Thứ bảy 22/06/2024 04:02
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 30°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 30°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Remothered: Broken Porcelain: Trò cút bắt sinh tử đầy ức chế

aa
Mặc dù nhìn qua Remothered: Broken Porcelain có một cốt truyện cùng lối chơi khá tiềm năng, nhưng tôi đánh giá nó thực sự là thảm họa với hàng đống lỗi vặt.

Là phần tiếp theo của trong seri Remothered (với phần một là Tormented Fathers), cộng đồng khá kì vọng Remothered: Broken Porcelain sẽ viết tiếp câu chuyện về bí ẩn hấp dẫn, cũng như hồi sinh lại lối chơi kinh dị lén lút vốn đã bị quên lãng nhiều năm nay. Đáng tiếc là Remothered: Broken Porcelain đã hoàn toàn khiến game thủ thất vọng, khi nó đem tới một đống hổ lốn thực sự cả về lối chơi lẫn cốt truyện.

PC/CONSOLE

Đánh giá Genshin Impact: Miễn phí nhưng không rẻ tiền

Là phần nối tiếp ngay sau Tormented Fathers, nên gần như tất cả sự kiện lẫn nhân vật của Remothered: Broken Porcelain đều có liên quan mật thiết với phần một. Game cũng sợ những người mới chơi không thể nắm được những gì vừa xảy ra, nên có làm hẳn một phần tổng hợp cốt truyện ngay khi vừa mới bắt đầu. Theo đánh giá của tôi – một người cũng chưa từng chơi qua phần một, thì cái tóm tắt này tương đối dễ hiểu, ngắn gọn là game có liên quan đến một loại thuốc đặc biệt có khả năng làm cho người uống quên đi các kí ức đau buồn, để sống cuộc đời trọn vẹn về sau.

Thứ thuốc này được chiết xuất từ một loại kí sinh trùng hay cái gì đó tương tự có hình dạng giống mấy con bướm đêm, tác dụng phụ sẽ khiến cho người sử dụng lâu ngày bị hoang tưởng và trở nên cực kỳ hung dữ. Phần hai của game tiếp tục xoay quanh việc vén màn bí ẩn của loại thuốc kì lạ này, cũng như các nhân vật trong dòng họ Ashmann và nhân vật chính chuyển sang Celeste Felton – cô gái được xem là nguồn gốc cho tất cả các sự kiện trong game.

Đánh giá Remothered: Broken Porcelain: Cuộc rượt bắt sinh tử đầy ức chế

Game thủ háo hức trông đợi vào phần hai của Remothered cũng là dễ hiểu, khi cốt truyện của nó trong phần một đã rất xuất sắc và được khen ngợi nhiệt liệt. Nhưng có vẻ các nhà biên kịch đã quá tham lam khi họ ôm đồm và nhồi nhét hơi bị nhiều sự kiện cùng lúc, ngay sau khi vừa tóm tắt cốt truyện trong phần một, người chơi sẽ “được” tống tọng một đống thông tin tới mức rất dễ bị loạn.

Bạn chỉ biết Celeste là chiếc chìa khóa để giải thích bí ẩn, nhưng những thứ đang xảy ra, nơi cô ta đã sống và những người từng gặp mặt thì vô cùng lộn xộn, rất nhiều chi tiết đòi hỏi chúng ta phải chơi xong phần một mới có cái nhìn rõ ràng hơn, thành ra lúc đầu game khá là lằng nhằng nhưng được cái nửa sau khi đã nắm tương đối thì sẽ dễ hơn. Remothered: Broken Porcelain có cách dẫn truyện khá độc đáo, khi nó cố tình để hở một đầu mối để người chơi lo lắng, sau đó bẻ ngoạt nó sang một hướng khác để tạo nút thắt, điều này rất đáng khen ngợi vì nó đem lại không khí của các game kinh dị cổ điển.

Đánh giá Remothered: Broken Porcelain: Cuộc rượt bắt sinh tử đầy ức chế

Lối chơi của Remothered: Broken Porcelain theo dạng kinh dị sinh tồn, nếu so sánh thì nó khá giống tựa game huyền thoại Clock Tower trước đây, nhân vật chính Celeste sẽ phải tìm cách ẩn nấp để lẩn trốn kẻ thù vì cơ bản cô ta không chiến đấu được. Nó giống như một trò chơi trốn tìm nơi bạn là con mồi phải lẩn tránh các bác thợ săn, vì các “thợ săn” này cực kỳ hung hãn với việc đều bị những con bướm đêm làm cho kích động.

