Thứ bảy 15/06/2024 08:21
TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 29°C Hà Nội
Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 30°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 29°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 31°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 32°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 33°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Sự kiện WilPharma (Degeneration)

aa
Degeneration kể về WilPharma với những âm mưu khủng bố sinh học bên dưới lớp vỏ công ty dược phẩm điều chế vaccine chống T-virus.

Như hầu hết chúng ta đã biết, khác với dòng phim người đóng thì các phim CG của Resident Evil lại lấy bối cảnh chung với toàn bộ những sự kiện diễn ra trong dòng game chính. Chính vì vậy tuy những phim này không được đánh giá cao về chuyên môn điện ảnh, nhưng vẫn thu hút và đáng xem đối với các fan của dòng Resident Evil. Ở những phim này, chúng ta sẽ gặp lại các nhân vật quen thuộc trong game cùng những diễn biến đáng quan tâm mà trong game sẽ không nhắc đến. Tiếp tục loạt bài về Lịch sử của Resident Evil, chúng ta đến với phim CG đầu tiên mang tên Resident Evil: Degeneration với sự kiện của tổ chức WilPharma.

PC/CONSOLE

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil - Cuộc giải cứu con gái tổng thống (RE 4)

Phim được lấy bối cảnh 1 năm sau Resident Evil 4, mở đầu quen thuộc bằng một loạt tin thời sự về những biến cố quá khứ từ sự kiện bùng phát T-virus ở Raccoon City, tập đoàn Umbrella bị cáo buộc và phá sản. Sau đó là WilPharma thành lập và tiếp tục nghiên cứu tại Ấn Độ, tướng Grande chính thức cầm quyền nước cộng hòa Bajirib, những nỗ lực tái thiết thiệt hại do T-virus của chính phủ Mỹ, hoạt động phản đối thí nghiệm trên người của Wilpharma bởi tổ chức phi chính phủ Terra Save...

WilPharma RE Degeneration

Nhân vật quen thuộc đầu tiên xuất hiện là Claire Redfield, lúc này cô đã trở thành thành viên của chính tổ chức Terra Save để đấu tranh chống lại những hành động mờ ám của WilPharma. Terra Save đang biểu tình tại sân bay Harvardville nơi nghị sĩ Ron Davis (cố vấn của WilPharma) sắp đến nhằm đòi ông này trả lời trước những bằng chứng về việc WilPharma đang thí nghiệm phi pháp trên người. Claire cũng có mặt tại đây nhưng là để thăm người quen và cô cháu gái Rani, lúc này Ron Davis đang chuồn khỏi sân bay bằng cửa sau để tránh cánh báo chí lẫn đội biểu tình thì bị Rani chỉ điểm.

WilPharma RE Degeneration

Trong lúc tình hình rối loạn vì Ron Davis bị báo chí lẫn một thành viên cuồng tín của Terra Save tấn công, bất ngờ một người có dấu hiệu nhiễm T-virus xuất hiện và cắn bảo vệ sân bay. Cận vệ của ông nghị sĩ nổ súng nhưng chỉ làm tình hình tệ hơn, đồng thời lúc đó chiếc máy bay có nhân viên của WilPharma bị lây nhiễm đâm sầm vào sân bay. Tình trạng hỗn loạn mau chóng biến thành khủng bố sinh học khi các nạn nhân lây nhiễm tấn công người thường, khiến chính phủ mau chóng phong tỏa khu vực và cử đội đặc nhiệm đến xử lí lẫn giải cứu nghị sĩ. Claire, Rani, Ron Davis và một người vô danh khác đã kịp sơ tán trú ẩn trong khu vực VIP trước khi màn đên buông xuống.

PC/CONSOLE

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Sự kiện thành phố Raccoon (RE 2 - 3)

Chúng ta sẽ tiếp tục nói về thảm kịch Zombie lan tràn ở thành phố Racoon, cũng như các sự kiện xảy ra tại Resident Evil 2 và 3.

