọi kỹ năng và hồi năng lượng sau khi giết quái.

TalEth - Stealth

Tiếp theo là một bộ cổ tự dễ kiếm khác trong Diablo 2: Resurrected. Stealth cực kỳ phù hợp để gắn lên áo giáp cho Assassin và thuật sư (lớp nhân vật phụ thuộc vào kỹ năng) khi cấp độ còn thấp. Bộ rune này tập trung vào việc tăng tốc độ chạy, tốc độ niệm chú, khả năng hồi năng lượng cũng như chỉ số Dexterity (tăng tỉ lệ đánh trúng). Thêm vào đó, với 26% Hit Recovery thì Stealth cũng giúp nhân vật thoát khỏi tình trạng bị choáng nhanh hơn khi bị dính đòn từ quái.

ShaelEth - Rhyme

Nếu bạn chọn những nhân vật sử dụng khiên thì chắc hẳn bạn sẽ muốn sử dụng bộ runeword này. Ryhme cho phép bạn vô hiệu hoá hoàn toàn hiệu ứng đóng băng, loại hiệu ứng cực kỳ nguy hiểm thường xuất hiện ở độ khó Hell. Thêm vào đó, bộ cổ tự này là sự bổ trợ hoàn hảo cho những nhân vật được xây dựng theo phương hướng Magic Find với tỷ lệ nhận được thêm vàng cũng như những vật phẩm xịn xò hơn.

ShaelUmPulLum - Stone

Tất nhiên là nếu bạn muốn có một nhân vật cực kỳ trâu bò trong Diablo 2: Resurrected thì chỉ mỗi bộ Stealth trên khiên là không đủ. Vậy nên Mọt xin giới thiệu với các bạn Stone - bộ cổ tự áo giáp cực kỳ phù hợp cho tank. Bộ rune này cung cấp cho bạn hàng tấn chỉ số Defense cũng như Hit Recovery cộng thêm. Thêm vào đó là kha khá chỉ số Strength (tăng sát thương cận chiến), Vitality (tăng máu và thể lực), Energy (tăng năng lượng) và kháng nguyên tố. Ngoài ra, Stone cũng cung cấp cho người dùng hai kỹ năng khá tiện lợi, trong đó có một skill cho phép triệu hồi golem.

AmnElIthTirSol - Honor

Bộ runeword này là món quà trời ban cho những người chơi vẫn đang chật vật tìm kiếm “hàng ngon” cho nhân vật của mình khi tăng tới 160% sát thương cho vũ khí, đáng tiếc là chỉ dành cho các món vũ khí cận chiến với 5 ổ rune (rune socket) mà thôi. Nhưng ít nhất thì Honor vẫn phù hợp với những lớp nhân vật cận chiến như Barbarian hay Paladin.

Ngoài việc tăng cả tấn sát thương thì bộ cổ tự này cung cấp khả năng hút máu trên từng đòn đánh cũng như chỉ số Attack Rating (tăng tỉ lệ đánh trúng). Bạn có thể nhanh chóng kiếm đủ cổ tự cho Honor bằng cách farm boss Countess ở độ khó Nightmare.

TalThulOrtAmn - Spirit

Đây là một bộ rune với những chỉ số đa dụng mà bạn có thể gắn lên cả vũ khí chính lẫn vũ khí phụ. Tuy nhiên phần lớn cộng đồng game thủ Diablo 2 sẽ thường ghép Spirit lên khiên mà thôi. Với việc bộ cổ tự này cung cấp các chỉ số phòng ngự, hồi phục cũng như tăng tới hai cấp độ cho tất cả các kỹ năng, Spirit cực kỳ phù hợp cho những lớp nhân vật phụ thuộc vào kỹ năng. Không chỉ vậy, bộ runeword này cũng không quá khó để tìm thấy nên phần lớn người chơi đều có thể sở hữu.

EthTirLoMalRal - Grief

Bạn đừng vội nhìn bảng thông số nhân vật mà đánh giá Grief. Điều thú vị về bộ rune này là dù không tăng phần trăm chỉ số damage nhưng sát thương thật sự mà nó có thể gây ra là cực kỳ khổng lồ. Vậy nên Grief đã trở thành một trong những bộ cổ tự được săn đón nhiều nhất trong Diablo 2 và chắc chắn là cả trong Diablo 2: Resurrected nữa.

Để tận dụng tối đa lượng sát thương cộng thẳng (flat damage) của bộ rune này, Mọt khuyến khích các bạn nên sử dụng các món vũ khí sát thương thấp nhưng tốc độ đánh cao, ví dụ như Phase Blade. Thêm vào đó thì Grief cũng cung cấp cho nhân vật của chúng ta khả năng hồi máu và năng lượng mỗi khi giết được một mạng. Đáng tiếc là bộ cổ ngữ này chỉ có thể được ghép trên kiếm và rìu với đủ năm ổ rune.

