tvts-center-banner-17-234
Thứ năm 18/04/2024 13:54
TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 31°C Hà Nội
Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 36°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 31°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 30°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 34°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 30°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Conan Unconquered: Đầy tiềm năng nhưng chưa đủ "đô"

aa
Đánh giá Conan Unconquered: Đầy tiềm năng nhưng chưa đủ "đô"

Phụ Lục

Trong thời buổi mà MOBABattle Royale đang thống trị thị trường, gần như chẳng còn ai chịu làm game chiến thuật. Không chỉ là một thể loại đòi hỏi thời gian và công sức từ cả nhà phát triển lẫn người chơi, RTS còn khó làm quen và khó thưởng thức hơn nhiều so với những tựa FPS mà ai cũng có thể hiểu được gameplay ngay từ lần đầu tiên chạm tay vào con chuột. Vì vậy, Conan Unconquered – RTS mới toanh đến từ những người từng làm ra Command & Conquer là một trong các tựa game mà tác giả rất đỗi trông chờ, và lập tức “ngấu nghiến” khi trò chơi ra mắt. Và bây giờ, hãy để Mọt tui chia sẻ với các bạn những đánh giá của mình về trò chơi.

Bối cảnh

Đúng như tên gọi của nó, Conan Unconquered lấy bối cảnh thế giới Conan do Robert Howard tạo ra, nơi mà bạo lực thống trị thế giới. Nơi đây, con người sống trong sự hãi hùng gây ra bởi lũ quái vật và cả bởi những băng đảng du mục (nomad) sinh sống bằng cách đốt phá cướp bóc. Trách nhiệm của bạn trong trò chơi là giúp ba người hùng Conan, Valeria, và Kalanthes bảo vệ thành phố của mình khỏi các đợt tấn công của kẻ địch, và chấm hết.

Nhưng nếu chỉ có vậy, Conan Unconquered sẽ chỉ là một tựa game thủ trụ tầm thường, khi mọi hoạt động của game thủ đều co cụm bên trong các bức tường của thành phố mà bạn dựng nên. Thật may mắn là điều đó đã không xảy ra, bởi nhà phát triển Petroglyph đã khéo léo bổ sung thêm yếu tố khám phá vào trò chơi, khuyến khích game thủ rời khỏi “tổ ấm” để bước vào màn sương mù dày đặc bao phủ thế giới xung quanh.

Cách chơi

Trong phiên bản hiện tại, Conan Unconquered có đúng 5 màn chơi trong phần chơi đơn. Khởi đầu mỗi màn chơi đều giống nhau: bạn sẽ được đưa vào một bản đồ được tạo ngẫu nhiên và được giao một pháo đài (Fortress). Trách nhiệm của bạn là phải bảo vệ pháo đài này bằng mọi giá bởi nếu nó bị phá hủy, bạn sẽ thất bại. Cứ sau một quãng thời gian, nó sẽ đem lại cho bạn một ít vàng, thrall (nô lệ), thực phẩm và điểm Command – những tài nguyên cần thiết để tiếp tục phát triển căn cứ, xây dựng quân đội phục vụ cho cuộc chiến sinh tồn.

PC/CONSOLE

Game hay mới ra mắt: Conan Unconquered

Conan Unconquered là một tựa game khá kỳ lạ, khi nó kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực, thủ thành, quản lý thành phố và cả sinh tồn...

Khi nhìn vào các công trình và các loại đơn vị lính trong game, bạn sẽ nhận ra rằng đây là một tựa RTS hoàn chỉnh. Trò chơi có hàng chục công trình khác nhau, nhiều nâng cấp và các loại đơn vị quân đa dạng để lựa chọn. Bạn có thể dùng các tay đao phủ cởi trần, các nàng phóng lao… dzú bự đến nữ tu sĩ hồi máu để chống lại các binh đoàn địch cũng đủ loại, từ lính quèn đến ác quỷ và quái vật khổng lồ, tất cả đều tuân theo quy luật kéo – búa – bao đơn giản. Khả năng micro và óc chiến thuật là điều bạn cần có để chiến thắng, bởi kẻ địch luôn đông hơn 3-5 lần và thậm chí còn có thể tấn công từ nhiều hướng khác nhau.

