Thứ tư 29/05/2024 06:49
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 29°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Cult of the Lamb: Khi cừu đội lốt sói

aa
Ra mắt vào ngày 11/8 vừa qua, Cult of the Lamb mang đến cho người chơi một trải nghiệm "gây nghiện" đến từ giáo phái cừu non.

Phụ Lục

Trước khi đánh giá Cult of the Lamb, có lẽ rất nhiều người đang băn khoăn liệu đây là thể loại game như nào? Có thể đây sẽ là một tựa game mô phỏng quản lý giáo phái hoặc tôn giáo gì đó của loài cừu chăng? Câu trả lời là vừa đúng và vừa không.

Đúng bởi vì Cult of the Lamb sẽ mang tới trải nghiệm mô phỏng quản lý (management sims) và vừa không đúng bởi vì trải nghiệm đó chỉ là bề nổi của tảng băng. Còn có rất nhiều các yếu tố và tính năng thú vị khác ẩn bên dưới Cult of the Lamb.

Hãy cùng Mọt Game điểm qua những điểm thú vị của tựa game này nhé!

Nội dung chính của Cult of the Lamb

Cult of the Lamb đưa người chơi vào vai một chú cừu vốn là một nhà lãnh đạo của một giáo phái vừa được hồi sinh từ một vị thần bị giam cầm có tên là The One Who Waits. Từ đó, chú cừu phải trả nợ bằng cách xây dựng một giáo phái với lượng lớn người trung thành đi theo để giải thoát The One Who Waits.

Cult of the Lamb

Người chơi sẽ bắt đầu giáo phái của riêng mình tại một vùng đất của các tiên tri giả (false prophets). Khám phá và di chuyển đến các khu vực nguy hiểm và bí ẩn khác để xây dựng căn cứ và biến một cộng đồng trung thành thành một giáo phái thực thụ.

Cult of the Lamb là một trò chơi cừu đội lốt sói

Roguelike ẩn dưới yếu tố mô phỏng quản lý

Như đã nói ở trên, Cult of the Lamb sẽ mang tới trải nghiệm thiết lập và quản lý một giáo phái. Người chơi sẽ phải xây dựng những kiến trúc, cơ sở hạ tầng cho các tín đồ trong giáo phái của mình. Tuy nhiên, những tài nguyên để xây dựng những công trình đó lại đến từ những màn thập tự chinh đẫm máu chống lại các thực tế ghê rợn tại vùng đất nguy hiểm này.

Cult of the Lamb

Mỗi màn thập tự chinh mới sẽ là luôn là một trải nghiệm mới với chú cừu của chúng ta. Là một tựa game roguelike dungeon crawler, bản đồ của từng lượt chơi sẽ luôn được ngẫu nhiên và tất nhiên quái vật và trang bị tại đây cũng sẽ thăng tiến dựa vào những nâng cấp và tiến trình của người chơi.

Mặc dù vậy, những pha chém giết mãn nhãn ấy cũng chỉ kéo dài mỗi lượt tối đa 15 đến 20 phút. Để rồi quay lại với căn cứ và bất chợt nhận ra rằng mình đã dành cả giờ đồng hồ xây dựng các công trình tại đây. Và thực sự là trong Cult of the Lamb, bạn sẽ cầm búa và xây dựng nhà cửa nhiều hơn là cầm kiếm chiến đấu.

Có thể nói Cult of the Lamb là một vòng lặp chém giết - xây dựng - nâng cấp - quay lại chém giết. Đừng vội đánh giá vòng lặp này là nhàm chán bởi thực sự hiệu ứng chiến đấu cũng như hoạt ảnh của nhân vật phải nói là được thiết kế chỉnh chu và cực kỳ mãn nhãn. Chính điều này đã luôn đem lại cảm giác thỏa mãn cho người chơi dù bạn đã dành cả ngày với trò chơi này.

Là cừu nhưng thích uống máu và ăn thịt

Nói đến chiến đấu của Cult of the Lamb, trò chơi có cơ chế chiến đấu khá đơn giản với 4 tương tác cơ bản: di chuyển, né đòn, tấn công và kỹ năng đặc biệt. Mặc dù chỉ là 4 tương tác cơ bản, nhưng chúng đã được mài dũa và thiết kế chỉnh chu nhất để đem đến hiệu quả và sự thỏa mãn cho người chơi.