Người chơi có thể dùng nhiều chiến thuật như ném các vật thể dễ vỡ tạo tiếng động thu hút kẻ địch, nấp vào các tủ áo hoặc hòm đồ để tránh tầm mắt hoặc cố tình hét lên để lừa đối thủ, sau đó chạy sang một điểm khác. Game thực sự cho bạn những phương án rất đa dạng để hoàn thành mục tiêu, cảm giác chơi trốn tìm giữa sự sống và cái chết trong Remothered: Broken Porcelain thực sự vô cùng hồi hộp, chỉ tiếc là nó làm không tới.

PC/CONSOLE

Game đối kháng và những màn khoe mông đầy nghệ thuật khó ngờ tới

Soi “tâm hồn” mãi thì cũng chán nhỉ, vậy hãy đổi gió đi tới một phạm trù khác của game đối kháng, đó là những màn... lắc mông điệu nghệ của các nhân vật nữ.

Như tôi đã nói ở trên Remothered: Broken Porcelain là một cái nồi lẩu thập cẩm của đủ thứ lỗi lặt vặt, nó ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của người chơi. Đầu tiên là cơ chế hoạt động của đám kẻ địch, tất nhiên là chúng vẫn bám theo chúng ta một cách vô cùng hung hăng nhưng chỉ có điều là có phần khá... ngớ ngẩn. Tầm nhìn của AI trong game bị giới hạn khá bất hợp lý, khi mà có khi bạn đứng ngay góc 45 độ sát bên mà chúng lại bỏ qua, trong khi đã cúi người nấp sát xuống sàn đôi lúc vẫn bị phát hiện.

Điều này thể hiện rõ ràng hơn trong những không gian hẹp, tôi đã thử thí nghiệm chạy vài vòng trước mặt AI sau đó lòn ra sau lưng nó rồi chui vào tủ. Những tưởng trò hề này sẽ bị phát hiện nhanh chóng nhưng không, AI đảo mắt một vòng rồi sau đó... đi ra ngoài mặc kệ chỗ nấp của tôi mà không hề quan tâm.

Điều này thực sự làm tụt hứng rất nhiều, chưa kể việc thiết kế việc đánh lén trong game rất nhảm nhí, bạn phải đi sát lại gần mục tiêu thì mới có thể hạ gục chúng, trong khi tốc độ của Celeste lại chậm hơn kẻ địch, chưa kể đôi lúc chúng có thể phát hiện ra chúng ta mà chẳng cần theo quy luật nào cả.

Một vấn đề cũng nghiêm trọng không kém là cách AI hành xử, đôi khi nó sẽ tóm cổ được Celeste trong tủ áo nhưng thay vì mở ra và hạ gục luôn, thì AI sẽ nắm đầu con mồi lẳng xuống đất sau đó... đứng chờ. Hành động cực kỳ ngớ ngẩn này khiến nhịp độ của game thực sự lố bịch, bạn sẽ thấy mình bị tóm cổ nhưng không chết, sau đó chạy tám chục vòng như không có gì để trốn thoát kẻ địch đang đuổi sát kế bên. AI tuy rất hung hăng nhưng thực sự ngu ngốc, thành ra chơi Remothered: Broken Porcelain nhiều khi như coi game-show tấu hài vậy.

Cơ chế điều khiển trong game cũng thực sự là thảm họa, tôi không hiểu có phải cố tình hay không mà việc điều khiển Celeste di chuyển thôi đã là một cực hình, vì cô ta liên tục bị giật cục hoặc khựng lại một nhịp bất kể bạn có nhấn nhanh tới đâu. Cảm giác như điều khiển Celeste giống như chơi game online với ping 2000 vậy, chúng ta phải nhấn nút 2 lần thì nhân vật mới chịu chạy, nó cực kỳ khó chịu và vô cùng ức chế.

Đó là còn chưa kể rất nhiều thứ linh tinh khác đã phá hỏng trải nghiệm Remothered: Broken Porcelain, thí dụ như việc nhặt đồ quá khó khăn với số lượng icon hàng đống và di chuột đúng chỗ cũng là cả một thử thách. Không có dấu hiệu phân biệt rõ ràng giữa cái tủ nào là tủ đồ và tủ nào là chỗ trốn, các nhân vật có cử động miệng không khớp với lời nói.