Việc phát triển căn cứ, thu thập tài nguyên trong Conan Unconquered tỏ ra khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn dựng các lá cờ để nhận điểm Command và mở rộng đất đai tương tự Pylon của Protoss, đốn gỗ và săn bắn để lấy thực phẩm và gỗ, dùng chúng để xây lều đem lại nhân lực (thrall) và tiền bạc, rồi lại dùng tiền để xây mỏ đá... Yếu tố chiến thuật trong phần khai thác tài nguyên này nằm ở chỗ chúng không có mặt tràn lan khắp nơi, hoặc ít nhất là chịu ảnh hưởng của địa hình: các túp lều thợ săn sẽ đem về nhiều thức ăn hơn nếu nằm gần rừng, hoặc mỏ đá chỉ có thể xây ở địa điểm có đá (you don’t say?)… Điều này buộc game thủ phải mở rộng căn cứ của mình nhằm tìm kiếm thêm các nguồn tài nguyên mới, và dĩ nhiên điều này đồng nghĩa với vùng lãnh thổ cần được bảo vệ phình to.

Tuy nhiên, ngay cả việc mở rộng căn cứ cũng chưa đủ để đảm bảo một dòng tài nguyên ổn định và đủ xài. Nếu chỉ phụ thuộc vào những công trình này, bạn sẽ chẳng bao giờ có đủ để phục vụ cho việc phát triển và tự vệ. Game thủ cần phải tìm kiếm thêm nguồn tài nguyên trong các rương kho báu nằm rải rác trên bản đồ, bị che phủ bởi làn sương mù chiến tranh và được bảo vệ bởi đủ thứ sinh vật kỳ dị, từ lũ nhện khổng lồ đến các băng cướp và cả những miniboss hùng mạnh.

Game không ngại ngần sử dụng những hình ảnh bạo lực đúng như bản gốc.

Sự tồn tại của các rương kho báu và những điểm khai thác tài nguyên nằm bên ngoài căn cứ khuyến khích game thủ tổ chức những nhóm quân nhỏ đi mở đường, giúp trò chơi không chỉ là một tựa game thủ trụ đơn thuần, mà kết hợp giữa khai phá với phòng thủ. Chỉ khi căng mình trên cả hai mặt trận khai thác và khám phá, game thủ mới có thể xây những bức tường đủ vững chắc, xây dựng một đạo quân đủ mạnh và dày dạn kinh nghiệm để đối đầu với những đợt tấn công ngày càng ác liệt hơn.

Chút gì thiếu thốn…

Dù trọng tâm của trò chơi nằm ở chỗ bảo vệ thành trì và phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ barbarian, Mọt cảm thấy phần chơi thám hiểm của game tỏ ra hấp dẫn hơn hẳn. Việc chia quân bước ra bên ngoài những cánh cổng nặng nề và thăm dò những vùng đất phủ sương đem lại cho game thủ cảm giác hồi hộp và khiến Mọt trông đợi những gì sắp nhận được sau mỗi trại cướp hay mỗi đàn quái vật. Lũ trùm sống rải rác trong các ngóc ngách của bản đồ đem lại những thử thách thú vị, có phần thử thách khả năng micro của game thủ (kiểu rút các đơn vị sắp chết rời xa và thay thế bằng lính còn khỏe mạnh), trong khi lũ lính quèn (game gọi là “fodder”) của địch đem lại cho bạn niềm vui khi nhìn thấy chúng biến thành những khúc dài ngắn to nhỏ khác nhau khi tử trận. Các nhân vật chính trong game tồn tại trong vai trò hero gợi nhớ đến WarCraft III, dù họ chỉ có một kỹ năng duy nhất (cộng thêm 2 artifact) và trong phần lớn thời gian chỉ đem lại tác dụng như một tên lính cấp cao.