Được cử đến làm nhiệm vụ bao gồm hai thành viên của S.R.T (Special React Team - Đội đặc nhiệm phản ứng)Angela MillerGreg Glenn, dưới sự chỉ đạo của nhân vật vô cùng quen thuộc, Leon S. Kennedy. Leon là đặc vụ của chính phủ được chỉ định xử lí trường hợp này, anh cũng chính là người yêu cầu 2 người hỗ trợ (vì càng đông người càng tăng nguy cơ bị tấn công lây nhiễm). Đội 3 người xuất phát tiếp cận hiện trường bằng sân thượng, Leon đã nhắc nhở Angela và Greg tấn công những người lây nhiễm bằng cách bắn vào đầu nhưng cả hai nhanh chóng bất tuân, hậu quả là suýt nữa bị toi mạng bởi bọn xác sống.

WilPharma RE Degeneration

Nói về hội những người sống sót, Claire vì nghe tiếng kêu cứu của những người khác nên đã bất chấp nguy hiểm cầm một cây dù đỏ trằng (chính xác là cây dù như của Umbrella) để đi tìm. May thay, cô đã gặp gỡ ngay với đội giải cứu của Leon, mọi người nhanh chóng triển khai kế hoạch đào thoát qua lối hành lang mặc cho sự phản đối của ông nghị sĩ nhát chết. Trên đường chạy trốn, Greg đã bị cắn trong khi bảo vệ cho nghị sĩ Davis, anh tự nguyện ở lại cầm chân để cả bọn có thêm thời gian chạy thoát. Lão nghị sĩ sau đó còn nhẫn tâm hất té Rani để tìm đường sống một mình, khiến Claire lẫn Leon suýt nữa mất mạng khi cứu cô bé. Cả bọn sau đó đã an toàn thoát ra ngoài và nhìn thấy rất nhiều xe của WilPharma cũng có mặt ở hiện trường.

WilPharma RE Degeneration

Leon liên lạc với Hunnigan để báo cáo tình hình, đồng thời cũng được cô cho hay kết quả điều tra cho thấy đúng là T-virus đã bùng phát tại đây. Chính phủ đã khẩn cấp điều động lực lượng đối phó, đồng thời bước đầu bắt được kẻ tình nghi là thành viên trực thuộc Grande tại Los Angeles. Claire trở nên tức giận khi thấy WilPharma đến hiện trường và gặn hỏi vì sao. Người đàn ông tóc xám mà cô gặp ở sân bay hồi đầu phim xuất hiện và tự giới thiệu mình là Frederic Downing, ông cũng cho hay lí do WilPharma ở đây vì vốn dĩ công ty này đang nghiên cứu một loại vaccine để chống T-virus, toàn bộ những lính đặc nhiệm tham gia lần này điều đã được tiêm phòng. Claire nhận ra Terra Save trước giờ rốt cuộc lại chính là nguyên nhân khiến cho WilPharma không thể tiếp tục sản xuất vaccine, cô trở nên thất vọng bởi tất cả những gì mình đã gây ra.

PC/CONSOLE

Cốt truyện và dòng thời gian Resident Evil – Tập đoàn Umbrella lộ diện (RE 0 - 1)

Hôm nay Mọt Game sẽ cùng kể về lịch sử dòng game Resident Evil, khởi đầu với cái tên quan trọng nhất – tập đoàn Umbrella.

