Thứ hai 15/07/2024 03:48
TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 0°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 28°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 0°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 31°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên

aa
Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên

Phụ Lục

Wolfenstein: Youngblood là sản phẩm của sự hợp tác giữa Machine Games, studio chịu trách nhiệm phát triển dòng game Wolfenstein kể từ năm 2014 với Arkane Studios, cái tên đứng đằng sau các tựa game Dishonored đầy thú vị. Là một tựa game spin-off với nhân vật chính không phải là William B.J. Blazkowicz, Youngblood cho game thủ được gặp gỡ hai chị em sinh đôi Zofia và Jess trong cuộc hành trình tìm kiếm ông bố vừa biến mất một cách bí ẩn của mình.

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên
Bạn luôn có một đồng đội bên mình, ngay cả khi chơi solo.

Như các bạn đã biết trong bài viết trước của Mọt, Youngblood là một tựa game mang nhiều điều mới mẻ chưa từng xuất hiện trong một tựa Wolfenstein. Nó có gameplay được thiết kế cho co-op hai người, bổ sung thêm tính năng RPG bên cạnh phần bắn súng truyền thống, và đặt nặng yếu tố giữ chân người chơi ngay cả khi họ đã hoàn tất cốt truyện. Đó là những thử nghiệm mới mẻ và đáng được hoan nghênh, nhưng bản thân trò chơi có khá nhiều vấn đề khiến nó không thể là một tựa game đỉnh cao mà đành dừng lại ở mức một sản phẩm chơi được và bạn sẽ quên ngay khi hoàn tất phần cốt truyện.

Gameplay

Với cùng một phong cách khoa trương và tếu táo, cả đồ họa lẫn gameplay của Wolfenstein: Youngblood đều tỏ ra rất quen thuộc với những ai từng chơi qua các phiên bản trước. Vẫn còn đó những khẩu súng có hộp đạn chiếm một nửa màn hình, có khả năng biến kẻ địch thành một đám sương mù đỏ hay các loại khí tài quân sự chỉ có trong trí tưởng tượng. Vẫn còn đó mức độ khốc liệt trong chiến đấu gần như không thể tìm thấy trong bất kỳ một tựa game nào khác, khiến game thủ háo hức muốn tìm đến những loại vũ khí mới và thử nghiệm những phương thức chiến đấu mới. Vẫn còn đó những hành lang xám xịt, nơi các binh sĩ của Đế chế thứ 3 chen chúc chờ đến lượt… lãnh đạn, và sự khác biệt chỉ nằm ở chỗ giờ chúng có thể lãnh đạn từ 4 khẩu súng thay vì chỉ 2.

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên
Mọt rất thích khoản tạo hình nhân vật và vũ khí của series Wolfenstein.

Nhưng trong quá trình chơi Youngblood, những thử nghiệm mà Machine Games đưa vào Youngblood khiến cho Mọt nhận thấy rằng bên dưới lớp bình cũ là một chất rượu mới. Với nhiệm vụ giải phóng Paris, hai chị em nhà Blazkowicz sẽ phải lần lượt phá hủy thế lực kẻ thù trong ba quận của Paris (và quận thứ 4 sẽ mở khóa về cuối game) theo bất kỳ thứ tự nào mình muốn. Bạn sẽ được thả vào giữa một bản đồ thế giới mở không quá rộng lớn nhưng đầy ngõ ngách và các căn phòng bí mật chờ được khám phá – đặc trưng của những tựa game có bàn tay của Arkane Studios. Bạn không chỉ phiêu lưu và chiến đấu trên mặt đất, mà còn trên các balcony, trong các căn phòng, ngóc ngách bí mật và cả trong mê cung hầm mộ khổng lồ nằm trong lòng đất Paris.

Dù môi trường trong game có nhiều tầng lớp là vậy, phần nội dung cốt truyện của trò chơi tỏ ra quá loãng, với rất ít tiến triển trong cốt truyện và chỉ vừa đủ để làm nền thúc đẩy các sự kiện trong game. Gần như không có một nhiệm vụ hay màn chơi nào thực sự hấp dẫn và đáng nhớ trong Youngblood, một phần bởi bối cảnh của game quá hạn chế và đây là một điều rất đáng thất vọng nếu như so sánh với những màn chơi trên sao Thủy, trên đoàn xe lửa hay tuyến cáp treo của các phiên bản trước.