Vấn đề lớn nhất mà Mọt gặp phải khi chơi Conan: Unconquered là ở AI của các đơn vị trong game. Chúng tỏ ra quá ngu xuẩn, buộc game thủ phải chú ý đến từng đường đi nước bước của quân. Một ví dụ nhỏ: khi căn cứ chính bị tấn công và Mọt phải kéo đội quân thám hiểm về phòng thủ, các đơn vị cận chiến đi một đằng, còn lính phóng lao đi một nẻo. Mọt không kịp chú ý đến vấn đề này khi bận bịu phòng thủ căn cứ, và thế là các đơn vị cận chiến về đến nhà với chút xíu bình máu, còn lính phóng lao… bỏ xác tha hương. Hay một tình huống khác: nhiều binh lính phe ta đứng yên chịu đòn, hoặc để mặc đồng đội “solo” với lính địch ngay trong tầm đánh. Đây là một vấn đề lớn có thể ảnh hưởng đến thành bại của cả cuộc chơi bởi kẻ địch luôn có số lượng vượt trội và ngày càng đông đảo hơn hẳn, khiến game thủ luôn phải chú ý đến các đơn vị quân của mình.

Conan Unconquered tỏ ra thú vị hơn hẳn khi chơi coop. Với hai người cùng điều khiển một căn cứ và dùng chung nguồn tài nguyên (nhưng mỗi người có kho tài nguyên riêng), game thủ có thể chơi theo ý thích của mình, chẳng hạn người này thủ mặt đông người kia lo mặt tây, hoặc một xây nhà một thám hiểm. Điều này vừa giảm bớt độ khó của trò chơi vừa chia đôi những phần việc lặt vặt tủn mủn mà việc quản lý căn cứ đòi hỏi, trong khi nhân đôi niềm vui lúc bạn có thể í ới gào thét cùng bạn bè. Tuy nhiên cái khó ở đây là việc tìm được một người chịu chơi cùng, bởi như Mọt đã nói, thể loại RTS vốn khó làm quen và Conan Unconquered cũng không phải ngoại lệ. Thật ra nó còn có phần rắc rối hơn bởi game chỉ có một chút xíu hướng dẫn ban đầu, và sau đó game thủ phải tự khám phá tất cả các thông tin cần biết qua tooltip và giao diện của trò chơi.

Game chỉ có đúng 3 tip cho game thủ, sau đó để họ tự "bơi".

Theo nhận định của Mọt, lối chơi của Conan Unconquered còn khá đơn giản và lặp đi lặp lại – một điều có lẽ không thể thay đổi được bởi đó là bản chất của game – nên game thủ có thể sẽ nhanh chóng chán sau vài giờ. Bối cảnh của trò chơi cũng rất đơn điệu bởi game chỉ có đúng một bối cảnh sa mạc, dù bản đồ được tạo ngẫu nhiên, nhưng điều này có thể được thay đổi dễ dàng trong các bản cập nhật mới. Game cũng không có một phần chơi chiến dịch theo cốt truyện hoàn chỉnh, dù nhà phát triển đã tạo ra một số truyện tranh (comic) để giới thiệu về bối cảnh của game. Đây là một điều khá khó hiểu khi chàng Conan xuất hiện trong hàng chục bộ tiểu thuyết khác nhau và Petroglyph có thể dễ dàng biến nội dung của một trong những quyển tiểu thuyết đó thành phần chơi chiến dịch cho Conan Unconquered.

Lời kết

Nhìn chung, Mọt tui thích ý tưởng mà Petroglyph đặt ra khi phát triển Conan Unconquered: một tựa game dành cho những game thủ thích chiến thuật phòng thủ “turtling,” đầy thử thách và đẫm máu đúng như hình tượng mà các tác giả của Conan đã gầy dựng. Petroglyph tỏ ra thành công trong việc tạo dựng nền tảng vững chắc cho game, và trò chơi thành công trong việc buộc game thủ phải động não trong từng trận đánh luôn luôn khác biệt nhờ địa hình được tạo ngẫu nhiên. Đặc biệt, chế độ co-op của trò chơi đem lại cho game thủ rất nhiều niềm vui, điều mà người đi trước They Are Billions chưa có được.