Bất thình lình, toàn bộ những chiếc xe chứa vaccine của WilPharma bị phát nổ, thuốc trong xe dĩ nhiên đều bị hủy. Frederic cho hay đó là toàn bộ vaccine mà họ đã chế tạo, chưa kể dữ liệu về quá trình điều chế của nó cũng tan thành khói bụi theo vụ nổ. Mọi người đều cho rằng đây là hành động của bên khủng bố, Leon cũng cho hay bọn khủng bố yêu cầu sự thật về chuyện chính phủ Mỹ liên can tới việc chế tạo T-virus, nếu không bọn chúng sẽ phát tán virus trên toàn nước Mỹ trong vòng 6 tiếng đồng hồ nữa. Claire khẳng định mình đã nhìn thấy Curtis Miller, một cựu khoa học gia từng làm việc cho WilPharma và đang bị cáo buộc nhiều hành động khủng bố, đã xuất hiện tại sân bay lúc vụ náo loạn xảy ra. Cô cho rằng Curtis liên quan tới chuyện lần này, nhưng Angela gạt bỏ khả năng đó vì cô cho hay, cô chính là em gái của Curtis Miller, và anh trai cô sẽ không bao giờ làm như vậy.

WilPharma RE Degeneration

Lúc này mọi người tách ra làm hai hướng, Leon và Angela đến nơi ở của Curtis để tìm thêm manh mối, còn Frederic đề nghị Claire tới trụ sở của WilPharma để tìm lại dữ liệu gốc của vaccine. Nơi này được xây dựng theo dạng một vườn treo có 4 mảnh ghép lại, và một trung khu nghiên cứu nằm riêng tại tầng 0. Trong khi đang dẫn Claire đi, Frederic vô tình tiết lộ về việc tại đây họ cũng đang nghiên cứu G-virus, đúng lúc ấy thì cú điện thoại của ông Nghị sĩ lập tức cắt ngang cuộc trò chuyện. Ông ta đe dọa Frederic không được cho Claire biết nhiều hơn những gì cô nên biết, Claire gặng hỏi và được Frederic cho xem bằng chứng về chuyện G-virus được công ty mua lại từ chợ đen để nghiên cứu vaccine. Lúc này Frederic cũng tiết lộ chính nghị sĩ Davis là một trong những người ra lệnh đánh bom thành phố Raccoon. Quá bàng hoàng trước sự thật, Claire lập tức gọi điện báo cho Leon dù Frederic nài nỉ, ông bảo phải đi ra ngoài sửa lỗi kĩ thuật gì đó rồi biến mất.

WilPharma RE Degeneration

Tiếp tục nói đến phía của Leon và Angela, hai người đến nhà Curtis thì đã thấy ngay nó đã bị thiêu rụi. Angela bất lực cho hay, anh trai cô cũng là nạn nhân của sự kiện tại thành phố Racoon, Curtis đã mất vợ và con ở đó. Từ lúc ấy anh luôn căm phẫn và muốn trả thù những kẻ đã gây ra bi kịch cho mình. Cú điện thoại của Claire tới cũng là lúc Frederic cảnh báo về một quả bom hẹn giờ lẫn kẻ đột nhập, Claire chỉ kịp nhận ra đó là Curtis thì toàn bộ khu vực đã phát nổ, ngắt ngang cuộc điện thoại của cô với Leon. Ngay lập tức, Leon và Angela di chuyển đến trụ sở của WilPharma để ứng cứu.

WilPharma RE Degeneration

Khi tới nơi, Leon quyết định tách ra để có thể tìm kiếm nhanh chóng hơn. Anh gặp lại Claire trong tình trạng chân cô đã bị thương, nhưng Claire chỉ cố báo tin cho Leon hay rằng Curtis đang ở đây, anh ta đã mang theo T-virus đến khu vực tầng 4. Angela đi thám thính tại khu vực tầng 4 thì đã tái ngộ ngay với anh trai mình, anh ta có vẻ đang bị đau rất nặng. Curtis nói với Angela rằng anh ta không thể nào tha thứ cho chính phủ, vì những việc dơ bẩn mà họ che giấu ở thành phố Raccoon, anh phải làm mọi giá để lật mặt họ và bắt họ phải thừa nhận tội lỗi của mình, không để tấn bi kịch đó xảy ra tại nơi đây, nơi mà anh đã sinh ra lớn lên. Bất thình lình, quân đặc công ập vào bao vây Curtis, khiến anh ta bộc phát G-virus và biến thành một con quái vật, quét sạch những ai cản đường mình.

