Chủ nhật 19/05/2024 06:42
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 28°C Hà Nội
Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 28°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 26°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 29°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Đánh giá Bookbound Brigade: Phiêu lưu vào thế giới văn học

aa
Đánh giá Bookbound Brigade: Phiêu lưu vào thế giới văn học

Phụ Lục

Ngoài việc là Mọt game, tác giả tui còn là một con Mọt sách. Bởi dán mắt vào màn hình suốt cả ngày để chìm đắm vào các thế giới của game và của sách truyện, Mọt tui có được kha khá kiến thức và… một đôi mắt cận thị nặng. Nhưng bởi còn phải ăn, ngủ, viết bài mà mỗi ngày chỉ có 24 giờ, khoảng thời gian dành cho game và sách bị suy giảm nặng nề và không thể thỏa mãn được ham muốn đến tột bậc của Mọt tui.

Vì vậy nên khi biết về Bookbound Brigade, Mọt tui khá hào hứng với nó. Đây là một tựa game kết hợp cả văn học và game và nó tỏ ra là một ý tưởng thú vị: bạn sẽ vừa được chơi game lại vừa được gợi nhớ về các tác phẩm văn học, và được thấy những nhân vật nổi tiếng gặp gỡ và giao tiếp cùng nhau.

Bạn nên chơi Bookbound Brigade bằng tay cầm ngay cả khi chơi trên PC.

Cốt truyện

Bookbound Brigade có thiết lập khá thú vị: quyển sách Book of Books (BOB) chất chứa tất cả những câu chuyện trên thế gian vừa bị một thằng sáu ngón nào đó đánh cắp, và những trang giấy ghi chép của nó rơi vãi khắp nơi. Điều này khiến các nhân vật thoát ly câu chuyện của mình (unbound) và thay đổi tính cách – Robin Hood trở nên tham tiền, vua Arthur vừa già vừa lú, đại loại thế.

Bởi sự thay đổi trong tính cách của các nhân vật chắc chắn sẽ đe dọa sự tồn vong của thế giới văn học, Mọt tui quyết định nhảy vào giải cứu thế giới này, hệt như những gì mình từng làm trong 1337 tựa game trước đây.

Đánh giá Bookbound Brigade: Phiêu lưu vào thế giới văn học

Gameplay

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi Castlevania nhưng thay vì điều khiển Alucard, bạn sẽ điều khiển bá tước Dracula và… 7 nhân vật khác nữa – vua Arthur, nữ hoàng Elizabeth, Robin Hood, Dorothy Gale, Nikola Tesla, Cassandra, Tôn Ngộ Không. Những NPC và kẻ địch mà bạn gặp gỡ trên đường cũng toàn là những nhân vật nổi tiếng trong văn học hoặc trong lịch sử như Nostradamus, Quasimodo, Socrates, Don Quixote, Joan of Arc, Guilliver… Đó chính là Bookbound Brigade của nhà phát triển Digital Tales.

Khi Mọt nói rằng bạn được điều khiển 8 nhân vật khác nhau trong Bookbound Brigade, Mọt muốn nói rằng bạn điều khiển cả 8 người cùng một lúc, chứ không cần phải đổi từ nhân vật này sang nhân vật khác như những tựa game bình thường. Tất cả sẽ di chuyển với nhau như một thực thể duy nhất, và mọi thao tác của bạn đều ảnh hưởng đến cả tám nhân vật. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có hai kỹ năng có tác dụng lên cả đội hình – Dracula có thể giúp cả nhóm cùng lướt trên không, Tesla biết dùng các thiết bị điện,…

Đánh giá Bookbound Brigade: Phiêu lưu vào thế giới văn học

Bạn cũng có thể thay đổi đội hình của tám nhân vật theo bốn phương thức khác nhau là khối chữ nhật (đội hình cơ bản), hàng ngang, hàng dọc, hình tròn, và mỗi phương thức có tác dụng riêng của chúng. Đây là một tính năng độc đáo và trên lý thuyết các đội hình này sẽ giúp bạn giải đố, vượt qua các chướng ngại vật hoặc đánh bại kẻ địch dễ dàng hơn, nhưng trong thực tế bạn có thể vượt qua hầu hết thời lượng của Bookbound Brigade chỉ bằng đội hình cơ bản ban đầu.