Nếu cũng đam mê lối chơi phòng thủ như Mọt, Conan Unconquered là một tựa game chơi được, nhưng nếu bạn cần một tựa RTS cổ điển và có chiều sâu thì đây chưa phải là lựa chọn hợp lý và còn cần được chăm chút thêm. Những nội dung mới có thể sẽ đến với trò chơi mà cũng có thể sẽ không, bởi Petroglyph còn chịu trách nhiệm làm lại hai tựa Command & Conquer kinh điển nhân kỷ niệm 20 năm của series này.

Bạn có thể mua game tại đây.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 hoặc 10 (64 bit)
 • CPU: Core i3 (dual core) @3Ghz+
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • VGA: Intel HD Graphics 620 hoặc VGA hỗ trợ DX11 có tối thiểu 1GB VRAM
 • DirectX: Version 11
 • HDD: 10 GB ổ cứng trống

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu
PC/Console

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam
PC/Console

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải
PC/Console

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử
PC/Console

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản
PC/Console

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất
Game PC

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Genshin Impact là tựa game thế giới mở có cộng đồng người chơi đông đảo. Một trong những vấn đề mà người chơi quan tâm con game này là thông tin chi tiết về các nhân vật. Bài viết này sẽ tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, hy vọng sẽ giúp các bạn thỏa mãn sự tò mò và chọn nhân vật dễ hơn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Ngân 98 khoe được
Giải trí

Ngân 98 khoe được 'bo' 50 triệu, lộ ảnh ướt nhẹp với 'ông chú' giữa đường

Hậu ồn ào với á hậu, Ngân 98 mặc kệ đời, vừa khoe được khán giả Campuchia bo 50 triệu 1 đêm, đã vội lộ ảnh “ướt át” với chú bên Thái Lan.
Hậu
Giải trí

Hậu 'combat' Ngân 98, Nam Em trở thành nghệ sĩ đầu tiên bị 'phong sát' ở Việt Nam?

Sau đề xuất chặn Nam Em khỏi các nền tảng mạng xã hội, Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM đang có dấu hiệu cấm sóng nữ nghệ sĩ vĩnh viễn.
Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt
Cosplay

Bộ ảnh Cosplay Yone phiên bản siêu đầy đặn khiến fan khó lòng rời mắt

Yone là một vị tướng nam tính, đep trai và ngầu trong LMHT nhưng kittyisfluffy.uwu đã biến tấu bộ cosplay này theo hướng mới vô cùng sexy.
NASA chính thức bắt tay vào
Đời sống

NASA chính thức bắt tay vào 'tóm sống" Quái vật hồ Loch Ness?

Mới đây, NASA đã được yêu cầu giúp đỡ trong việc tìm kiếm Quái vật hồ Loch Ness. Đây có phải là chìa khóa cuối cùng để tìm thấy Nessie?
DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất
Đấu Trường Chân Lý - DTCL

DTCL 14.8: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới có trong bản cập nhật DTCL 14.8 cập nhật vào giữa tháng tư này nhé!
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Đoạt Mệnh - Game kinh dị mới do Việt Nam sản xuất liệu có hay?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Đoạt Mệnh (Taken Soul) - Một tựa game mới do Việt Nam sản xuất và chuẩn bị ra mắt vào ngày 28/2 sắp tới.
LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

LMHT: Đây là tướng được game thủ đánh giá có màn rework thành công nhất lịch sử

Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã mở ra một cuộc thảo luận về các vị tướng được rework một cách thành công nhất.
LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

LMHT 14.8: Tướng Briar xuất hiện lỗi nghiêm trọng trong phiên bản mới nhất

Mới đây, một tương tác thú vị giữa Briar và Illaoi đã tạo ra lỗi game nghiêm trọng khiến nhiều game thủ bất ngờ.
LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

LMHT: Nữ game thủ Việt có gì đặc biệt khi đạt thành tích "khủng" tại máy chủ quốc tế?