WilPharma RE Degeneration

Leon kịp xuất hiện tại hiện trường, Curtis lúc này đã mất hoàn toàn ý thức, anh xem Angela như thức ăn bổ dưỡng vì cô ta có cùng huyết thống với mình. Tiếp theo là một loạt những màn rượt đuổi dai dẳng sít sao giữa Curtis với Angela-Leon, mọi chuyện chỉ kết thúc khi cấu trúc vườn treo của WilPharma sụp đổ, cùng lúc Leon cho Curtis một phát súng chí mạng vào đầu, kết thúc sinh mệnh đáng thương của nhà khoa học xấu số.

Claire là người đầu tiên thoát ra khỏi toà nhà đang sụp đổ của WilPharma, cô bắt gặp ngay tay nghị sĩ Davis vừa đáp trực thăng xuống. Cô cáo buộc Davis về những vụ khủng bố và công cuộc nghiên cứu G-virus nhằm cứu cố phiếu đang rớt giá của hắn, song Davis một mực không thừa nhận. Leon xuất hiện để xác nhận Davis hoàn toàn không có liên can gì với toàn bộ âm mưu khủng bố, mà người đứng sau chính là Frederic. Hắn là tay trong của tướng Grande, là người thu mua G-virus đồng thời có những thí nghiệm phi pháp. Cả đội nhanh chóng đuổi kịp để bắt giữ được Frederic, ngay sau khi hắn có một cuộc trò chuyện với Grande để cảnh cáo ông về độ nguy hiểm của G-virus.

Mọi chuyện kết thúc bằng việc Angela không còn phục vụ trong S.R.T, Leon cùng Claire lại lên đường làm nhiệm vụ của riêng mình. Nghị sĩ Davis bị ám sát kéo theo sự phá sản của WilPharma, đồng thời TriCell xuất hiện để thu thập những gì còn sót lại của thảm họa như dấu hiệu của một thế lực mới sắp trỗi dậy.

Đức Phạm

Bài liên quan

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần cuối

Trong phần trước, chúng ta đã liệt kê kha khá game thú vị cho đêm Halloween, nhưng đó chưa phải toàn bộ danh sách ngày hôm nay. Hãy cùng xem tiếp để biết nhé!
Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu
PC/Console

Halloween thì chơi game gì? - Phần đầu

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày lễ Halloween vừa rùng rợn vừa lí thú rồi, mọi người có nghĩ sẽ chơi gì vào ngày này chưa?
Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15
Công nghệ

Resident Evil đã chốt ngày ra mắt và giá chính thức trên iPhone 15

Cụ thể, tựa game PC/Console huyền thoại này sẽ chơi được trên các thiết bị iPhone 15 Pro series năm nay.

Tin bài khác

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online
PC/Console

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”
PC/Console

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt
PC/Console

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6
PC/Console

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2
PC/Console

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi
PC/Console

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl
Esports

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!
Đời sống

Vườn sầu riêng của nhà thầy Thích Minh Tuệ cháy hàng, quả chín không kịp để bán!

Nhiều người đến lễ thầy Thích Minh Tuệ đã tiện tay đặt sầu riêng của gia đình thầy trồng.
Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines
Đời sống

Cô gái Việt bất ngờ lột sạch đồ, khỏa thân đi lại giữa sân bay Philippines

Nữ du khách người Việt Nam đột nhiên thoát y, khỏa thân ngay giữa sân bay Philippines khiến mọi người sững sờ.
Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông
Đời sống

Thầy Thích Minh Tuệ lại phải rời nơi ẩn tu vì người dân kéo đến quá đông

Vì dòng người đổ về quá đông, thầy Thích Minh Tuệ đành phải rời đi ẩn tu ở nơi khác
Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024
Thể Thao