Game có cực nhiều combat, nhưng tất cả những gì Mọt tui có thể sử dụng để đánh bại kẻ địch chỉ là việc spam nút tấn công. Nếu muốn “thêm muối” cho các pha chiến đấu này, bạn có thể thử xếp đội hình (chẳng hạn xếp thẳng đứng có lợi khi đánh những kẻ địch có chiều cao, hình chữ nhật đánh lũ quái nhỏ) hoặc sử dụng một vài kỹ năng như làm choáng hoặc dash để phụ trợ, nhưng chúng có phần hơi thừa và không thực sự làm phần chiến đấu của game thú vị hơn.

Phương thức thiết kế kẻ địch của game cũng là một nhược điểm khiến combat trở nên không thú vị. Khá nhiều quái trong game không thể đánh trúng các nhân vật chính của chúng ta nếu bạn để họ nấp vào ngay giữa thân người chúng. Đó là còn chưa kể đến một số kẻ địch cực kỳ khó chịu, chẳng hạn một con… ừm… Mọt cũng không biết nó là con gì, nhưng nó chỉ biết nhả khói độc bao quanh mình mỗi khi nhóm 8 người đến gần, và việc tiêu diệt nó đòi hỏi rất nhiều thời gian.

Đây, ý Mọt muốn nói tới con này.

Giải đố và platform

Cũng như các tựa Castlevania, việc khám phá thế giới của Bookbound Brigade đòi hỏi bạn phải quay đi quay lại các khu vực trong game nhiều lần mỗi khi mở khóa được những kỹ năng mới, nhưng cách mà trò chơi bắt game thủ làm điều này khá phiền hà. Bản đồ của game thiếu chi tiết khiến bạn khó mà định vị được mình đang ở đâu, đặc biệt là khi các khu vực trong cùng một thế giới rất giống nhau khiến bạn dễ dàng nhầm lẫn.

Bookbound Brigade có một hệ thống giải đố và platform đòi hỏi khá cao ở khả năng canh thời gian (timing) của game thủ, và điều này có thể là ưu điểm mà cũng có thể là khuyết điểm tùy theo cảm nhận của mỗi người. Với Mọt tui, các câu đố và platform này tỏ ra vừa đúng, đem lại cảm giác hài lòng và cú thở phào nhẹ nhõm cần thiết sau khi “mím môi, nín thở” mỗi lần retry lại một khu vực thử thách của game.

Đánh giá Bookbound Brigade: Phiêu lưu vào thế giới văn học

Việc di chuyển qua lại giữa các thế giới trong game cũng không hề dễ dàng, bởi bạn phụ thuộc vào những quyển sách nằm rải rác và cách rất xa nhau. Khi kết hợp cùng với bản đồ khá vô dụng đã được nhắc đến bên trên cộng thêm những khu vực platform khó nhằn cứ buộc bạn phải đi tới đi lui, việc quay lại các khu vực cũ để mở khóa những thứ mình chưa lấy được lần trước là khá mệt mỏi. Bookbound Brigade có thể tránh được vấn đề này nếu nhà phát triển đặt ra nhiều đường tắt hơn cho các khu vực mà bạn đã đi qua.

PC/CONSOLE

Nguồn gốc của game: Stardew Valley

Điểm sáng

Dù có khá nhiều khuyết điểm như trên, Bookbound Brigade vẫn có những ưu điểm đáng kể. Khi không phải chiến đấu, việc di chuyển và khám phá thế giới của game có thể tạo ra một nhịp điệu khá mượt mà khi nhóm 8 người băng băng vượt qua đủ loại chướng ngại vật theo các thao tác điều khiển của bạn. Đó là một cảm giác tương đối gây nghiện, và chỉ bị ngắt ngang khi bạn đâm đầu vào một lưỡi cưa, mớ gai nhọn trồi lên thụt xuống hoặc bị game cho vào một căn phòng, đóng sầm cổng lại rồi thả quái ra.

Hình ảnh và âm nhạc của Bookbound Brigade cũng rất đáng nể. Các nhân vật trong game được thiết kế theo phong cách hoạt hình “đầu to, thân teo” rất dễ thương nhưng vẫn có đủ để bạn đoán được họ là ai, hoặc có những chi tiết liên quan đến nguồn gốc và bối cảnh của họ. Mọt hơi thắc mắc là tại sao các nhân vật có thật lại được trộn chung với nhân vật tiểu thuyết, nhưng điều này không ảnh hưởng gì tới gameplay.