Đặc biệt, cơ chế né đòn trong trò chơi là yếu tố đặc biệt quan trọng quyết định đến sự sống của người chơi trong những màn thập tự chinh căng thẳng đẫm máu. Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia chiến đấu, người chơi cũng sẽ bắt gặp các lá bài tarot, chúng sẽ cho phép người chơi lựa chọn những nâng cấp và chỉ số đặc biệt để tiếp tục công cuộc "thanh trừng" của mình.

Cult of the Lamb

Và để hạn chế những người chơi hệ "tâm linh" nhận được những nâng cấp hiếm từ đầu trò chơi, ngay khi bắt đầu những màn thập tự chinh, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong hai lời nguyền. Những lời nguyền này đa số là giảm chỉ số hoặc gây khó chịu cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Mặc dù nhiều người đánh giá lời nguyền này là không công bằng nhưng thực tế nó đã hạn chế rất tốt việc người chơi lao thẳng vào boss và liên tục spam tấn công để hạ gục boss.

Từ quái vật tới những người bạn đáng yêu

Sau mỗi màn thập tự chinh, cụ thể là sau mỗi lần hạ gục những con trùm với kích cỡ và ngoại hình gớm ghiếc thì những con quái vật đó sẽ được thu nhỏ lại và biến thành những người đồng hành đáng yêu. Những người đồng hành có thể được chiêu mộ tại căn cứ của giáo phái.

Các người đồng hành này có thể hầu như làm tất cả mọi thứ tại căn cứ từ việc thu thập tài nguyên như gỗ, sự tận tâm hay thậm chí là dọn dẹp đống rác mà các tín đồ thải ra tại khu vực căn cứ.

Cult of the Lamb

Tất nhiên những việc đó sẽ không phải là vô nghĩa. Quản lý giáo phái không chỉ đơn thuần là tạo ra niềm tin mà còn là sự chăm sóc và quan tâm tới các tín đồ của mình. Bạn sẽ phải đảm bảo những tín đồ và người đồng hành của mình luôn trong tình trạng tốt nhất, bạn phải cân bằng 3 yếu tố chính là thức ăn, vệ sinh và niềm tin.

Một khi giáo phái của bạn đạt được số lượng người lớn hơn 2 con số, nó sẽ cực kỳ khó để theo dõi và cân bằng 3 yếu tố trên. Khi đó những người đồng hành sẽ giúp bạn một phần trong việc quản lý và cân bằng chúng. Còn một điểm thú vị về những tín đồ của giáo phái đó là nếu bạn không ưa quần áo hay diện mạo của họ, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng. Vì bạn là giáo chủ mà.

Cân bằng hoàn hảo giữa đáng yêu và hỗn loạn

Một trong những điểm ấn tượng của Cult of the Lamb đó chính là tạo hình đáng yêu của nhân vật, tính thẩm mỹ của sự hỗn loạn đi đôi với sự đáng yêu và ngốc nghếch của nhân vật đã tạo nên một viễn cảnh tuyệt vời, một sự cân bằng hoàn hảo trong phong cách đồ họa. Bên cạnh đó, nhạc nền của trò chơi là sự pha lẫn của sự rùng rợn và ma quái đã thực sự "ám" lấy người chơi và giữ chân họ lại với việc tiếp tục xây dựng giáo phái của mình.

Sự đáng yêu và yên bình

Trong Cult of the Lamb, có cả một kho vật phẩm trang trí hay trang phục thời trang để người chơi mở khóa và chọn lựa. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một bộ đồng phục riêng cho giáo phái của mình. Các trang phục được thiết kế theo thiên hướng khá đáng yêu giúp xoa dịu và giảm bớt căng thẳng cho người chơi sau những màn chém giết căng thẳng.

Cult of the Lamb

Bên ngoài các cuộc thập tự chinh, người chơi có thể tiếp cận với các minigame khác như câu cá, chơi xúc xắc. Thậm chí còn có các nhiệm vụ phụ tăng độ khó cho các boss mà bạn đã hạ gục từ trước, từ đó lại bạn lại quay trở lại với vòng lặp chém giết và nâng cấp căn cứ.

Sự hỗn loạn và ma quái

Sự hỗn loạn và bí ẩn luôn ẩn giấu trong mọi ngõ ngách trong bản đồ, sẽ có những khu vực ẩn mà bạn sẽ vô tình khám phá ra trong quá trình chơi. Và tất nhiên nếu bạn cảm thấy chưa đủ hỗn loạn thì luôn có lựa chọn gia tăng độ khó đến vô tận.