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên
Kẻ địch trong game nay có level và thanh máu.

Mà thật ra, bản thân hệ thống các nhiệm vụ trong game cũng không có gì ấn tượng. Bạn sẽ bắt gặp những nhiệm vụ không chỉ đòi hỏi gun & run thông thường mà có chút gì đó khác biệt, chẳng hạn tìm và giải cứu một vài NPC, bắn phá vài công trình của kẻ địch hay ám sát một nhân vật quan trọng, nhưng tất cả đều chẳng để lại một chút ấn tượng gì – các NPC được cứu chẳng còn xuất hiện lại, việc ám sát đơn thuần là cài bom cho nổ từ xa, và việc bắn phá các mục tiêu quan trọng cũng chỉ bắt bạn phải kéo cò súng thêm vài lần nữa.

Cấu trúc RPG nhảm nhí

Trong Youngblood, cả bạn lẫn kẻ địch đều được gán những con số cấp bậc, và tất cả vũ khí đều có mức sát thương. Bạn có thể cải thiện những chỉ số của bản thân bằng cách luyện level, mua nâng cấp mới, học kỹ năng (Pep Signal) mới, và tất cả những điều này giúp nhân vật của bạn dần mạnh lên, đủ sức đối đầu với những đối thủ ngày càng mạnh mẽ, được bọc giáp dày hơn và có hỏa lực mạnh hơn trong các thành lũy (game gọi là Brother).

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên

Nhưng vấn đề ở đây là tất cả những tính năng về cấp bậc này tạo ra một cảm giác rằng chúng chỉ tồn tại để… cầm chân game thủ, và kéo dài thời lượng của game. Quả thật mỗi khi lên level, nhặt được đủ tiền để mua nâng cấp cho vũ khí hay Pep Signal mới, Mọt tui có được một chút hưng phấn vì cảm thấy công sức cày cuốc của mình được tưởng thưởng, nhưng cảm giác hưng phấn đó nhanh chóng biến mất khi nó biến Wolfenstein: Youngblood thành một tựa game cày cuốc đơn thuần. Nó cũng “thọc gậy bánh xe” vào trải nghiệm bắn súng của trò chơi, do mọi thứ đều chịu ảnh hưởng của cấp độ. Dù Mọt gọi Paris trong game là open world, nhưng trên thực tế bạn sẽ chịu rất nhiều hạn chế vì những khu vực được gọi là “end game” luôn có những kẻ địch level rất cao, đủ sức tiễn bạn chầu trời mà chẳng mất một giọt máu.

PC/CONSOLE

Đánh giá Blazing Chrome: Trở về tuổi thơ cùng Contra

Rất lâu rồi mới có một tựa game kế thừa tinh thần của Contra tốt như Blazing Chrome, gần như chúng ta có thể gọi nó là một bản sao hoàn hảo hơn cũng được.

Nếu phải load lại một checkpoint, Mọt tui muốn lý do là vì mình headshot chưa đủ nhiều hay bỏ sót một đối thủ khôn ngoan, chứ không phải vì đối phương có số 25 trên đầu còn Mọt chỉ mới 15. Hệ thống cấp bậc và sức sát thương này có thể khiến game thủ hào hứng cày cuốc trong những tựa looter shooter mà bạn có thể khoe gear như Borderlands hay Destiny 2, nhưng Youngblood không phải là game online, và cũng không có đủ nội dung để “giữ lửa” cho việc cày cuốc đó.