Đánh giá Bookbound Brigade: Phiêu lưu vào thế giới văn học

Môi trường của game hơi bị trùng lặp và đôi khi tông màu của game khiến những chướng ngại vật bị “chìm” trong khung cảnh, nhưng đó không phải là một vấn đề quá lớn khi trong hầu hết thời lượng chơi bạn chỉ dán mắt vào các nhân vật của mình. Game không được lồng tiếng mà các nhân vật chỉ phát ra những tiếng léo nhéo vui tai, nhưng có lẽ đây là lựa chọn phù hợp nhất với một tựa game nhộn như Bookbound Brigade.

Cũng cần phải nhắc đến những trò đùa mà các nhân vật trong game nói với nhau – một số có phần hơi ác hoặc tục, nhưng vẫn rất thú vị. Cứ gọi Mọt là kẻ ác, nhưng những trò đùa với lửa mà các nhân vật trong đội hình của bạn dành cho Joan of Arc mỗi lần gặp gỡ cô thực sự rất buồn cười. Một điểm cộng cho những người viết kịch bản của game!

Lời kết

Bookbound Brigade có một ý tưởng thú vị và nhiều điểm sáng trong gameplay, đặc biệt là ở phần platform nhưng chất lượng của game bị kéo sụt bởi phần chiến đấu không thật đặc sắc và một hệ thống màn chơi, bản đồ chỉ ở mức trung bình. Hi vọng rằng nếu có Bookbound Brigade 2, những vấn đề trên sẽ được cải thiện để đem lại một trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ.

Đánh giá Bookbound Brigade: Phiêu lưu vào thế giới văn học

[box background="banana" border="dark"]Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e[/box]

Đức Phạm

Bài liên quan

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy
Game Mobile

Top Game trên điện thoại Nokia cục gạch ngày xưa và cách tải về máy

Game trên điện thoại cục gạch ngày xưa có lẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều bạn game thủ. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau ôn lại Top game trên điện thoại Nokia ngày xưa và cách tải về chơi trên điện thoại, máy tính.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần
PC/Console

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử
PC/Console

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!

Tin bài khác

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản
PC/Console

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên
PC/Console

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
PC/Console

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai
PC/Console

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng
PC/Console

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan
PC/Console

Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đột nhiên xôn xao vì Steam, nền tảng phân phối game trực tuyến bất ngờ không thể đăng nhập được.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6
Game Mobile

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù
Đời sống

Thanh niên đập thẳng vào đầu người nói xấu mẹ mình, lĩnh án 8 năm tù

Sự việc đáng tiếc xảy ra trong cơn nóng giận của thanh niên trẻ tuổi vì bênh mẹ mình khi bà bị nói xấu
Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang
Đời sống

Uống nhầm rượu ngâm lá ngón, 3 mạng người ra đi tại Bắc Giang

Uống phải rượu ngâm thứ lá ngón kịch độc ở vùng cao và cái kết lũ lượt 'ra đi' không kịp trăn trối
Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm
Đời sống

Rùng rợn vụ án giết người vì muốn làm 'Thiên hạ đệ nhất Game thủ'

Vì muốn gia nhập môt tổ chức game ảo, thanh niên đã sẵn sàng giết người không do dự.
Check camera, chủ nhà tá hỏa vì thấy khách thuê
Đời sống

Check camera, chủ nhà tá hỏa vì thấy khách thuê 'bán hoa' 19 lần trong một đêm

Nghi ngờ hai cô gái thuê trọ có hành động mờ ám, chủ nhà quyết định kiểm tra camera và tá hỏa với tần suất "khách hàng" ra vào phòng của hai cô gái.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Một game thủ livestream bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game và cái kết ngỡ ngàng

Sau vụ việc của Mèo Béo, một game thủ Việt Nam đã quyết định livestream tưởng nhớ và nhận lại kết quả khiến ai thấy cũng ngỡ ngàng.
Quỳnh Alee tiếp tục

Quỳnh Alee tiếp tục 'lò vi sóng' với người yêu cũ?