Game tối một cách kinh hoàng và bạn không thể chỉnh sáng được, vì nó sẽ bị chóa do hình ảnh quá lạm dụng hiệu ứng làm mờ... ti tỉ thứ lặt vặt thực sự khiến Remothered: Broken Porcelain trở nên vô cùng phiền phức.

Hiện tại trên Steam thì Remothered: Broken Porcelain cũng đang bị đánh giá rất tệ với mức điểm dưới trung bình, rất nhiều người chơi phàn nàn về việc tối ưu cũng như cốt truyện, có vẻ như sau phần một cực kỳ thành công thì Remothered đang không thể giữ được phong độ nữa. Đây vẫn có thể tính là một game tạm tạm, nhưng mà nó chỉ đến thế thôi chứ không thể trông chờ hơn nữa được nữa.

Điểm mạnh:

- Kết nối cốt truyện được với phần một.

- Không khí lén lút kinh dị rất đáng sợ.

- Các chi tiết nhỏ tạo sự sợ hãi trong lúc chơi.

Điểm yếu:

- AI đần độn một cách không thể tin nổi.

- Hình ảnh quá tối.

- Cơ chế điều khiển cực kỳ khó chịu.

Đức Phạm

Bài liên quan

Remothered: Broken Porcelain – Tội lỗi của người cha
Video

Remothered: Broken Porcelain – Tội lỗi của người cha

Remothered: Broken Porcelain tiếp nối phần cốt truyện của phần game đầu tiên và hé lộ thêm nhiều bí mật kinh hoàng của quá khứ.
Cốt truyện Remothered: Broken Porcelain – Quá khứ kinh hoàng và ký ức vụn vỡ - P.1
PC/Console

Cốt truyện Remothered: Broken Porcelain – Quá khứ kinh hoàng và ký ức vụn vỡ - P.1

Remothered: Broken Porcelain kể về một loại thuốc đặc biệt giúp người ta quên đi ký ức đau buồn nhưng sự thật thì nó lại là một kế hoạch tẩy não tinh vi.
Cốt truyện Remothered: Broken Porcelain – Quá khứ kinh hoàng và ký ức vụn vỡ - P.Cuối
PC/Console

Cốt truyện Remothered: Broken Porcelain – Quá khứ kinh hoàng và ký ức vụn vỡ - P.Cuối

Bí mật lớn trong Remothered: Broken Porcelain đã dần dần được hé lộ, nhưng Jennifer phải làm sao để chiến thắng những kẻ địch quá mạnh?

Tin bài khác

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người
Game Mobile

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?
PC/Console

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast
PC/Console

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất
PC/Console

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng
PC/Console

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2
PC/Console

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!
Đời sống

Vụ 3 cậu bé văng tục, quấy rối phụ nữ: người nhà tiếp tục gây phẫn nộ!

Lời xin lỗi gây bức xúc của phụ huynh 3 cậu bé văng tục, quấy rối Aeon Mall
Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ
Đời sống

Nhiều người mở quán bán nước ven đường khất thực của thầy Thích Minh Tuệ

Nghe tin thầy Thích Minh Tuệ sắp đi khất thực trở lại, nhiều người đã tận dụng thời cơ để kinh doanh
Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!
Đời sống

Phụ huynh 3 cậu bé quấy rối ở Aeon Mall tiếp tục thách thức mọi người!

Không hề biết điều, phụ huynh 3 cậu bé văng tục tại Aeon Mall đang có động thái khó hiểu
Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo
Thể Thao

Bạn gái diện bikini nóng bỏng, tiếp lửa cho Ronaldo

Mới đây, cô nàng bạn gái Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez khoe thân hình quyến rũ trong bộ bikini để tiếp thêm sức mạnh cho bạn trai thi đấu tại Euro 2024.
Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ
Thể Thao

Cầu thủ Arda Guler khiến phụ nữ 'say như điếu đổ'

Mới đây, cầu thủ trẻ Arda Guler đang gây sốt tại Euro 2024 bởi vẻ ngoài điển trai, hút hồn, khiến nhiều chị em không kịp lấy rổ.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

VCS mùa hè 2024 chính thức khởi tranh BTC tung trailer cực cháy!