Thời điểm diễn ra khai mạc Euro 2024

Theo thông tin từ UEFA,lễ khai mạc EURO 2024 sẽ diễn ra vào cuối tuần này với trận mở màn giữa đội tuyển chủ nhà Đức gặp Scotland.
Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Top game Yandere hay nhất - Yêu thì sống không thì chết

Dạo này đây nói chung cũng chán, cảm thấy cuộc đời hơi bị yên bình quá nên tôi quyết định cho mọi thứ sóng gió hơn bằng cách trải nghiệm những game yandere.
Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Top 18 game kinh dị ra mắt trong năm 2024, 2025

Kinh dị là một trong những thể loại được người ta ưa thích, từ tiểu thuyết, phim ảnh và dĩ nhiên bao gồm cả trò chơi điện tử.
Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Tóm tắt dòng thời gian của game kinh dị Alone in the Dark

Alone in the Dark vào những năm thập niên 90, chính là tiền thân và cũng là trò chơi đầu tiên của thể loại Survival Horror.
Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Bạn có biết 7 câu chuyện ma kinh dị trong trường học Nhật Bản không?

Tương truyền, ai chứng kiến hết 7 câu chuyện kinh dị này thì sẽ gặp bất hạnh. Hôm nay hãy để Mọt tôi kể cho bạn nghe các bí ẩn được lưu truyền này nhé.
Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Tà Du Ký: Tam Tạng đã chết - Chân kinh là giả? - P.1

Hành trình của Đường Tăng và đồ đệ trong Tây Du Ký vốn không như bạn nghĩ? Đúng vậy hãy theo dõi series Tà Du Ký để hiểu vì sao nó lại kinh dị.
Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Đừng chơi các game này nếu bạn có một nỗi sợ thầm kín

Sợ hãi là một trong những cảm xúc cơ bản nhất của con người. Người thì sợ ma, kẻ lại sợ bóng tối trong khi đa số lại sợ thiếu tiền, như Mọt chẳng hạn.
Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Review Đoạt Mệnh: Chơi game trên Đà Lạt, cùng nhau về miền cực lạc

Như các bạn đã biết thì vào ngày 7 tháng 3 tuần trước, tựa game Taken Soul hay Đoạt Mệnh do SOGA studio của Việt Nam sản xuất đã chính thức ra mắt.
From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

From The Darkness: Chung cư ma ám ở Nga có gì khác nước ta

Chung cư vốn là một nơi nhộn nhịp và đông người sinh sống, nhưng cũng có không ít những căn chung cư bị bỏ hoang vì một vài lý do nào đó.
Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Evil Nun: The Broken Mask - Lại câu chuyện về ác quỷ ma sơ

Câu chuyện trong Evil Nun sẽ có liên quan đế phần game Ice Scream của cùng nhà sản xuất nên để tránh dài dòng tôi sẽ chỉ tóm tắt câu chuyện theo dòng thời gian.
Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Quy tắc sinh tồn Tam Quốc Chí P.1: Di chúc kinh hoàng của Khổng Minh

Xuyên không về thế giới Tam Quốc Chí, tôi tận mắt chứng kiến cảnh thừa tướng Gia Cát Lượng qua đời trong chiến tranh Thục - Ngụy ở vùng Ngũ Trượng Nguyên.
Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh bị tố gửi ảnh "hàng họ" để quyến rũ fangirl

Tabi Tuấn Anh là cái tên đang gây bão trên mạng khi vừa bị bóc phốt gạ gẫm fan girl và gửi ảnh khoe "hàng".
Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

Ăn phốt nhiều như ăn cơm, ngài Ren chính thức rời Team Whales

HLV Ren đã thông báo chính thức rời Team Whales, đây là lần thứ hai anh rời VCS vì những drama liên quan đến đời sống cá nhân.
HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ, nghe xong chưa hiểu sao vẫn "đố bạn"

HLV Raze tiết lộ mức lương của các tuyển thủ trong đội khiến nhiều người tự hỏi tại sao vẫn phải đi bán độ???
RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