Cult of the Lamb

Bạn sẽ mắc kẹt trong vòng lặp vô tận của sự thỏa mãn với lượng dopamine tiết ra ngày càng nhiều sau mỗi lần hoàn thành một độ khó khác nhau. Nhìn chung, thời lượng hoàn thành Cult of the Lamb chỉ vỏn vẹn rơi vào khoảng 13 tiếng, tuy nhiên đây chỉ là thời gian hoàn thành trong chế độ khó.

Bạn hoàn toàn có thể tăng hoặc giảm thời lượng này qua việc điều chỉnh độ khó của trò chơi. Để đánh giá về Cult of the Lamb thì có lẽ chỉ gói gọn là không có điểm gì để chê. Chưa kể đây là một tựa game được thừa nhận là "làm cho vui" từ phía nhà phát triển. Nhưng có lẽ sản phẩm "làm cho vui" ấy sẽ là một ứng cử viên nặng ký tại các giải thưởng game trong năm 2022.

Trên đây là phần đánh giá về Cult of the Lamb, Mọt Game vẫn luôn ủng hộ những đánh giá từ chính trải nghiệm của bản thân, bạn có thể trải nghiệm Cult of the Lamb trên Steam với mức giá 400.000 VNĐ.

Theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tựa game sắp ra mắt nhé.

Đức Phạm

Bài liên quan

Cult of the Lamb sẽ có cảnh 18+ trong bản update Sins of the Flesh
Game Mobile

Cult of the Lamb sẽ có cảnh 18+ trong bản update Sins of the Flesh

Nhà phát triển Cult of the Lamb hứa rằng nếu tài khoản X được 300k Followers, họ sẽ thêm content nóng vào game và chỉ trong vòng 2 giờ sau đó, họ đã đạt được mục tiêu.
Cult of the Lamb: Giáo chủ cừu và đám đồ đệ
Video

Cult of the Lamb: Giáo chủ cừu và đám đồ đệ

Cult of the Lamb: Giáo chủ cừu và đám đồ đệ
Top trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck
PC/Console

Top trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck

Top trò chơi nổi bật nhất trên Steam Deck

Tin bài khác

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin
PC/Console

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp
PC/Console

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt
PC/Console

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất
Giftcode

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp
PC/Console

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
PC/Console

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang
Đời sống

Mất tích lúc tuần tra, trung úy CSGT được tìm thấy đang 'trôi' trên sông Hồng

Trong lúc đang tuần tra bằng canô trên sông Hồng, trung úy Ng.Th.T (cán bộ đội CSGT đường thủy số 1 thuộc phòng CSGT Hà Nội) đột nhiên mất tích bí ẩn.
Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học
Đời sống

Phát hiện thi thể một thanh niên vác đá trên lưng tại hồ đá Làng đại học

Ngày 26/5, người dân đi câu cá trong Đại học Quốc gia TP.HCM đã phát hiện một xác nam thanh niên dưới hồ với một ba lô chứa đá trên lưng.
Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia
Đời sống

Báo Anh tuyên bố tìm thấy xác máy bay MH370 mất tích tại rừng Campuchia

Xoay quanh vụ mất tích bí ẩn của chiếc máy bay MH370, một tờ báo tại Anh đã công bố một số hình ảnh liên quan.
Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ
Đời sống

Nhân trư: Hình phạt biến người thành lợn khủng khiếp nhất thời Hán Cao Tổ

Vào thời Hán Cao Tổ, Trung Quốc từng lưu truyền một hình phạt đáng sợ tên là nhân trư khiến ai nghe thấy cũng phải rùng mình vì mức độ tàn nhẫn của nó.
Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói
Đời sống

Thầy tử vi lừa hơn 300 tỷ từ nhiều khách xem bói

Tự xưng là thầy xem tử vi, đối tượng này đã lừa hàng chục nạn nhân đưa tiền. Số tiền đã bị lừa đảo lên đến hơn 300 tỷ đồng.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Liên Quân Mobile: Án phạt khủng ở máy chủ Thái Lan khiến nhiều game thủ Việt lo lắng!

Theo thông tin được lan truyền, trong suốt lịch sử Liên Quân Mobile chưa từng ghi nhận án phạt nào nghiêm trọng đến vậy.
LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

LMHT: Khi nào LCK mùa Hè 2024 bắt đầu khởi tranh?