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên

Câu kéo thời gian

Dù phần chơi cốt truyện của Youngblood có kết thúc như một tựa game bắn súng bình thường, trò chơi được thiết kế với mục đích níu chân game thủ và khuyến khích họ chi tiền vào microtransaction. Sau khi bạn đã hoàn tất nội dung cốt truyện của game, Youngblood vẫn cho bạn trở lại với Paris để làm những nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần và bổ sung thêm một hệ thống sát thương, theo dõi tiến độ tương tự các game looter shooter. Nhưng như Mọt đã nói, Youngblood không có đủ nội dung để giữ chân game thủ tiếp tục cày cuốc, và các nâng cấp mà bạn nhận được chỉ đơn thuần là thêm máu, thêm giáp, thêm sát thương… Chúng chẳng có gì thú vị, không bổ sung thêm bất kỳ tính năng mới nào vào gameplay, mà chỉ đơn thuần tồn tại để kéo dài thời lượng chơi của game thủ một cách vô nghĩa.

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên

Bản thân hệ thống lên cấp của game đã là một điều nhảm nhí, bởi ban đầu nó được dùng để giữ bạn tránh xa các khu vực end game, nhưng khi bạn đã đạt đến cấp độ này, kẻ địch cũng lên cấp theo bạn. Tại sao không vứt bỏ hẳn hệ thống level này và thay thế bằng lượng kẻ địch đông đảo ở các khu vực quan trọng (dù cũng đã khá đông), điều vừa đem lại thử thách một cách công bằng, lại vừa khiến game thủ có “cảm giác kiêu hãnh và thành tựu” khi vượt qua thử thách đó?

Lời kết

Nhìn một cách tổng thể, Wolfenstein: Youngblood là một tựa game không đến nỗi tệ - nó vẫn giữ được gameplay súng đạn đầy máu lửa, sự hài hước thô bỉ và chất hành động quen thuộc của series. Tuy nhiên bởi là một game spin-off với rất nhiều thử nghiệm mới lạ, từ tính năng RPG đến hệ thống microtransaction, Mọt cảm thấy game đã bị pha loãng quá nhiều và không thể được xem là một trải nghiệm chặt chẽ, hấp dẫn từ đầu đến cuối. Game vẫn chơi được, nhưng bạn sẽ quên ngay trò chơi sau khi kết thúc phần cốt truyện, và chẳng có lý do gì khuyến khích bạn trở lại với game nếu không có một người bạn để cùng co-op. Hi vọng rằng trong phần kế tiếp của series, chúng ta sẽ được trở lại với William và gameplay FPS thuần túy.

Đánh giá Wolfenstein: Youngblood - Chơi để rồi quên
Nếu có bạn cùng chơi thì Wolfenstein: Youngblood thú vị hơn nhiều.

Đức Phạm

Bài liên quan

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?
PC/Console

Indiana Jones and the Great Circle: Bom tấn hay bom xịt mới của Bethesda?

Game ăn theo phim chưa bao giờ làm người ta yên tâm vì hầu như tất cả trong số đó đều có cái kết rất tệ nhưng biết đâu Indiana Jones and the Great Circle lại là câu chuyện khác.
Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?
PC/Console

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
E3 trailer: Wolfenstein: Youngblood - hậu nhân của B.J.
Video

E3 trailer: Wolfenstein: Youngblood - hậu nhân của B.J.

E3 trailer: Wolfenstein: Youngblood - hậu nhân của B.J.

Tin bài khác

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
PC/Console

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
PC/Console

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập
Giftcode

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu
PC/Console

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?
Esports

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online
PC/Console

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân
Đời sống

Cô gái tỉnh giấc phát hiện quần áo xộc xệch, bên cạnh là 1 gã khỏa thân

Sau khi tỉnh dậy với tình trạng khó hiểu và một người đàn ông nằm bên cạnh, cô gái nghĩ rằng mình bị cưỡng hiếp nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát.
Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương
Đời sống

Vận động viên thể hình Hàn Quốc 8 múi đánh bạn gái gãy xương

Vận động viên thể hình Hàn Quốc nặng hơn 100Kg đánh bạn gái dã man...
Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu
Đời sống

Người lái tàu hoả cấp cứu vì bị người dân ném đá vỡ đầu

Chưa ai hiểu vì sao người đàn ông lái tàu bị người dân ném đá vào đầu nhập viện
Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng
Giải trí

Thánh Mukbang cầu cứu, bạn trai dọa tung clip nóng

Từng được mệnh danh là "thánh mukbang" với thu nhập khủng, nhưng cuộc sống của nữ YouTuber lại không hề suôn sẻ như mọi người tưởng tượng.
Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện
Đời sống

Dùng đầu bổ dưa, quả dưa không vỡ mà cô gái nhập viện

Vì ham vui, cô gái dùng đầu bổ dưa hấu. Không ngờ việc đó suýt dẫn đến việc tổn thương não nghiêm trọng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Rộ tin đồn nữ trọng tài Esports gợi cảm nhất đang...