KoVexPulThul - Heart of the Oak

Trong khi Grief chuyên dành cho những lớp nhân vật chuyên đánh tay thì Hearth of the Oak (HOTO) lại được tao ra cho những lớp nhân vật phụ thuộc vào kỹ năng. Bộ cổ tự này chỉ có thể ghép trên dạng vũ khí pháp trượng và chuỳ. Với khả năng tăng ba cấp độ cho mọi kỹ năng, tốc độ niệm chú và hút năng lượng trên từng đòn đánh, HOTO luôn là bộ runeword được các lớp nhân vật như Hammerdins, Elemental Druids, Fire Sorceresses và Lightning Sorceresses ưa chuộng.

DolUmBerIst - Chains of Honor

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ cổ tự dành cho bộ giáp của mình vào giai đoạn cuối game thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Chains of Honor. Bộ runeword này cung cấp cho nhân vật độ cứng cáp nhất định mà chẳng phải lo lăng về việc thiếu sát thương.

Vừa tăng 70% Defense, lại có cả 65 chỉ số kháng nguyên tố và hai cấp độ kỹ năng, Chains of Honor là một trong những bộ rune tốt nhất cho áo giáp của hầu hết tất cả hướng build nhân vật. Tuy nhiên bộ cổ tự này yêu cầu mảnh Ber nên có thể bạn sẽ phải dành khá nhiều công sức, tiền bạc để có thể có cho mình một bộ giáp gắn Chains of Honor trong Diablo 2: Resurrected.

JahIthBer - Enigma

Cuối cùng, Mọt xin khép lại danh sách này với bộ cổ tự thần thánh nổi tiếng Jah-Ith-Ber với tên gọi Ennigma. Đối với nhiều game thủ Diablo 2 thì việc có được bộ runeword dành cho áo giáp này còn khó hơn lên trời khi mà các mảnh rune vừa khó kiếm, muốn mua thì lại gặp vấn đề giá cả cắt cổ.

Dù chỉ số phòng thủ cộng thêm cũng rất tốt, tuy nhiên điểm mạnh nhất của Engima nằm ở dòng kỹ năng Teleport +1. Bộ cổ tự này cho phép bất cứ nhân vật nào cũng có thể sử dụng kỹ năng dịch chuyển tức thời. Hãy nhét Engima lên nhân vật có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và bạn có thể nhẹ nhàng phá đảo Diablo 2: Resurrected.

Vậy là bài viết của Mọt tới đây là hết. Nếu bạn biết về bộ runeword mạnh mẽ nào khác mà Mọt vẫn chưa nhắc tới, hãy chia sẻ với mọi người ở dưới phần bình luận nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Diablo 4 liệu có thành công và vực dậy Blizzard một lần nữa?
PC/Console

Diablo 4 liệu có thành công và vực dậy Blizzard một lần nữa?

Cách đây gần 20 năm Diablo 2 đã định hình game RPG, nhưng Diablo 4 sẽ khó lòng làm được điều đó nhất là khi Blizzard đang rệu rã như hiện tại.
Diablo 2: Resurrected chính thức lên kệ vào tháng 9 năm nay
PC/Console

Diablo 2: Resurrected chính thức lên kệ vào tháng 9 năm nay

Hãng game Blizzard ấn định ngày ra mắt chính thức cho siêu phẩm Diablo 2: Resurrected và dự kiến mở cửa Open Beta vào cuối tháng 8 năm nay.
Diablo 2: Resurrected có gì hay dưới góc nhìn của fan cũ?
PC/Console

Diablo 2: Resurrected có gì hay dưới góc nhìn của fan cũ?

Diablo 2: Resurrected đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ gạo cội phải trầm trồ khen ngợi ngay sau khi được trải nghiệm bản chơi thử.

Tin bài khác

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?
PC/Console

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2
PC/Console

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất
PC/Console

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất mà bất cứ ai đam mê tốc độ cũng không thể bỏ qua, bên cạnh đồ họa đẹp thì cách chơi cũng là một trong những yếu tố mà những game motgame.vn giới thiệu sau đây sẽ làm các tay đua mê mệt.
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024
PC/Console

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Overlord Mobile: Tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho fan Overlord
Game Mobile

Overlord Mobile: Tựa game chiến thuật đỉnh cao dành cho fan Overlord

Overlord Mobile, một trong những tựa game chiến thuật được chuyển thể từ thương hiệu nổi tiếng Overlord đã chính thức ra mắt người chơi tại Trung Quốc và được game thủ chào đón nồng nhiệt.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9