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn thông trin thời gian khởi tranh giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc - LCK Mùa Hè 2024.
VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

VALORANT: Game thủ gào thét, Riot Games hủy luôn hệ thống lâu đời nhất trong bản tới

Cuối cùng game thủ VALORANT cũng được Riot đáp lại lời thỉnh cầu và đưa ra nhiều thay đổi quan trọng về hệ thống bản đồ trong bản cập nhật 8.11 sắp tới.
Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Liên Quân Mobile: Garena bùng nổ loạt trang phục Hè cực chất trong tháng 6 sắp tới

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin về loạt trang phục mới sẽ ra mắt trong tháng 6 sắp tới trong Liên Quân Mobile.
LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

LMHT 14.10: Nhiều đấu sĩ đường trên comeback với item mới này!

Trong bài này, Mọt mang đến cho bạn một món trang bị mới, tương thích với nhiều đấu sĩ đường trên khiến cho những hung thần này bất ngờ trở lại meta LMHT 14.10.
Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Tân Vương 2024 PUBG Global Series 3 gọi tên CERBERUS Esports!

Mới đây, đội tuyển CERBERUS Esports - đội tuyển PUBG PC của Việt Nam đã chính thức lên ngôi vô địch giải đấu quốc tế 2024 PUBG Global Series 3.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký hứa hẹn mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt

Trong Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký người chơi không chỉ được trải nghiệm hệ thống nhân vật và kỹ năng phong phú, mà còn được tham gia vào những trận PK đã tay đã mắt.
Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café tạo sóng mùa hè: Tưng bùng VNG University và cuộc thì ảnh meo meo

Hello Café đã mang đến những sự kiện đầy sắc màu và ý nghĩa với VNG University Week và cuộc thi ảnh Meo Meo, mùa hè sẽ trở nên thật sự đáng nhớ.
Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Hướng dẫn nhận quà giới hạn siêu hot của Wuthering Waves

Đây là một trong những món quà cực kỳ hot mà các game thủ của tựa game Wuthering Waves tuyệt đối không thể bỏ qua.
Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Tổng hợp giftcode game Học viện Ninja: Shinobi Battle mới nhất

Mọt Game hướng dẫn cách nhập và sở hữu bộ giftcode Học viện Ninja: Shinobi Battle với những phần quà giá trị để hành trình làm nhẫn giả trở nên dễ dàng hơn!
Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Kiếm Võng 3 Vô Giới: Game kiếm hiệp đồ họa khủng công bố ngày ra mắt chính thức

Hé lộ ngày ra mắt chính thức của Kiếm Võng 3 Vô Giới hay Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Remake, một siêu phẩm nhập vai trên mobile đến từ nhà sản xuất hàng đầu Trung Quốc.
Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football VTC tựa game bóng đá chân thật nhất trên mobile chính thức ra mắt

Be A Pro: Football chào đón game thủ đam mê môn thể thao vua đến với bầu không khí sân cỏ bùng nổ đẳng cấp thế giới.
Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sự kiện “Gunny Huyền Sử” kết thúc, khép lại mùa sinh nhật đáng nhớ của Gunny Origin

Sau một tháng diễn ra, có thể nói cuộc thi “Gunny Huyền Sử” đã mang tới một mùa sinh nhật sôi động và đáng nhớ cho tựa game Gunny Origin nhân dịp lên 2 tuổi.
Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động dành cho game thủ tại Another Saigon by LG đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Chuỗi hoạt động thú vị dành riêng cho cộng đồng game thủ do LG tổ chức đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ.
Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Những điều bạn nên biết về Black Myth: Wukong trước khi game ra mắt

Black Myth: Wukong là một trong những cái tên được nhiều game thủ săn đón nhất hiện tại, hãy cùng xem bạn cần chuẩn bị những gì khi tựa game sắp sửa ra mắt nhé.
Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Danh sách code Wuthering Waves và cách nhập mới nhất

Trong bài viết này, Mọt xin chia sẻ cùng bạn các giftcode Wuthering Waves mới nhất để giúp game thủ Việt Nam sớm có được những nhân vật 5 sao mình mong muốn
Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Clan War 2024 Mùa 2 mở đăng ký – Mùa tranh đấu mới cho ước mơ chuyên nghiệp

Cánh cổng cơ hội bước vào eSports chuyên nghiệp của cộng đồng game thủ Đột Kích lại mở lần nữa với Clan War 2024 Mùa 2 bắt đầu từ ngày 20/5.
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024

Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9