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế không khỏi suýt xoa với thành tích đáng tự hào của nữ game thủ Việt.
DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

DTCL mùa 11: Bó tay trong việc cân bằng, Riot thẳng tay xóa Lõi bá đạo này thêm lần nữa

Mới đây, Riot Games tiếp tục bế tắc trong việc cân bằng các lõi công nghệ trong DTCL mùa 11, khiến nhiều game thủ cảm thấy lo lắng.
LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

LMHT: Phần thưởng xếp hạng mùa giải 2024 có gì đặc biệt?

Mới đây, quà xếp hạng mùa giải LMHT 2024 sẽ có một số thay đổi trong tiến trình phần thưởng.
LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

LMHT: Nyang Seul có nhan sắc cực phẩm ra sao khiến Ruler bị đồn xuống phong độ?

Theo đó, các fan hâm mộ đang đồn đoắn rằng người tình cũ của Ruler là Nyang Seul là nguyên nhân khiến anh sa sút phong độ.
Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Thánh Quang Thiên Sứ - Đắm chìm trong thế giới PvE rộng lớn

Hoạt động và phụ bản PvE của Thánh Quang Thiên Sứ đa dạng giúp cung cấp nguyên liệu tăng sức mạnh.
Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Trải nghiệm Nikke phiên bản màn hình dọc trong game mới Wasteland Girls

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nhẹ máy hơn mà vẫn có dàn harem “mờ lem” như Nikke thì Wasteland Girls sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!
Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Thánh Quang Thiên Sứ và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thánh Quang Thiên Sứ với những phần quà giá trị!
Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay ngày 16/04, bước vào hành trình trở thành một chiến binh dũng mãnh tại thế giới của các vị thần.
Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Top Game MU nào đáng chơi nhất hiện nay trên điện thoại?

Đối với nhiều game thủ, MU có lẽ đã trở thành huyền thoại trong lòng của họ, cho dù có chơi bất cứ game nào khác đi chăng nữa cũng không thể nào quên được những ngày tháng cày cuốc con game huyền thoại này. Chính vì thế, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn gam
Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Khi nào chơi được Roblox trở lại? Cách khắc phục lỗi Roblox bị sập không vào được game

Mới đây, anh em Việt Nam đã có những giây phút đứng ngồi không yên khi không thể truy cập vào Roblox. Với câu hỏi đặt ra, khi nào chơi được Roblox trở lại? Cùng Mọt Game tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes: Game sinh tồn roguelite cực chất lấy bối cảnh Bắc Âu

Nordic Ashes là một trò chơi hành động sinh tồn thú vị với yếu tố roguelite cùng đồ họa đặc trưng, thu hút người chơi yêu thích thể loại này.
Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light ưu đãi cho người chơi nhân dịp ra mắt trên Steam

Sky: Children Of The Light đã chính thức ra mắt phiên bản PC vào ngày 10/04/2024, cung cấp quyền truy cập sớm miễn phí trên nền tảng Steam dành cho game thủ.
Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải

Chơi game minecraft sinh tồn miễn phí không cần tải có lẽ là câu hỏi tưởng khó trả lời. Nhưng thật chất lại rất dễ vì đã có sự trợ giúp từ nhiều nguồn khác nhau.
Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử

Top game chiến tranh Việt Nam hay nhất bạn có thể thử một lần để biết thêm về lịch sử đất nước chúng ta hào hùng như thế nào trong quá khứ
Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải Game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản

Cách tải game Bleach vs Naruto 2.6 cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được chỉ với vài bước cơ bản nhất, cùng xem cách chơi ngay Bleach vs Naruto 2.6
Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact mới nhất

Tiết lộ ngày sinh nhật của các nhân vật trong Genshin Impact, giúp bạn chọn nhân vật yêu thích theo cung hoàng đạo, ngày tháng năm sinh.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9