21/6 là ngày chính thức khởi tranh "giải đấu tôi yêu" VCS với 2 cặp trận vô cùng hấp dẫn CES vs TS và VKE vs TW.
Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trận đấu giữa RA vs UP tại LPL chỉ có vỏn vẹn 10 khán giả đến xem?

Trong trận đấu gần đây giữa RA vs UP tại LPL thì theo thông được H4cker tiết lộ thì chỉ có 10 khán giả đến cổ vũ.
Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chi tiết bộ kỹ năng của Aurora: Vị tướng 200 năm tiếp theo của Riot!

Chúng ta đã có được chi tiết bộ kỹ năng của cô nàng pháp sư Aurora, cô nàng này rất dễ trở thành vị tướng 200 năm tiếp theo.
Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Team Whales chứng tỏ sự giàu sang khi chiêu mộ hẳn 2 tuyển thủ Hàn Quốc

Mới đây thì Team Whales đang đã công bố đội hình thi đấu của mình trong màu giải này ngoài những cái tên thân quen thì có thêm 2 ngoại binh người Hàn.
T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

T1 giành chiến thắng trước DK chỉ vì thay đổi điều này

Trong trận đấu giữa T1 vs DK, đội tuyển T1 đã giành được chiến thắng quan trọng này vì một thay đổi rất nhỏ.
Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Chưa bình phục chấn thương nhưng Faker vẫn "gánh" T1 cực tốt

Sau trận chiến thắng trước DK 2-0 thì Faker đã có một cuộc phỏng vấn nhanh và a tiết lộ mình vẫn còn bị chấn thương cổ tay.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm và hành trình "tu tiên" đầy bí ẩn trong game mới của 9play

Cùng Ta Luyện Khí Mười Vạn Năm đã khéo léo kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại, giữa nội dung phong phú và đồ họa tinh tế.
Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Top skin haiten siêu hot từng xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Bên cạnh những trang phục đáng yêu, khí chất thì Garena còn thường xuyên cho ra mắt những bộ skin nóng bỏng cho các vị tướng trong Liên Quân Mobile.
Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Hướng dẫn tải Vương Giả Vinh Diệu cực kỳ đơn giản, ai cũng làm được

Sau thời gian dài chờ đợi, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chính thức được phát hành. Hãy để Mọt hướng dẫn bạn cách tải game nhé.
Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Thành Rabiz tuyên bố giải nghệ, không quên "nhắn nhủ" những ai sống lỗi

Sau khi bị cấm thi đấu 1 năm vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, Thành Rabiz đã viết tâm thư đầy tranh cãi để tuyên bộ giải nghệ.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Boom Online trở lại: Huyền thoại game tuổi thơ mê mệt với bao người

Trên trang fanpage của tựa game Boom Online đã có những thông về việc chuẩn bị tái xuất của tựa game huyền thoại này.
Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Huyền thoại Boom Online trở lại làng game Việt với tên gọi mới?

Đóng cửa vào năm 2017 nhưng mới đây Boom Online đã khiến dân tình hào hứng khi công bố tên gọi mới cùng lời ẩn ý sẽ comeback trong thời gian sớm nhất.
Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Đột Kích giảm giá mỹ nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast

Nhân vật nữ VIP Star Raiders và vũ khí VIP QBZ-03-Knife Enigmatic Beast với tính năng mạnh mẽ sẽ được Đột Kích giảm giá đến 50% trong đợt ưu đãi tháng 6 này.
Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Nhan sắc của fangirl khiến sự nghiệp Tabi Tuấn Anh đi vào lòng đất

Tabi Tuấn Anh đã khiến cho cộng đồng quá thất vọng về việc làm của mình nhưng người ta cũng tò mò về nhan sắc của nàng fangirl kia.
Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Đôi lứa xứng đôi, vợ Tabi Tuấn Anh bị chỉ trích vì “khoe của” sau drama của chồng

Nhân dịp tuyển thủ FC Online dính phốt, cộng đồng ngay lập tức đào lại những phát ngôn được cho là khoe giàu đến từ vợ của Tabi Tuấn Anh.
ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

ALLSTARESPORTS trở thành chủ nhân của chức vô địch CSC 2024 Mùa 2

Sau chuỗi trận tranh tài nảy lửa, CSC 2024 Mùa 2 đã xác định được đội vô địch là Allstaresports cũng như chủ nhân của 4 vé thăng hạng chuyên nghiệp.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9