Mới đây, trước thềm Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2024, Quỳnh ALee và tuyển thủ Liên Quân Mobile bất ngờ lộ nhiều tình tiết quay lại khiến cộng đồng fan lo lắng.
LMHT: Lịch thi đấu chung kết MSI 2024 mới nhất

LMHT: Lịch thi đấu chung kết MSI 2024 mới nhất

Trong bài viết này Mọt sẽ cập nhật lịch thi đấu trận chung kết MSI 2024. Nơi nhà vô địch sẽ đem vế thêm suất tham dự CKTG cho khu vực của mình.
Remind tái xuất hậu drama, nhan sắc xinh đẹp gây "bão" cộng đồng game thủ

Remind tái xuất hậu drama, nhan sắc xinh đẹp gây "bão" cộng đồng game thủ

Sau 3 tháng ngưng hoạt động tại VCS, mới đây, Remind quay trở lại với vai trò MC tại một sự kiện game lớn.
LMHT: Bình luận viên Văn Tùng bị công kích vì lý do gì?

LMHT: Bình luận viên Văn Tùng bị công kích vì lý do gì?

Mới đây, chỉ vì một câu nói, bình luận viên Văn Tùng đã chọc giận cộng đồng fan đông đảo của Peanut tại Việt Nam.
LMHT 14.10: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

LMHT 14.10: Chi tiết bản cập nhật mới nhất

Trong bài viết này, Mọt sẽ cập nhật thông tin về phiên bản 14.10 sẽ đem đến một làn gió khác biệt trong lối chơi. Dự kiến sẽ được ra mắt ngày trong tương lai.
Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt vào tháng 6

Sau nhiều năm chinh phục thị trường nội địa, Vương Giả Vinh Diệu chuẩn bị cho một cuộc hành trình mới sẽ bắt đầu vào cuối tháng 6/2024.
TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize tựa game di động Play & Earn nên trải nghiệm nhất ngay lúc này!

TSX by Astronize là tựa game Play & Earn theo mô típ vừa lạ vừa quen kèm thêm nhiều cải tiến về hệ thống gameplay hấp dẫn và vô vàn phần thưởng giá trị.
Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Tổng hợp giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và hướng dẫn chi tiết cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ giftcode Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG với những phần quà giá trị để hành trình phiêu bạt giang hồ dễ dàng hơn!
Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Trong phiên bản 4.8, người chơi Genshin Impact có thể đè đầu rồng thần?

Ngày ra mắt phiên bản 4.8 sắp đến gần, người chơi Genshin Impact càng trở nên háo hức vì những thông tin thú vị đang dần được hé lộ.
Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG: Fan battle card sẽ "lọt hố" vì tính năng này của game

Võ Hồn Đại Lục VNG, tựa game thẻ tướng chiến thuật được mong chờ nhất trong năm, sẽ được VNGGames phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 23/05 sắp tới.
VTC đại thắng với cơn mưa giải thưởng tại Vietnam Game Awards 2024

VTC đại thắng với cơn mưa giải thưởng tại Vietnam Game Awards 2024

Tại Gala trao giải Vietnam Game Awards 2024 diễn ra tối 11/5/2024 vừa qua, các sản phẩm đến từ VTC Mobile chính thức thức được xướng tên.
FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

FC Online: Nhận vé quay miễn phí sự kiện VAR BÓNG ĐÁ chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại sự kiện VAR BÓNG ĐÁ của FC Online, người chơi chỉ cần đăng nhập bằng Facebook và nhận vé quay miễn phí từ ngày 17.05 - 19.05.2024.
Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic miễn phí 4 game, Dragon Age Inquisition GOTY là cái tên đầu tiên

Epic sẽ tặng free 4 trò chơi ‘bom tấn’ trong tháng 5 và Dragon Age Inquisition – Game of the Year Edition là gương mặt mở hàng.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, vũ khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia

Kho Báu Hoàng Gia Sapphire lần này sẽ đáp ứng mong đợi lâu nay của game thủ với nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax.
Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Siêu phẩm Poppy Playtime thông báo ra mắt phim điện ảnh trong tương lai

Mới đây nhất, nhà phát hành tựa game Poppy Playtime đã chính thức hé lộ sẽ sớm ra mắt bản live-action của tựa game khiến nhiều game thủ chờ mong.
Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Crossfire eSports Tour 2024 – Sài thành dậy sóng

Sự kiện offline thi đấu Đột Kích dành cho cộng đồng là Crossfire eSports Tour 2024 đã đến TP.HCM và có một ngày hoành tráng với game thủ nơi này.
Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan

Steam bất ngờ chặn truy cập, game thủ xôn xao vì ngỡ sẽ mất tiền oan

Mới đây nhất, cộng đồng game thủ đột nhiên xôn xao vì Steam, nền tảng phân phối game trực tuyến bất ngờ không thể đăng nhập được.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9