Mới đây, cô nàng trọng tài xinh đẹp bất ngờ bị kẻ gian mạo danh và tung tin đồn sai sự thật về việc cô làm nghề nhạy cảm.
Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Teemo được các nhà khoa học lấy tên đặt cho loài cua mới

Thú vị hơn là loài cua này có tên Gothus Teemo này lại được tìm thấy ở gần quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của nước ta.
2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

2024 sẽ là mùa giải chuyên nghiệp cuối cùng của Levi tại VCS?

Theo nguồn tin mới nhất thì nhiều khả năng huyền thoại Levi sẽ giải nghệ khi mùa giải VCS 2024 kết thúc.
Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin bị fan chỉ trích vì tác động vật lý với On

Bin đang bị fan chỉ trích thậm tệ vì trên MXH đang rộ lên một video ghi lại cảnh anh đá liên tục vào chiếc ghế của On khi đang livestream.
Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Tình huống Tristana nhảy lỗi của Faker là do bị nhầm nút

Faker mới đây đã chia sẻ lại về tình huống mà anh nhảy lỗi ở ván 2 trận gặp BRO.
Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Chi tiết bản cập nhật 14.14 của Liên Minh Huyền Thoại

Bản cập nhật 14.14 đã mang đến rất nhiều thay đổi dành cho meta đường giữa lẫn đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại.
Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Full code game Học Viện Nhẫn Thuật mới nhất tháng 7/2024, hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tặng bạn code game Học Viện Nhẫn Thuật 2024 nhận quà miễn phí, gia tăng cực nhiều lợi ích khi trải nghiệm trò chơi.
Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Đại diện ZingSpeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024

Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc.
Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Nhận full code game Học Viện Đại Trụ mới nhất 2024, hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp các mã code mới nhất từ Học Viện Đại Trụ năm 2024, và hướng dẫn sử dụng được đánh giá cao bởi các game thủ săn lùng.
Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Bomber VNG - Bật mí game bom tấn chính thức ra mắt mùa hè này

Từ nhà phát hành game hàng đầu Việt Nam VNGGames, Bomber VNG được dự đoán sẽ trở thành hot trend mùa hè 2024 với đồ họa siêu dễ thương và loạt tính năng cực cuốn!
Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn tặng nhiều giftcode giá trị nhân dịp ra mắt trò chơi

Nhất Đại Thiên Tôn chính thức ra mắt S1 vào 10h00 ngày 04/07 với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cùng các sự kiện mới lạ khiến các Game thủ thích thú.
Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Thực hư game Zenless Zone Zero lỗi trên iPhone khiến game thủ ức chế!

Sau ngày đầu tiên ra mắt, Zenless Zone Zero khiến nhiều người chơi không hài lòng vì nhiều lỗi liên tục xuất hiện.
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay

Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên

Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Full code Genshin Impact update 4.7 mới nhất 7/2024, chi tiết cách nhập

Tổng hợp toàn bộ code cho Genshin Impact bản update 4.7 mới nhất 7/2024 và hướng dẫn chi tiết cách nhập.
Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Zenless Zone Zero của HoYoverse chính thức ra mắt trên phạm vi toàn cầu

Vào 9h sáng ngày 04/07/2024 (theo giờ Việt Nam), tựa game Zenless Zone Zero đã chính thức ra mắt trên toàn cầu.
Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam sẽ không thể chính thức cập bến Việt Nam vì lý do này?

Steam đã có lý do để không mặn mà với thị trường Việt Nam do mức thuế phí cho ngành game đang quá cao.
Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Đột Kích ra mắt Big Update mừng 4 năm phát hành với VTC Online

Để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này, Đột Kích đã tung ra những nội dung và hoạt động chào mừng thông qua gói Big Update ngày 2/7.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9