RW tiết lộ lý do thật sự khiến 600 triệu biến mất, Raze không liên quan

HLV Raze đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không bỏ trốn với 600 triệu, Rainbow Warriors cũng đưa ra thông báo chính thức để giải thích drama này.
Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Thầy Giáo Ba tâm sự về lý do khiến SE bị ban năm xưa

Tại VCS mùa xuân 2023, đội tuyển SBTC Esports đã rơi vào vòng xoáy của những cáo buộc về dàn xếp tỉ số và bị điều tra.
Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Riot lý giải cho việc tại sao skin Faker lại đắt đỏ đến như vậy

Được biết ở máy chủ quốc tế, game thủ phải bỏ ra khoảng 500 USD (tương đương 12.7 triệu VNĐ) để sở hữu số RP này.
Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Siêu phẩm FPS trí tuệ Arena Breakout chuẩn bị cập bến làng game Việt

Đăng ký trước Arena Breakout ngay hôm nay và tham gia sự kiện Giveaway “Tay Súng Tiên Phong" để nhận được các ưu đãi dành riêng thị trường Việt Nam.
Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký: Thống trị giang hồ với gameplay chuẩn PK cùng sự kiện hấp dẫn

Tuyệt Thế Trảm Yêu Ký chính thức trình làng vào ngày 13/6 hứa hẹn mang đến làn gió mới trong thị trường game Việt thuộc thể loại nhập vai năm 2024.
Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

Siêu phẩm anime Dragon Ball Super kết hợp cùng PUBG Mobile

PUBG MOBILE và thương hiệu Anime đình đám - Dragon Ball Super chuẩn bị mang tới những nội dung mới hấp dẫn và sôi động tới các chiến trường.
Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Nữ game thủ Việt đạt điểm xuất sắc nhờ đưa Genshin Impact vào bài luận tốt nghiệp

Mới đây, cộng đồng game thủ Genshim Impact Việt Nam đang phát sốt trước thành tích xuất sắc của nữ sinh viên xinh đẹp.
Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Tuyển thủ nữ Hana khuấy đảo team địch tại APL 2024

Nữ tuyển thủ của The DareDevil Team gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp.
Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Game thủ State of Survival hoang mang vì tài khoản bị reset

Nhiều người chơi đã hết hồn khi đăng nhập vào State of Survival và nhận ra tài khoản của mình hoàn toàn mới toanh.
Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Độ Mixi – Cris Devil Gamer chung đội tại tại gameshow sinh nhật 6 tuổi FC Online

Đến hẹn lại lên, những cây hài đình đám nhất làng streamer lại cùng nhau quy tụ tại “Gameshow Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ – Đại chiến trời âu”.
Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Trước Euro, nhà báo Trương Anh Ngọc đã thể hiện sức mạnh thông qua “lốc xoáy màu cam”

Tập 1 của mùa thứ 2 VAR Bóng Đá Show đã kết thúc hấp dẫn, đánh dấu một mùa giải UEFA EURO 2024 sôi động.
ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

ELON: Tựa game thú vị dành cho các tín đồ phiêu lưu chuẩn bị ra mắt

Nhà phát triển và phát hành trò chơi độc lập Aleth Labs đã công bố trò chơi mới nhất của họ mang tên ELON.
"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

"Ông can" M.Bision chuẩn bị comeback trong Street Fighter 6

Sau nhiều năm vắng bóng đã chính thức quay trở lại trong Street Fighter 6, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và đầy thử thách.
Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Lộ diện 12 đội tuyển chiến thắng tại CLAN WAR 2024 Mùa 2

Có 12 đội tuyển phong trào đã xuất sắc vượt qua thử thách tại CLAN WAR 2024 Mùa 2 để bước lên hạng bán chuyên góp mặt tại CSC 2024 Mùa 2 sắp tới.
FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

FC Online hợp tác cùng Độ Mixi phát hành MV Tri kỷ FC Online chào mừng Sinh nhật 6 tuổi

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để nhận về thẻ ICONS +5 vĩnh viễn.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9